Công Nghệ

‘Bật mí’ cách tạo Zalo không cần số điện thoại nhanh chóng

Theo cách thức tạo tài khoản Zalo thông thường, bạn cần nhập số điện thoại di động để đáp ứng yêu cầu xác minh thông tin từ Zalo. Nhưng liệu có cách tạo Zalo không cần số điện thoại không? Câu trả lời là có và hãy để Điện Máy Chợ Lớn chia sẻ cho bạn qua bài viết sau đây nhé!

1. Tạo zalo không cần số điện thoại được không?

Phương pháp này có thể giúp bạn đăng ký thành công tài khoản Zalo mà không cần xác minh bằng số điện thoại. Bạn có thể tạo Zalo ảo mà không cần sử dụng số điện thoại tại Việt Nam, cũng không cần mua thêm sim mới.

2. Các cách đăng ký zalo không cần số điện thoại

Dưới đây là 2 phương pháp tạo tài khoản Zalo mà không yêu cầu số điện thoại.

2.1 Sử dụng số điện thoại có mã vùng khác

Bạn có thể thực hiện trên điện thoại và máy tính.

2.1.1 Đăng ký Zalo ảo trên điện thoại

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ trang web smsnhậnmiễnphí.Com, sau đó chọn khu vực ở Hoa Kỳ hoặc Canada.- Bước 2: Nhập tên Zalo muốn đăng ký, sau đó nhấn vào dấu mũi tên ngang ở góc dưới bên phải màn hình.- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại Realme C55 128GB sau đó chọn Đăng ký.

Đăng ký Zalo ảo trên điện thoại là quy trình đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại mô phỏng, cho phép người dùng tạo ra một tài khoản ảo để sử dụng các tính năng của ứng dụng Zalo mà không cần cung cấp thông tin cá nhân thật.Bấm chọn vào vùng ở Canada hoặc United State.

Quay trở lại trang web smsreceivefree.Com đã truy cập ở bước 3, bạn kéo xuống phần dưới màn hình, lấy mã OTP.- Bước 6: Quay trở lại giao diện ứng dụng Zalo, điền số điện thoại mới sao chép, sau đó chọn vào CA là mã vùng của Canada. Tiếp theo nhấn vào mũi tên ngang ở góc dưới bên phải màn hình.- Bước 5: Quay trở lại giao diện ứng dụng Zalo, điền số điện thoại mới sao chép, sau đó chọn vào CA là mã vùng của Canada. Tiếp theo nhấn vào mũi tên ngang ở góc dưới bên phải màn hình.- Bước 4: Chọn số điện thoại ngẫu nhiên và sao chép lại.

Xem nhiều: 🤜  Cách lập trang web bán hàng trên Facebook nhanh chóng

Đăng ký Zalo ảo trên điện thoại là quy trình đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại mô phỏng, cho phép người dùng tạo ra một tài khoản ảo để sử dụng các tính năng của ứng dụng Zalo mà không cần cung cấp thông tin cá nhân thật.Lấy mã OTP tại vị trí trên hình.

Bước 7: Quay trở lại màn hình giao diện Zalo, nhấn vào cài đặt mật khẩu sau đó chọn Đăng nhập.

2.1.2 Lập tài khoản Zalo ảo trên máy tính

Bước 3: Truy cập vào trang web smsreceivefree.Com, nhấn sao chép số điện thoại của bất kỳ quốc gia nào.- Bước 2: Vào phần Tùy chọn khác trên Zalo, chọn Tạo tài khoản mới.- Bước 1: Truy cập Zalo trên trình duyệt web qua đường link: https://id.Zalo.Me.

Để lập tài khoản Zalo ảo trên máy tính, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Zalo và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi đăng ký và xác thực thông tin, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè và người thân.Bấm chọn 1 trong 2 quốc gia là Canada hoặc United State

Bước 3: Quay lại trang web đã truy cập ở bước trước. Nhấp vào Cập nhật để nhận mã và đợi mã kích hoạt được gửi. Sau đó sao chép và dán vào phần yêu cầu mã xác nhận của Zalo.- Bước 4: Dán số điện thoại vừa sao chép ở bước trước vào. Đồng thời chọn mã vùng quốc gia của số điện thoại đó.- Bước 5: Nhập mã xác nhận khi được yêu cầu đăng ký Zalo.

Để lập tài khoản Zalo ảo trên máy tính, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Zalo và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi đăng ký và xác thực thông tin, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè và người thân.Chỉ cần bấm Xác nhận là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký Zalo bằng số điện thoại ảo.

2.2 Dùng ứng dụng Nexplus để tạo tài khoản Zalo

Dưới đây là phương pháp tham khảo:- Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Textplus trên cửa hàng CH Play (điện thoại Android) và App Store (điện thoại Iphone) sau đó tải về điện thoại.- Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Textplus, sau đó nhấn vào Sign Up (Đăng ký). Sau đó, bạn nhập tên và mật khẩu, xác nhận rằng bạn đã trên 13 tuổi và nhấn gửi.

Xem nhiều: 🤜  Electron là gì? Electron mang điện tích gì? Các thuộc tính

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Nexplus để tạo tài khoản Zalo một cách dễ dàng và thuận tiện.Bạn có thể tạo Zalo không cần số điện thoại bằng cách dùng ứng dụng Nextplus.

Bước 4: Lựa chọn Texas trong phần Chọn tiểu bang của bạn. Trong phần Chọn mã vùng của bạn, chọn 281. Tiếp theo, chọn Nhận một số tùy chỉnh và sao chép số nhận được. – Bước 5: Truy cập vào liên kết https://chat.Zalo.Me và chọn Đăng ký tài khoản mới. – Bước 6: Lựa chọn mã vùng United States + 1. Sau đó, nhập số điện thoại Nextplus đã tạo ở bước 4. Sau khi điền thông tin và chọn Xác nhận, bạn sẽ nhận được mã xác minh. Tại đây, bạn chỉ cần thêm tên và ảnh đại diện là đã có thể tạo được tài khoản Zalo.

3. Lưu ý khi tạo tài khoản zalo ảo, không cần số điện thoại

Bạn cần chú ý những phương pháp tạo tài khoản Zalo không yêu cầu số điện thoại. Một số số điện thoại chỉ có thể tạo một tài khoản Zalo. Bạn cần ghi nhớ số điện thoại và mật khẩu đã tạo để đăng nhập sau này. Việc tạo Zalo bằng số điện thoại giả có thể làm giảm mức độ bảo mật thông tin của Zalo. Hãy chỉ tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại giả cho mục đích chính đáng, không gây hại cho người khác và không vi phạm pháp luật.

Ước mong của bạn là trải nghiệm việc sử dụng Zalo thuận tiện. Thông tin này có thể hữu ích cho bạn để tạo tài khoản Zalo mà không cần số điện thoại qua máy tính, điện thoại Realme hay điện thoại thông thường. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn chi tiết cách bấm bất phương trình trên máy tính Casio 570VN

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page