Công Nghệ

Hướng dẫn cách cắt file PDF, tách file PDF lấy trang tùy ý

Dưới đây sẽ là danh sách các ứng dụng cắt file PDF nhanh chóng và đơn giản. Bạn đang có một tệp PDF dung lượng lớn và cần chia tách nó thành các tệp nhỏ hơn. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ cắt ghép file PDF.

Cắt file PDF bằng Foxit Reader

Bạn thực hiện tuần tự các bước sau để phân chia file PDF bằng phần mềm Foxit Reader:- Phần mềm Foxit Reader không chỉ là một công cụ hỗ trợ đọc file PDF mà nó còn cho phép tách file PDF thành nhiều trang riêng lẻ.

: Chế độ in tài liệu PDF bằng phần mềm Foxit Reader, người dùng cần mở trước file PDF muốn cắt. Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl+P để in. Bước 1

Bạn có thể cắt file PDF bằng Foxit Reader, một phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF rất phổ biến và dễ sử dụng. Việc cắt file PDF giúp bạn tách riêng từng trang hoặc chỉ lấy những phần cần thiết của tài liệu.

Bằng cách nhập số trang cần cắt vào phần Khoảng In, bạn chọn máy in là Máy in PDF Foxit Reader trong hộp thoại in. Sau đó, nhấn OK để xác nhận.

 • Bạn nhập các số trang tuần tự và cách nhau bằng dấu phẩy (,) nếu muốn tách file PDF trang 3, 5, 7, 9, 11.
 • Bạn có thể cắt file PDF bằng Foxit Reader, một phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF rất phổ biến và dễ sử dụng. Việc cắt file PDF giúp bạn tách riêng từng trang hoặc chỉ lấy những phần cần thiết của tài liệu.
 • Nếu bạn muốn cắt file PDF từ trang 1 đến 10, bạn nhập theo dạng 1-10.
 • Đảo cấu trúc: Bạn lựa chọn thư mục lưu trữ tệp sau khi cắt rời sau đó đặt tên cho chúng và nhấn Lưu để lưu lại. Một hộp thoại lưu tệp sẽ xuất hiện.

  Bằng cách này, người dùng có thể tách file PDF lớn thành nhiều file nhỏ một cách nhanh chóng chỉ bằng Foxit Reader mà không cần thêm phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3.

  Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn Cách tải file pdf về máy tính một cách đơn giản và hiệu quả

  Có thể xem xét các phần mềm nối file PDF phổ biến này nếu bạn muốn nối file PDF đã cắt với một file PDF mới sau đó.

  Cắt file PDF trực tuyến bằng công cụ SmallPDF

  Một công cụ trực tuyến để cắt giảm trang trong PDF là SmallPDF, có nhiều tính năng hữu ích và không yêu cầu tải xuống máy tính. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách sử dụng phần mềm SmallPDF.

  : Sau đó, nhấn vào chọn tệp để tải tệp PDF gốc cần cắt chỉnh từ máy tính lên trang web. Tiếp theo, người dùng truy cập vào liên kết: https://smallpdf.Com/vi/split-pdf. Đầu tiên

  Bạn có thể sử dụng công cụ SmallPDF để cắt file PDF trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng. SmallPDF cung cấp các tính năng cắt file PDF một cách dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có thể chỉ lấy phần cần thiết của tài liệu mà không cần phải tải xuống và cài đặt phần mềm phức tạp.

  Tại đây bạn có 2 sự lựa chọn thực hiện việc cắt file như sau: Bước 2: File sau khi lựa chọn sẽ tự động được tải lên trang web.

 • Chia nhỏ từng trang của tài liệu PDF thành các file riêng biệt (mỗi trang trở thành một file riêng).
 • Lựa chọn cắt các trang để trích xuất (Cắt theo trang tuỳ ý).
 • Bạn có thể sử dụng công cụ SmallPDF để cắt file PDF trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng. SmallPDF cung cấp các tính năng cắt file PDF một cách dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có thể chỉ lấy phần cần thiết của tài liệu mà không cần phải tải xuống và cài đặt phần mềm phức tạp.

  Cắt File PDF và lựa chọn những trang cần giữ lại hoặc nhập số trang cần giữ lại tại khung phía bên dưới là bước 3.

  Bạn có thể sử dụng công cụ SmallPDF để cắt file PDF trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng. SmallPDF cung cấp các tính năng cắt file PDF một cách dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có thể chỉ lấy phần cần thiết của tài liệu mà không cần phải tải xuống và cài đặt phần mềm phức tạp.

  Tải tập tin xuống ngay để lưu tập tin đã cắt vào máy tính, chờ quá trình tự động cắt tập tin hoàn tất. Bước 4.

  Cách sử dụng hầu như tương tự, khá dễ dàng và nhanh chóng, người dùng cũng có thể tham khảo thêm cách phân tách file PDF bằng các phần mềm phổ biến khác như ilovepdf.Com, pdfio.Co… Ngoài ra, còn có phần mềm Foxit Reader và các công cụ trực tuyến như SmallPDF.

  Xem nhiều: 🤜  Cách đổi tên trang Fanpage Facebook đơn giản chỉ với 3 bước (2023)

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page