Công Nghệ

Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Cùng với tính năng gửi file an toàn và nhanh chóng hơn, xa tính năng điều khiển máy tính từ xa, AnyDesk cũng cung cấp một giao diện mềm mại và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng làm quen với việc sử dụng AnyDesk.

Bài báo có liên quan.

 • AnyDesk 5.5.3 – Truy cập và kiểm soát máy tính nhanh chóng, an toàn hơn.
 • Cách điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay thế cho Teamviewer.
 • Các phần mềm hàng đầu để truy cập và điều khiển máy tính từ xa là thay thế cho AnyDesk.
 • Cách chụp màn hình trên AnyDesk trên máy tính.
 • Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa sử dụng UltraViewer.
 • Một phần mềm điều khiển máy tính từ xa đơn giản và mạnh mẽ là AnyDesk, điểm nổi bật chính của nó là công nghệ hình ảnh DeskRT được phát triển bởi hãng nghiên cứu. Điều này đảm bảo chất lượng hình ảnh trơn tru và độ trễ hình ảnh rất nhỏ, ngay cả khi tốc độ mạng Internet không cao. Sử dụng AnyDesk để kết nối máy tính từ xa là một giải pháp phù hợp và hoàn toàn thay thế Teamviewer.

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  AnyDesk – sự lựa chọn mới cho việc điều khiển máy tính từ xa.

  AnyDesk hiện tại cung cấp cho người dùng 4 phiên bản để sử dụng, bao gồm phiên bản Miễn phí, phiên bản Rút gọn, phiên bản Chuyên nghiệp và phiên bản Doanh nghiệp. Nếu bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phiên bản AnyDesk Miễn phí sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Đây có thể xem là phương án điều khiển máy tính từ xa bằng AnyDesk thay thế cho Teamviewer.

  Xem nhiều: 🤜  Tính chất chia hết của một tổng – Học tốt Đại số lớp 6 – itoan

  Bước 2: Khởi động ứng dụng AnyDesk sau khi tải về -> phần mềm AnyDesk sẽ tự động chạy và hiển thị như hình bên dưới. Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm AnyDesk theo liên kết tải xuống dưới đây: – Tải về AnyDesk.

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Sau khi bắt đầu chạy phần mềm AnyDesk, bạn sẽ thấy hiển thị 2 phần chính trên giao diện hình ảnh.

  Ở phần này là Mục này: có Địa chỉ Anydesk chính là địa chỉ hay còn gọi là mật khẩu để các bạn gửi cho người khác, nếu bạn muốn cho họ thực hiện kết nối vào máy của bạn.- Với phần mềm Anydesk, bạn chỉ cần địa chỉ này là đã có thể kết nối được rồi, khác với việc bạn dùng Teamviewer là cần phải có cả ID và mật khẩu thì mới kết nối được.

  Đây là phần Remote Desk được sử dụng để thực hiện liên kết và điều khiển một máy tính khác. Các bạn nhập địa chỉ AnyDesk của máy cần liên kết, sau đó nhấp chuột vào Kết nối. Tất nhiên, để xem và có thể điều khiển máy tính bên kia, các bạn phải chờ đợi người dùng bên kia đồng ý (người đó sẽ nhấp chọn Chấp nhận để đồng ý).

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Các bạn sẽ thấy giống như hình ảnh ở trên, phần mềm Anydesk cho phép người dùng lựa chọn quyền và cho phép người kết nối được sử dụng, ngoài việc nhấn Đồng ý và Từ chối. Đây là một tính năng khá đặc biệt, rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng trò chuyện, chat giống như khi bạn sử dụng trên phần mềm Teamviewer. Bước 3:

  Xem nhiều: 🤜  Khắc Chế Ngộ Không: Cách Giải Quyết Vấn Đề Và Phương Pháp

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Đồng thời, máy có thể kết nối đa nền tảng bằng việc sử dụng phần mềm hỗ trợ từ AnyDesk, giao diện của nó cũng khá đơn giản và dễ sử dụng khi bạn cần.

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Trường hợp nếu các bạn muốn cài đặt AnyDesk vào máy tính -> hãy nhấn vào dòng Install AnyDesk on this computer..

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Quá trình cài đặt trên máy tính sẽ bắt đầu khi bạn nhấn vào Accept & Install và điều chỉnh một số thiết lập (hoặc giữ nguyên mặc định). Sau đó,

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Các bạn vẫn có thể được cung cấp thêm các tùy chọn kết nối khác như nhập địa chỉ IP hoặc tên máy, hoặc sử dụng quyền truy cập không được giám sát trong mạng LAN mà yêu cầu bạn đã đặt mật khẩu giám sát trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối qua dãy số AnyDesk ID.

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Ngoài ra, bạn còn có nhiều lựa chọn khác để điều chỉnh các quyền khi điều khiển máy tính từ xa. Với cài đặt mặc định, ứng dụng cho phép người điều khiển từ xa có thể xem nội dung màn hình máy tính của bạn, nghe thấy âm thanh đầu ra, và điều khiển bàn phím và chuột máy tính. Bạn cũng có thể truy cập vào phần cài đặt của AnyDesk để thay đổi các cấp phép mặc định hoặc cài đặt bảo mật nếu cần.

  Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Bằng cách kéo thả tập tin vào giao diện điều khiển, bạn có thể truyền dữ liệu giữa 2 máy tính như Teamviewer.

  Xem nhiều: 🤜  Progressive Web App và tương lai trong lĩnh vực E-commerce

  Được áp dụng hiện nay để điều khiển máy tính từ xa, AnyDesk không chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows để kết nối các máy tính với nhau, mà còn cho phép người dùng điều khiển từ máy tính iPhone thông qua ứng dụng AnyDesk cho iOS hoặc từ các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android qua phần mềm AnyDesk cho Android.

  Https://thuthuat.Taimienphi.Vn/cach-su-dung-anydesk-de-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-49566n.Aspx Mong rằng các bạn sẽ thực hiện thành công!

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page