Công Nghệ

Thẻ: xoá sự kiện trong đời trên facebook

Thẻ: xoá sự kiện trong đời trên facebook

Để tạo và xoá sự kiện trên dòng thời gian Facebook mà không biết cách thực hiện, các bạn thực hiện theo những bước sau. Được biết tính năng này là một trong những tiện ích của Facebook giúp người dùng quản lý được các hoạt động của mình trên mạng xã hội.

Tại Siliconvalley-redcross.Org, hãy cùng theo dõi ngay bài viết phía dưới này để được hướng dẫn cách tạo cũng như xoá các sự kiện trên dòng thời gian trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tạo và xóa sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Hướng dẫn tạo và xoá sự kiện trên bảng tin Facebook.
Hướng dẫn tạo và xóa sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Một trong những hành động trên trang cá nhân của người dùng mạng xã hội Facebook là tạo và xóa sự kiện trên bảng tin. Tại bảng tin, người dùng có thể chia sẻ, giới thiệu bản thân của mình, có thể dùng để kết nối gia đình, bạn bè lại hay cũng là nơi để các bạn có thể nêu lên các quan điểm hay suy nghĩ của bản thân mình.

Cách khôi phục mật khẩu Zalo, Cách xoá danh sách bạn bè trên Zalo nhanh chóng, Cách xoá tài khoản Zalo một cách hiệu quả, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều hướng dẫn khác về ứng dụng, bạn có thể xem thêm một số nội dung dưới đây. Hơn nữa.

Cách tạo sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Các phương pháp tạo sự kiện trên bảng tin của Facebook.
Các bước tạo sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Để tạo sự kiện trên bảng tin của Facebook, người dùng chỉ cần tạo một thông tin sự kiện và đăng lên bảng tin của mình. Người dùng cũng có thể tạo ra các nội dung mới và chia sẻ chúng đến người dùng khác, gia đình hoặc bạn bè để theo dõi. Dưới đây là các bước để tạo sự kiện trên bảng tin của Facebook:

Xem nhiều: 🤜  4 Cách Tải Font Chữ Miễn Phí Về Máy Tính, Cách Cài Đặt Chi Tiết

Bước 1: Khởi động phần mềm, ứng dụng Facebook. Nhấn vào hình đại diện của bạn ở góc phải trên màn hình. Hoặc bạn có thể nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng bên phải hình đại diện. Chọn mục Sự kiện trong cuộc sống.

Phần mục mà các bạn thuê để tạo hoặc các bạn cũng có thể tạo ra sự kiện riêng tư. Tiếp tục bằng cách chọn Bước 2.

Chọn tấm hình, clip để thêm vào mục sự kiện trong cuộc sống, đặt tên cho sự kiện, ngày tháng năm, vị trí hoặc gắn thẻ bạn bè. Chọn người nhận để xem sự kiện hiện tại trong mục sự kiện trong cuộc sống. Bước 3.

Bước 4: Để hoàn thành, bạn nhấn chia sẻ là thành công.

Cách xoá sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Các giai đoạn xóa sự kiện trên bảng thời gian Facebook.
Các bước xoá sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Sau đây, khi nhìn thấy xuất hiện trên dòng thời gian facebook của mình, bạn không muốn nhìn thấy chúng, bạn loại bỏ đi những sự kiện đó. Ngăn chặn chia sẻ những nội dung hình ảnh và video trước đó mà bạn đã chia sẻ cho bạn bè hay người thân của bạn. Bạn cũng thực hiện các bước sau đây: Xóa sự kiện trên dòng thời gian Facebook nhằm giúp.

Bước 1: Truy cập vào Facebook > Nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc phải trên màn hình.

Bước 2: Trên trang cá nhân > Chọn Mô tả > Chọn tiếp vào Các sự kiện trong cuộc sống.

Lựa chọn một sự kiện trong cuộc sống mà bạn muốn xóa, bước 3: nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm, nhấn xóa sự kiện. Hoặc lựa chọn một sự kiện trong cuộc sống mà bạn muốn chỉnh sửa, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm, nhấn chỉnh sửa.

Xem nhiều: 🤜  Âm thanh Mono là gì? Phân biệt nhanh giữa âm thanh Mono và Stereo?

Tổng kết tạo và xóa sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Tổng hợp tạo và xoá sự kiện trên bảng tin Facebook.
Tổng kết tạo và xóa sự kiện trên dòng thời gian Facebook

Một tính năng hữu ích rất nhiều cho người dùng là tạo và xoá các sự kiện trên dòng thời gian của Facebook. Các bạn có thể quản lý và chia sẻ các sự kiện trong cuộc sống của mình với bạn bè và người thân cùng theo dõi. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp sắp xếp các thông tin một cách tốt hơn cho người xem.

Chuyên mục tri thức của Siliconvalley-redcross.Org vừa tổng hợp cho bạn cách tạo và xoá sự kiện trên dòng thời gian Facebook chi tiết và đơn giản cho các bạn. Hi vọng phần này sẽ hữu ích cho các bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm tốt nhất cùng người thân hoặc bạn bè của mình. Vì vậy, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nội dung này nhé!

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page