Công Nghệ

Cách lên đồ trong Liên Quân mobile – Hướng dẫn lên trang bị

Rích cũ trang bị giáo sách quần áo đi bỏ bạn giúp để di động Quân Liên trong đồ lên cách bạn dẫn hướng sẽ này viết bài trong chúng của lực chủ là đặc biệt, chúng của đối hình đội nào phương đối hình đội nào từng với hợp phù lại hàng vật mỗi, tuy nhiên nhau giống tương cơ số chỉ có bị trang nhiều rất có Quân Liên Trong.

Cách lên đồ trong Liên Quân là quá trình chọn lựa và mua các vật phẩm để nâng cấp sức mạnh và khả năng của nhân vật trong trò chơi, bao gồm việc xác định trình tự mua vật phẩm, lựa chọn vật phẩm phù hợp với vai trò và chiến thuật của nhân vật.
cách lên đồ trong liên quân

Lựa chọn giày phù hợp

Hãy chú ý xem đội hình đối phương có nhiều tướng hạn chế mạnh mẽ hay không. Nếu có, hãy trang bị cho tướng của bạn đôi giày bền bỉ khi sử dụng tướng không quá quan trọng về tốc đánh. Nếu đội địch có nhiều tướng có nhiều sát thương phép thuật thì cũng nên lên đôi này để đi. Đây là cách lên đồ trong Liên Quân mobile bạn cần phải hiểu rõ.

Lựa chọn giày phù hợp là một quá trình quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho đôi chân của bạn, đồng thời cũng phải phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn.

Trong trận đấu, để nâng cao hiệu quả, nếu đối thủ không có khả năng kiểm soát mạnh, bạn có thể thay thế giày bền bỉ bằng các loại giày khác. Đa số game thủ sẽ trang bị giày bảo hộ, giúp tăng lượng giáp và giảm 15% sát thương từ đòn đánh tay. Trong trò chơi, giày du hành, bền bỉ và bảo hộ được coi là những vật phẩm ưu tiên để đạt được hiệu quả cao trong trận đấu.

Lựa chọn trang bị tăng tốc đánh phù hợp

Trong trò chơi Liên Quân mobile, nếu bạn sử dụng các nhân vật xạ thủ cần có tốc đánh nhanh, thì cách lên đồ hiệu quả là sử dụng Song Đao Bão Táp. Đồ này giúp giảm tác động của các hiệu ứng khống chế và gây sát thương chí mạng. Ngoài ra, một trang bị khác cũng rất tốt là Vuốt Hung Tàn, nó giúp tăng tốc đánh. Nếu đối thủ không gây nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, bạn có thể thay thế Song Đao Bão Táp bằng Vuốt Hung Tàn.

Xem nhiều: 🤜  Cách viết số La Mã trong Word cực kỳ đơn giản
Song Đao Bão Táp hỗ trợ gia tăng khả năng tấn công rất tốt.
Song Đao Bão Táp giúp tăng tốc đánh cực tốt

Món trang bị có thể thay thế được cho cả Song Đao Bão Táp và Vuốt Hung Tàn dành cho những vị tướng xạ thủ cần tốc đánh là Kiếm Farnia với nội tại chuyển 8% hiện có của mục tiêu thành sát thương vật lý. Do vậy, món đồ này sẽ giúp bạn hút máu đội hình tanker địch nhanh chóng hơn.

Để đạt cấp 15 sớm nhất có thể, những người bắn sử dụng trang bị Gươm Sấm Sét, một trang bị cơ bản có chỉ số tương tự Kiếm Fafnir, có thể tirn dụng tính năng bên trong của nó để tạo ra một lượng sát thương nhỏ lên nhiều mục tiêu, từ đó trồng trọt nhanh hơn.

Lựa chọn trang bị xuyên phá giáp phù hợp

Hãy gỡ bỏ Thương Longinus vì nó không phù hợp với bản chất của một tay cung. Nếu đội địch có nhiều tướng kháng phép, hãy kết hợp với các trang bị có khả năng đâm xuyên giáp để tối ưu hóa việc xây dựng đồ.

Sử dụng Muramasa sẽ rất thích hợp khi đối thủ quá mạnh.
Kiếm Muramasa sẽ vô cùng phù hợp khi team địch quá trâu bò

Về giai đoạn cuối trò chơi, trang bị Kiếm Muramasa sẽ được thay thế. Đồng thời, trang bị Thương Xuyên Phá sẽ được sử dụng trong giai đoạn đầu trò chơi và khi đội địch có lượng chống chịu tương đối không quá lớn. Với một đội địch đang quá mạnh, chắc chắn Kiếm Muramasa sẽ là trang bị phù hợp nhất trong cách lên đồ trong Liên Quân mobile.

Lựa chọn trang bị phòng thủ phù hợp

Trang bị Huân Chương Troy sẽ chắc chắn là trang bị không thể thiếu trong mọi vị trí trong đội của tôi, nếu đội địch có nhiều kẻ ám sát và sát thương phép thuật. Đầu tiên hãy dựa vào tình hình để áp dụng cách lên đồ trong Liên Quân mobile hiệu quả, nếu đội bạn đang bị đối phương áp đảo thì chúng ta cần lên những trang bị phòng thủ để khắc chế chúng.

Xem nhiều: 🤜  Cách tính tuổi từ ngày sinh trong Excel
Huân Chương Troy luôn được sự tín nhiệm của các game thủ.
Huân Chương Troy luôn được các game thủ tin dùng

Cũng phải dành cho một chỗ để mua Huân Chương Troy bởi vì nếu không mua sát thủ phe đối thủ tìm thấy được bạn, dù bạn là xạ thủ chính trong đội, thì chắc chắn chỉ với một combo sẽ đưa bạn lên bảng đếm số. Ngoài ra, Giáp Gaia cũng là một trang bị khác có khả năng chống lại phép thuật.

Nếu Huân Chương Troy không đủ để chịu đựng sát thương phép từ đối thủ, bạn có thể xem xét sử dụng cả 2 trang bị kháng phép này nếu bạn là người chơi chịu đựng sát thương hoặc chiến binh. Trong trường hợp đối thủ tạo ra quá nhiều sát thương vật lý, bạn có thể xem xét sử dụng Hercule Thịnh Nộ để tránh bị sốc sát thương tử vong.

Lên trang bị giảm tốc đánh phù hợp

Nếu muốn tăng tốc đánh, hãy sử dụng Khiên Huyền Thoại hoặc Khiên Thất Truyền trong Liên Quân mobile, nó sẽ giúp giảm tốc độ đánh của đối phương. Trong trường hợp đội địch có xạ thủ tạo ra sát thương từ bộ kỹ năng, Giáp Thống Khổ sẽ là trang bị phòng thủ tốt nhất để đối phó.

Khiên Thất Truyền hỗ trợ giảm tốc đánh hiệu quả.
Khiên Thất Truyền giúp giảm tốc đánh hiệu quả

Phương pháp lên đồ trong Liên Quân di động phù hợp theo từng trận đấu là những chia sẻ trên đây. Tuy nhiên, không phải trận đấu nào cũng có những diễn biến tương tự. Hy vọng thông tin về các trang bị cơ bản và chung nhất này có thể giúp bạn xây dựng đồ hiệu quả hơn cho vị tướng mà bạn đang chơi.

Xem nhiều: 🤜  Cài Đặt Visual Studio Code Lập Trình C++ Dễ Như Ăn Kẹo

Các bản tin giải đấu mới nhất của liên minh, csgo, dota 2, đế chế được Ku esports là trang thông tin về game thể thao điện tử hàng đầu chuyên cập nhật.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page