Công Nghệ

4 Cách đăng video dài lên story Facebook hơn 26s trên điện thoại, máy tính

Rất đơn giản, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo, cách đăng câu chuyện dài trên Facebook. Việc đăng câu chuyện trên Facebook đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, sự bất tiện đã được gây ra bởi việc giới hạn thời gian đăng chỉ trong vòng 26 giây cho người dùng.

Trước khi tham khảo cách đăng video câu chuyện dài trên Facebook, hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của câu chuyện trên Facebook là gì nhé! Câu chuyện trên Facebook không giống với trạng thái hay hình ảnh đăng trên dòng thời gian. Những điều mà câu chuyện trên Facebook mang lại mới mẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Story trên Facebook là một tính năng cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ trong cuộc sống của mình thông qua hình ảnh, video và văn bản.
Story trên Facebook là gì?

Facebook ra mắt tính năng này vào năm 2017, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video ngắn trên câu chuyện. Trong một hành động, bạn bè trên trang Facebook của bạn có thể nhấp vào khung hình đại diện để xem trực tiếp hình ảnh, video.

Có thể tải lên bảng tin các bạn phải chỉnh sửa hình ảnh trước khi đăng bài Facebook. Bạn có thể điều chỉnh viết chữ, màu sắc chữ và thêm nhãn dán với tính năng đăng bài story Facebook.

Để làm cho những hình ảnh, video trở nên sống động hơn, bạn có thể vẽ thêm bất kỳ hình ảnh nào tùy thuộc vào sở thích. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm nhạc hoặc gắn thẻ bạn bè trong câu chuyện của bạn.

Xem nhiều: 🤜  Chất phóng xạ và ứng dụng trong y tế
Thay đổi câu chuyện theo sở thích của người dùng.
Tùy chỉnh story theo sở thích người dùng

Trên mạng xã hội Facebook, người dùng có thể chia sẻ lại câu chuyện cũ hoặc tạo ra câu chuyện nổi bật. Tuy nhiên, sau khi đã trôi qua 24 giờ, bạn bè sẽ không thể xem lại câu chuyện mà bạn đã đăng. Trái lại, người dùng vẫn có thể xem lại câu chuyện cũ trong phần lưu trữ tin trên Facebook sau khi đã qua 24 tiếng đăng bài.

2. Lợi ích của việc đăng story dài trên Facebook

Dành riêng cho bạn, dưới đây là một số lý do việc chia sẻ câu chuyện dài trên Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Trong quá trình trải nghiệm, tôi nhận thấy rằng.

 • Có đủ thời gian để diễn đạt mọi thứ một cách rõ ràng nhất, tính năng đăng story dài trên Facebook sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ thông điệp quan trọng hoặc câu chuyện cá nhân của mình. Khi bạn muốn chia sẻ, hãy chia sẻ thông tin cụ thể hơn.
 • Việc đăng bài dài trên Facebook có thể hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình bằng cách chia sẻ các sự kiện, kinh nghiệm và những bài học quan trọng về lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp hiệu quả.
 • Việc chia sẻ câu truyện cá nhân hoặc kinh nghiệm của bạn trên Facebook sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ với bạn bè của mình. Những người xem câu chuyện sẽ cảm thấy thân thuộc và đồng cảm với bạn hơn và điều này sẽ giúp tăng sự tương tác lúc đó và cả trong tương lai. Xây dựng mối quan hệ với tất cả mọi người.
 • Để thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số, việc chia sẻ thông tin cụ thể và đầy đủ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên câu chuyện Facebook sẽ mang lại cho khách hàng đầy đủ thông tin.
 • Xem nhiều: 🤜  Ảnh 4 x 6 Kích Thước Bao Nhiêu cm? Kích thước Ảnh 4×6 trong Paint, Photoshop?

  3. Hướng dẫn 3 cách đăng story dài trên Facebook cho điện thoại

  Nhé nhanh và dễ dàng thực hiện phương pháp bạn chỉ dẫn sẽ mình tại đây sau Ngay câu chuyện dài trên Facebook 2022 như thế nào? Sẽ công bố Cách

  3.1. Cách đăng story dài trên Facebook cho Android

  Cách đăng status dài trên Facebook Android dưới đây, các bạn hãy đảm bảo mình đã cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook và Messenger trên điện thoại của mình trước khi áp dụng để tránh xảy ra lỗi trong quá trình.

  Hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook và Messenger trên điện thoại của bạn để tránh sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện. Dưới đây là cách đăng câu chuyện dài trên Facebook Android. Hãy khám phá và thực hiện theo nhé.

  Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của tôi. Bắt đầu cuộc trò chuyện với bất kỳ ai đó.

  Mục đích của bạn là thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn trên. Vì vậy, câu sau khi thay đổi cấu trúc sẽ trở thành: Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút có biểu tượng Hình ảnh nằm góc dưới bên trái màn hình > Chọn video dài mà bạn muốn đăng lên story Facebook > Nhấn vào mục Chỉnh sửa > Bước 2.

  tong hop 4 cach dang video dai len story facebook hon 26s tren dien thoai iphone android va may tinh 347166 Nhấn vào tùy chỉnh” style=”tex-align:center;” />
  Chọn nút Hình ảnh > Bấm Chỉnh sửa

  Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấp vào danh mục Tin của bạn > Nhấp vào nút Thêm để hoàn tất việc đăng.

  Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn refund(hoàn tiền) game đã mua trên Steam
  tong hop 4 cach dang video dai len story facebook hon 26s tren dien thoai iphone android va may tinh 506365 Thêm để thêm nhiều thông tin mới và cập nhật về các tin tức, sự kiện và các bài viết mới nhất.” style=”tex-align:center;” />
  Vào mục Tin > Thêm

  Chú ý: Việc tải video lên có thể mất thời gian lâu, phụ thuộc vào độ dài của video của bạn. Xin hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi video được tải lên hoàn tất nhé! Thực hiện theo cách đăng chuyện dài 1 phút trên Facebook tôi chia sẻ nhé, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt.

  3.2. Cách đăng story dài trên Facebook trên iPhone

  Cập nhật phiên bản mới nhất của hai ứng dụng là Facebook và Messenger, bạn cũng phải kiểm tra, tương tự như cách đăng câu chuyện dài trên Facebook cho Android, với hệ điều hành iOS.

  Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng câu chuyện dài trên Facebook mà tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  Bước 1: Khởi động Messenger để thực hiện việc đăng video câu chuyện dài trên facebook.

  Bước 2: Chọn vào phần Thông tin của bạn, chọn Mở máy ảnh.

  Lựa chọn Tin cá nhân, lựa chọn Kích hoạt camera.
  Chọn Tin của bạn, chọn Mở camera

  Bước 3: Lựa chọn biểu tượng video tọa lạc ở phía trái dưới màn hình, nhấn để đăng tải video lên câu chuyện mà bạn mong muốn.

  Chọn biểu tượng film đặt ở góc trái phía dưới màn hình.
  Chọn biểu tượng video nằm ở góc trái bên dưới màn hình

  Bước 4: Chọn mục Thêm vào bài viết nằm ở góc phải dưới màn hình và sau đó chọn Thêm.

  Chọn danh mục Bổ sung vào bài viết sau đó chọn Bổ sung.
  Chọn mục Thêm vào tin rồi chọn Thêm

  Video tải lên đã hoàn thành, bạn không được đóng ứng dụng Messenger trong quá trình hệ thống tải. Bạn có thể sử dụng phương pháp đăng story dài hơn 15s trên Facebook cho cả những video có độ dài lớn hơn 1 phút. Chú ý.

  3.3. Sử dụng app Facebook/Facebook Lite

  Cách đăng câu chuyện dài trên Facebook Lite hoặc ứng dụng được thực hiện đơn giản như sau:.

  Xem nhiều: 🤜  Cách dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook

  Bước 1: Mở ứng dụng Quản lý tệp tin hoặc Thư viện ảnh trên điện thoại di động của bạn. Chọn tính năng chia sẻ hoặc gửi (tuỳ thuộc vào từng thiết bị) cho video mà bạn muốn đăng lên story trên Facebook.

  Nhấn chọn vào tính năng gửi đi
  Nhấn chọn vào tính năng chia sẻ

  Đã hoàn thành các bước đăng câu chuyện dài trên Facebook một cách nhanh chóng, Bước 2: Nhấn chọn Nội dung của bạn và nhấn Chia sẻ ngay để xác nhận đăng tải video lên câu chuyện.

  Bấm vào lựa chọn
  Nhấn chọn Tin của bạn và bấm Chia sẻ ngay

  4. Cách đăng story Facebook dài bằng máy tính

  Bằng máy tính, đăng bài viết dài trên Facebook không phải ai cũng biết. Không chỉ điện thoại mà cả máy tính cũng có khả năng đăng bài viết dài trên Facebook. Ngay sau đây là phương pháp.

  Bước 1: Tải xuống máy tính và cài đặt Monokai Toolkit theo hướng dẫn dưới đây.

  Sau khi đã tải Monokai Toolkit xuống máy, bạn tiến hành giải nén file.

  Giải nén tệp Monokai Toolkit giúp bạn truy cập và sử dụng các công cụ và tính năng mới nhất của Monokai, một giao diện màu sắc phổ biến được sử dụng trong các trình chỉnh sửa mã nguồn.
  Giải nén tệp Monokai Toolkit

  Thực hiện hành động kích hoạt Chế độ phát triển. Sau đó, truy cập vào phần bổ sung tiện ích trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

  Kích hoạt tùy chọn cho những người tạo nội dung trên trình duyệt Chrome
  Bật chế độ cho người sáng tạo trên Chrome

  Cuối cùng hãy kéo file vừa tải lên trang như hình mô phỏng.

  Bạn có thể kéo hoặc tải tệp Monokai Toolkit từ trang web chính thức của nó để sử dụng công cụ này trong việc tạo giao diện đẹp mắt và tùy chỉnh hơn cho trình chỉnh sửa mã của bạn.
  Kéo hoặc tải tệp Monokai Toolkit

  Sử dụng máy tính, vào Facebook và tạo câu chuyện với bất kỳ nội dung nào là bước 2. Sau đó, upload một video lên trang cá nhân, đó chính là video mà bạn muốn đăng lên câu chuyện với thời gian không giới hạn.

  Kết thúc quá trình tải video, bạn đợi trong ít thời gian. Nhấp chuột phải vào video đó. Sau đó, lựa chọn Hiển thị địa chỉ web video và sao chép lại liên kết trong hộp thoại mới xuất hiện.

  Xem nhiều: 🤜  2 cách tạo đường gạch chéo ô trong Excel cực dễ làm
  Lựa chọn Hiển thị liên kết video sau đó sao chép đường dẫn
  Chọn Hiển thị url video rồi sao chép lại đường dẫn

  : Nhấp vào biểu tượng của công cụ Monokai Toolkit nằm gần thanh nhập địa chỉ, mở Monokai Toolkit đã được cài đặt ở bước 1, sau đó chọn Quản lý tất cả tính năng. Bước 3.

  Lựa chọn điều hành tất cả các chức năng
  Chọn Quản lý tất cả tính năng

  : Bạn chọn tính năng Đăng câu chuyện không giới hạn ở cột Menu bên phải của trang web vừa mở. Sau đó, bạn dán URL video mà bạn đã sao chép ở bước 2 vào ô Video ID/URL và nhấn Đăng. Bước 4.

  Vui lòng dán URL video vào ô và nhấn nút
  Dán URL video và nhấn Đăng

  Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình áp dụng cách đăng story dài trên Facebook bằng máy tính của mình.

  5. Tạm kết

  Mọi người sử dụng đều mong chờ việc đăng câu chuyện dài trên Facebook. Câu chuyện chính là tính năng thú vị cho phép người dùng thoải mái chia sẻ mọi khoảnh khắc của mình trên dòng bạn bè. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng việc đăng câu chuyện dài trên Facebook là điều mà mọi người sử dụng hy vọng. Rất hy vọng bài viết 4 cách đăng câu chuyện dài trên Facebook iOS, Android và PC nhanh sẽ thực sự hữu ích với các bạn đọc.

  Cảm ơn bạn vì đã theo dõi cho đến hết bài viết này của tôi. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Cửa hàng điện thoại Việt. để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất.

  Chúng tôi hy vọng đi cùng các bạn trong hành trình phát triển bền vững. Với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo, tất cả các chi nhánh trong hệ thống cam kết ”CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với từng khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Cửa hàng điện thoại Việt. không chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

  Xem nhiều: 🤜  Cấu hình máy tính là gì, cách xem và một số gợi ý cấu hình cho văn phòng

 • Nội dung độc hại là gì trên Facebook? Người có nội dung độc hại thể hiện như thế nào?
 • 4 Phương pháp sửa lỗi Facebook không tải được bảng tin trên iPhone.
 • Hướng dẫn 4 phương pháp lọc bạn bè trên Facebook nhanh chóng trên iPhone, Android.
 • 1 triệu người dùng Facebook vừa bị xâm nhập bởi ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng.
 • Cửa hàng điện thoại Việt.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page