Công Nghệ

[Chia sẻ] Loa bluetooth bị người khác kết nối làm sao để ngắt

Trong bài viết này nhé! Cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay cách giải quyết tình trạng này nhé? Vậy cách giải quyết tình trạng này là gì? Một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải đó là loa bluetooth bị người khác kết nối khiến họ không thể ghép nối và phát nhạc được. Trong quá trình sử dụng loa bluetooth khó tránh khỏi những lúc chúng gặp vấn đề gì đó.

>>> Xem thêm các thông tin:.

 • [Mẹo] Cách thay đổi pin của loa bluetooth JBL, Sony, Harman Kardon, Bose.
 • Hướng dẫn cách ghép nối loa bluetooth với tivi Sony đạt 100% kết quả thành công.
 • [Mẹo] Cách chuyển đổi loa thông thường thành loa bluetooth với giá chưa đến 50k!
 • Nguyên nhân loa bluetooth bị người khác kết nối

  Kết nối của điện thoại hoặc thiết bị khác với loa bluetooth của bạn có thể bị gặp phải nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó một số lí do thường gặp nhất là:

 • Người khác đã trước đây kết nối thiết bị, điện thoại của mình với loa của bạn để chơi, phát nhạc. Vì vậy, cả điện thoại và loa sẽ lưu lại rằng chúng đã từng được kết nối với nhau. Khi bật lên lần tiếp theo, chúng sẽ tự động kết nối lại với nhau.
 • Người dùng khác không biết và đã kết nối nhầm với loa của bạn mà không tắt bluetooth hay gỡ kết nối.
 • So với điện thoại hoặc các thiết bị khác, máy tính, điện thoại, ipad của bạn có phạm vi hoạt động của loa bluetooth xa hơn (điều này có thể xảy ra trong các tòa nhà chung cư hoặc khu nhà gần nhau).
 • Lên điện thoại bật kết nối không dây và không thể tìm thấy loa khiến bạn không biết được có một thiết bị nào đã kết nối với loa không dây.
 • Xem nhiều: 🤜  Cách lấy dữ liệu từ điện thoại Android hỏng màn hình

  Nguyên nhân loa bluetooth bị người khác kết nối có thể là do thiết bị của bạn không được đặt chế độ kết nối riêng tư và an toàn, hoặc do người khác đã có quyền truy cập vào loa bluetooth của bạn và kết nối mà không được sự cho phép của bạn.

  Loa bluetooth được người khác kết nối do đã từng ghép nối với một thiết bị khác để phát âm nhạc.

  Loa bluetooth bị người khác kết nối khắc phục thế nào?

  Để khôi phục kết nối của mình khi gặp vấn đề loa bluetooth bị người khác kết nối, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp cụ thể cho điện thoại iOS và Android. Vậy phải làm sao?

  Lấy lại kết nối với loa bluetooth trên Iphone

  Sử dụng thiết bị di động của Apple như iPhone hay Macbook, bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt vì cả hai đều chạy trên hệ điều hành độc quyền của Apple là iOS và MacOS.

  Cách ngắt kết nối bluetooth của người khác trên iphone

  Để yêu cầu người đã liên kết hoặc không xác định được mất kết nối với loa bluetooth của mình, nếu bạn không tìm thấy họ, bước đầu tiên chúng ta cần đóng loa bluetooth. Sau đó, thực hiện đặt lại loa bluetooth. Bạn có thể tham khảo bài viết về cách đặt lại loa bluetooth để biết thông tin chi tiết.

  Cách ngắt kết nối bluetooth của người khác trên iPhone là thông qua việc vào phần cài đặt, chọn mục Bluetooth, tìm thiết bị của người khác và nhấn vào biểu tượng

  Thiết lập lại loa bluetooth để ngắt kết nối bluetooth của người khác trên iphone.

  Ghép nối lại với thiết bị của mình

  Sau khi thiết lập lại loa bluetooth về trạng thái ban đầu, chúng ta sẽ tiến hành bật loa lên. Sau đó, vào phần Bluetooth trên iphone tìm kiếm các thiết bị xung quanh. Khi nhìn thấy tên loa xuất hiện, hãy nhấn vào đó để thực hiện kết nối. Để kiểm tra xem âm thanh phát ra qua loa hay không, bạn hãy thử nghe nhạc trên điện thoại. Nếu vẫn chưa thành công, hãy thử một vài lần nữa. Khi kết nối thành công, sẽ hiển thị trạng thái “Đã kết nối”.

  Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách kết bạn trên Steam

  Gần như là 100% tỷ lệ thành công khi bạn kết nối lại thiết bị của bạn, vì khi cài đặt lại loa, chúng sẽ “quên” tất cả các thiết bị đã kết nối trước đó. Nói chung thì.

  Tôi sẽ ghép nối lại với thiết bị của mình để tiếp tục công việc.

  Kết nối lại bluetooth trên điện thoại với bluetooth của loa.

  Kết nối lại với loa bluetooth trên hệ điều hành Android.

  Bạn có thể chọn kết nối bổ sung (tức là sử dụng 2 điện thoại với 1 loa cùng lúc) hoặc ngắt kết nối của thiết bị sai lầm kia và thực hiện ghép nối thiết bị của bạn vào đối với các thiết bị Android.

  Hãy thử bật chức năng bluetooth trên điện thoại, máy tính lên trước tiên, sau đó quét các thiết bị xung quanh. Nếu phát hiện tên loa bluetooth của bạn, thì thực hiện kết nối. Trong trường hợp không tìm thấy loa bluetooth, hãy thực hiện khôi phục cài đặt mặc định cho loa và thực hiện như trường hợp của Iphone nhé!

  Kết nối lại với loa bluetooth trên hệ điều hành Android. giúp bạn có thể truyền nhạc và âm thanh từ điện thoại thông minh của mình đến loa bluetooth một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Kết nối lại với loa bluetooth trên hệ điều hành Android.

  Ghép nối cả hai thiết bị với loa bluetotoh để sử dụng

  Có thể xem xét hướng dẫn sau đây trong trường hợp bạn muốn cả hai thiết bị đều có thể kết nối với loa bluetooth để sử dụng.

 • Bước 1: Kéo thanh thông báo trạng thái trên điện thoại (chú ý là chỉ áp dụng được với Android), nhấn và giữ vào Bluetooth \ Bật Bluetooth lên sau đó hãy nhấn vào 2 thiết bị bạn muốn ghép nối cùng lúc (1 là loa và 1 là điện thoại khác).
 • Kích hoạt tính năng âm thanh kép trong phần Media của phần Ngõ ra âm thanh, chọn 2 thiết bị bạn muốn kết nối với nhau. Bước 2.
 • Giờ đây bạn có thể sử dụng cả hai smartphone đã được kết nối với loa bluetooth một cách linh hoạt hơn. Bước 3:
 • Xem nhiều: 🤜  Phân tích một số ra thừa số nguyên tố – Hướng dẫn Đại số 6

  Ghép nối cả hai thiết bị với loa bluetooth để sử dụng, giúp bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và thuận tiện hơn trong việc nghe nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi.

  Giới hạn việc bật loa mà không sử dụng để tránh loa bluetooth bị người khác kết nối.

  Làm sao để tránh loa bluetooth bị người khác kết nối

  Để tránh tình trạng loa không dây bị người khác kết nối, có một số mẹo như sau: Loa không dây của bạn thường xuyên kết nối với thiết bị không quen khiến bạn không thể lựa chọn nhạc và sử dụng hoặc gặp tình trạng không ổn định tín hiệu âm thanh khi sử dụng loa.

 • Chúng sẽ dễ kết nối với bất kỳ thiết bị nào gần đó, giới hạn là không thể có loa bật mà không kết nối với thiết bị nào hoặc không phát ra âm thanh.
 • Khi không tìm thấy kết nối bluetooth của loa, hãy khôi phục các thiết lập mặc định của loa.
 • Vị trí trung tâm của căn phòng, khi sử dụng nên đặt loa để không chỉ giúp âm thanh lan tỏa đồng đều mà còn hạn chế được các thiết bị của hàng xóm xung quanh có đủ khoảng cách để kết nối với loa.
 • Trên này là bài viết hướng dẫn cách xử lý khi loa bluetooth bị người khác liên kết. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn khôi phục lại kết nối loa bluetooth thành công. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

  Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách liên kết các Sheet trong Excel đơn giản

  Để tránh loa bluetooth bị người khác kết nối, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  Với sự kinh nghiệm và đam mê trong công việc, tôi đã và đang thiết lập rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các hệ thống loa dùng cho đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ với Lacvietaudio.Com bạn sẽ nhận được sự tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page