Công Nghệ

Gợi ý cách chèn logo vào Word nhanh nhất

Bản quyền tính cách nâng cao để đảm bảo rằng nội dung của mình không bị sử dụng cho mục đích khác. Chúng tôi hướng dẫn bạn, hôm nay cách chèn logo vào Word. Hiện nay, tình trạng đánh cắp dữ liệu xảy ra nhiều.

Vì sao cần chèn Logo vào Word?

Vào Word, chèn Biểu trưng, còn gọi là Biểu trưng mờ, có hình ảnh hoặc chữ mờ. Những từ này được in mờ hơn so với văn bản và có thể chèn vào giữa góc trái hoặc bất kỳ điểm nào mà người dùng muốn.

Tính năng này của Word mang đến nhiều lợi ích không chỉ đẹp, mang tính chuyên nghiệp mà còn tránh tình trạng viết sai ngữ pháp nên được nhiều người sử dụng. Được nhiều người sử dụng, tính năng này cũng giúp đọc giảm nhận ra thông tin tác giả hoặc đơn vị sản xuất khi nhìn vào. Và nếu bạn đang tìm hiểu thông tin dưới đây, hãy tìm cách chèn Logo vào văn bản.

Hướng dẫn chèn Logo vào văn bản nhanh và đẹp mắt

Bước 1: Mở văn bản trong Word cần chèn, trên thanh công cụ bạn nhấp vào mục Thiết kế.

Sau khi chọn mục Thiết kế, bạn tìm đến biểu tượng tờ giấy kích thước A4 có chữ A bên trong, phía dưới có chữ Watermark ở góc bên phải. Bước 2:

Hướng dẫn chèn logo vào văn bản nhanh và đẹp mắt giúp tăng tính chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người đọc.

Mặc định là Logo theo lựa chọn cần chỉ bạn để xong là định mặc Logo lựa chọn cần bạn để chỉ mặc Logo lựa chọn cần bạn để hình biểu tượng các ra hiện sẽ màn hình 3: Bước.

Xem nhiều: 🤜  Unreal Engine là gì? Unreal Engine 5 thay đổi cách làm game như thế nào?

Hướng dẫn chèn logo vào văn bản nhanh và đẹp mắt giúp tăng tính chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người đọc.

Bước 4: Nếu bạn muốn viết theo tên tổ chức doanh nghiệp, tên trang web hoặc cá nhân có thể nhấn vào Bản đóng dấu tùy chỉnh. Khi một cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn đoạn văn và nhập từ logo mà bạn muốn chèn vào. Sau khi đã nhập xong, bạn nhấn OK để trang Word tự động in logo xuống.

Hướng dẫn chèn logo vào văn bản nhanh và đẹp mắt giúp tăng tính chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người đọc.

Hướng dẫn chèn Picture watermark vào trang Word

Mời bạn cùng xem, dưới đây là những hành động cực kỳ đơn giản để chèn Logo vào trang Word sử dụng hình đã thiết kế sẵn. Nhiều bạn muốn chèn vào được.

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện để bạn nhấp chuột vào phần Thiết kế, sau đó nhấp chuột vào phần Dấu nước như hướng dẫn trên.

Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn nhấn vào Hình ảnh dấu nước, sau đó bạn chọn Chọn Hình ảnh….

Bước 3: Bạn nhấn tiếp Từ một Tập tin trên cửa sổ mới, lúc này bạn sẽ lựa chọn Logo đã có sẵn trong máy tính của mình. Lựa chọn xong, bạn nhấn Insert để chèn vào trang Word.

Hoàn thành xong là bạn đã có văn bản chèn Hình đúng như ý muốn. Nếu bạn muốn để Hình nhạt thì để Auto và chọn Without rồi nhấn OK, còn nếu muốn đậm hơn bạn có thể điều chỉnh theo các mức phần trăm trong máy. Bước 4: Thiết lập một số hoạt động để Hình hiển thị theo ý muốn của bạn.

Xem nhiều: 🤜  Hiberfil.sys là gì? Làm sao để xóa Hiberfil.sys?

Để chèn Picture watermark vào trang Word, bạn có thể làm theo các bước sau.

Cách xóa Logo trong Word

Dưới đây, phương pháp đơn giản như sau. Muốn thay đổi một số thông tin cần thiết nhưng chưa biết xóa Hình logo như thế nào. Trường hợp đã chèn được Logo rồi nhưng bạn chưa hài lòng về thông tin hoặc vị trí.

Chọn thiết kế một thẻ nhớ khi Watermark được hiển thị là loại bỏ Logo Remove Watermark chữ vào chọn cần chỉ bạn. Chọn muốn hiển thị sẽ hình bên rạn sẽ Màn hình hiện có khả năng một được tùy số. Tường hiện Màn tường Màn chữ A4 có Watermark chữ biểu tượng vào ấn cần chỉ bạn.

Cách xóa Logo trong Word là sử dụng tính năng tùy chỉnh hình ảnh để xóa logo. Bạn có thể chọn hình ảnh logo và chọn mục
Trên đây là hướng dẫn cách chèn Logo vào trong Word nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng qua những thông tin này bạn sẽ hoàn thành tài liệu của mình như ý muốn. Theo dõi trang Web để có những thông tin hữu ích nhé.

>>> Khám phá thêm thông tin về từ vựng.

 • Cách thêm chữ ký bằng tay vào Word dễ dàng nhất.
 • Cách đánh dấu chữ x vào ô vuông trong word.
 • Cách lùi đầu dòng trong word.
 • HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page