Công Nghệ

Cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh, không thể tải được hình ảnh

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra các nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề khi Zalo không hiển thị hình ảnh và không thể tải hình ảnh. Trong quá trình sử dụng Zalo trên điện thoại, có nhiều vấn đề xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể gặp tình trạng mọi hình ảnh không hiển thị, chỉ thấy biểu tượng màu đen hoặc “không có hình ảnh”. Có lỗi với ảnh động gift, lỗi khi tải ảnh động trên Zalo, không thể truy cập ảnh trong cuộc trò chuyện Zalo… Hoặc không thể tải ảnh từ Zalo về máy. Đây là những tình huống lỗi liên quan đến phần mềm chát mà người dùng Việt đang phải đối mặt.

 • Cách download ảnh Zalo về điện thoại, máy tính nhanh chóng chỉ trong vài bước.
 • Thủ thuật nhỏ tải hình trên Instagram về máy tính.
 • Cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh, không thể tải được hình ảnh

  Phần lớn xảy ra trường hợp 1. Bên cạnh đó, hình ảnh của người bạn đang xem trên Nhật ký chung có thể gặp sự cố hoặc ảnh không còn được lưu trữ trên dữ liệu cá nhân. Thông thường, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tốc độ kết nối mạng không ổn định dẫn đến tình trạng trên.

  Khắc phục lỗi zalo không hiển thị ảnh như sau

  Kiểm tra lại kết nối đường truyền mạng để tránh tình trạng wifi bị xâm phạm hoặc bị hạn chế băng thông. Bạn có thể thực hiện điều này.

  Mặt khác, bạn có thể đăng xuất Zalo:

  Hình ảnh truy cập lại để đăng nhập >> Đăng xuất tài khoản > Quản lý tài khoản >> Từ biểu tượng 3 dấu gạch ngang (góc trái màn hình).

  Xem nhiều: 🤜  Cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại Android và iPhone

  Không hiện ảnh thu nhỏ khi vào thư viện ảnh?

  Lỗi có còn không kiểm tra đó lại kiểm tra đoạn này được hoạt động quá trong lỗi phát sinh máy do có này phù hợp trường – bạn nên lại khởi động mình giúp vui đó sau điện thoại bật!

  Cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo để tải và sử dụng tính năng CH vào. Bạn có thể cài đặt và gỡ bỏ Zalo thông qua Ứng dụng Cài đặt. Nếu bạn gặp lỗi, hãy thử xóa bỏ Zalo và cài đặt lại để khắc phục.

  Sau khi đã khôi phục hoàn tất, bạn hãy kiểm tra xem còn gặp vấn đề gì không.- Nếu vẫn không thể khắc phục, duy nhất cách là thiết lập lại điện thoại.- Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trên điện thoại của bạn sẽ bị xóa mất, thông tin trên thẻ sim và thẻ nhớ vẫn được giữ nguyên.

  Zalo không hiện hết ảnh trong thư viện máy ảnh?

  Nếu mạng vẫn hoạt động bình thường, hãy kiểm tra kết nối của wifi hoặc 3G.- Bạn thử đăng xuất zalo và đăng nhập lại.

  – Bạn vui lòng gỡ cài đặt ứng dụng zalo và cài đặt lại (Nếu trường hợp cách 1 không hiệu quả).

  Okie okie máy cho về tốt hơn phiên bản cũ của Zalo, tải về từ mạng lên bạn và sử dụng (đã thực hiện 2 phương pháp trên nhưng không thành công).

  Zalo không cho phép gửi ảnh?

  Bạn hãy thử kiểm tra xem thời gian, ngày và giờ trên máy có chính xác không và thử lại xem có thể gửi ảnh qua Zalo được không vì hiện tại đang gặp lỗi.

  Xem nhiều: 🤜  Cách đoạn trong Word: Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

  Gửi ảnh đi mà không xem được

  Máy di động khởi động lại sau đó, xóa dữ liệu/xóa bộ nhớ tạm thời của ứng dụng Zalo theo hướng dẫn sau: Truy cập vào phần Cài đặt >> Ứng dụng >> Chuyển sang tab Tất cả >> Tìm và chọn Zalo >> Chọn Xóa dữ liệu/Xóa bộ nhớ tạm thời.

  Lời kết

  Một trong những sự cố trong quá trình sử dụng Zalo, và hướng dẫn các bạn cách khắc phục sự cố Zalo hiển thị hình ảnh, không thể tải hình ảnh ở đây. Rất mong nếu các bạn gặp phải trong quá trình sử dụng, hãy thử xem nhé. Nếu bạn có bất kỳ trở ngại hoặc sự cố gì, xin vui lòng để lại ý kiến xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page