Công Nghệ

Siêu thủ thuật: Chuyển vùng CH Play đến mọi quốc gia bạn mong muốn

Xem nhanh

Chuyển vùng quốc gia CH Play rất dễ dàng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn. Chuyển vùng CH Play (hoặc chuyển vùng Google Play) là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng Android khi muốn tải các trò chơi, ứng dụng mà máy chủ Việt Nam không cho phép tải về.

Cách chuyển vùng CH Play nhanh bằng VPN

Bạn thực hiện như sau để thay đổi vùng quốc gia CH Play: Ứng dụng VPN là một công cụ vượt qua tường lửa giúp người dùng thay đổi địa chỉ IP ảo sang một quốc gia khác.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải Ứng dụng VPN từ cửa hàng Google Play của bạn.

 • Đường dẫn tải ứng dụng VPN.
 • Khi bạn khởi động ứng dụng và sau khi tải xong, ứng dụng sẽ hiển thị lời gợi ý cho bạn để chọn Máy chủ tốt nhất hoặc bạn có thể chọn kết nối đến một Quốc gia bất kỳ bạn muốn.

  Bước 2: Truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại -> Ứng dụng -> Cửa hàng Google Play.

  Bạn có thể chuyển vùng CH Play nhanh bằng cách sử dụng VPN (Mạng riêng ảo), một công nghệ cho phép bạn kết nối đến các máy chủ ở các quốc gia khác nhau, giúp bạn truy cập vào các ứng dụng và nội dung bị hạn chế trong khu vực hiện tại của mình.

  Bước 3: Lựa chọn phần Lưu trữ > Xóa bỏ dữ liệu.

  Bạn có thể chuyển vùng CH Play nhanh bằng cách sử dụng VPN (Mạng riêng ảo), một công nghệ cho phép bạn kết nối đến các máy chủ ở các quốc gia khác nhau, giúp bạn truy cập vào các ứng dụng và nội dung bị hạn chế trong khu vực hiện tại của mình.

  Bạn có thể tạo tài khoản ở đây và đăng nhập nếu chưa có. Sau đó, quay lại phần Cài đặt > Tài khoản đồng bộ để thực hiện bước này.

  Bạn có thể chuyển vùng CH Play nhanh bằng cách sử dụng VPN (Mạng riêng ảo), một công nghệ cho phép bạn kết nối đến các máy chủ ở các quốc gia khác nhau, giúp bạn truy cập vào các ứng dụng và nội dung bị hạn chế trong khu vực hiện tại của mình.

  Bước 5: Mở ứng dụng VPN > chọn quốc gia mà bạn muốn chuyển đến.

  Bước 6: Cuối cùng là bạn truy cập CH Play để tải trò chơi hoặc ứng dụng mà bạn mong muốn.

  Lưu ý:.

 • Nếu không thành công, bạn hãy thực hiện lại và sau khi đã bật VPN, vào CH Play thì chuyển sang tài khoản Google khác).
 • Nếu bạn muốn chuyển lại khu vực Việt Nam thì bạn chỉ cần tắt VPN là được.
 • Cách chuyển vùng quốc gia trên CH Play bằng tài khoản CH Play

  Bước 1: Trước tiên, bạn chọn biểu tượng Menu trong cửa hàng ứng dụng CH Play.

  Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách liên kết các Sheet trong Excel đơn giản

  Bằng tài khoản CH Play, bạn có thể dễ dàng chuyển vùng quốc gia trên ứng dụng này để truy cập và tải xuống các ứng dụng và nội dung từ quốc gia khác.

  Trong phần danh mục tài khoản của bạn, Bạn lựa chọn vào mục ”Tài khoản”, sau đó lựa chọn vào ”Quốc gia và hồ sơ”. Bước 2.

  Bằng tài khoản CH Play, bạn có thể dễ dàng chuyển vùng quốc gia trên ứng dụng này để truy cập và tải xuống các ứng dụng và nội dung từ quốc gia khác.

  Trước khi bạn thay đổi quốc gia trên Google Play, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận một lần nữa về việc bạn có chắc chắn muốn thay đổi quốc gia hay không. Bước 3: Vì bạn chỉ có thể thay đổi vùng quốc gia CH Play một lần trong mỗi năm.

  Yêu cầu thay đổi quốc gia sẽ được xem xét sau 48 giờ. Vì vậy, nếu bạn quyết định thay đổi quốc gia mới, bạn sẽ không thể sửa đổi thông tin này trong vòng 1 năm.

  Cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình là bước thứ 4. Chỉ khi đã thêm thông tin thẻ tín dụng mới có thể sử dụng Google Play ở một số quốc gia nhất định. Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia đều yêu cầu cung cấp thông tin này. Ví dụ, ở Việt Nam không cần thiết phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng.

  Xác nhận xong, sau đó điền lại đầy đủ và chính xác thông tin của chủ thẻ. Bạn cần nhớ lựa chọn đúng tên quốc gia bạn muốn.

  Nguyên nhân khiến bạn không thể chuyển vùng CH Play và cách khắc phục

 • Bạn có thể dùng một tài khoản CH Play khác và thử lại. Và hiện tại bạn vẫn chưa hoàn thành 1 năm đó. Bạn chỉ được phép thay đổi quốc gia một lần duy nhất cho một tài khoản Google Play trong vòng 1 năm tính từ ngày chuyển đổi.
 • Sử dụng mạng riêng ảo như vậy để có thể giả mạo địa chỉ IP. Cửa hàng ứng dụng Google sẽ kiểm tra địa chỉ IP của bạn. Nếu phát hiện ID của bạn không thực sự thuộc quốc gia mới, Google Play sẽ không cho phép bạn thay đổi quốc gia.
 • Nếu bạn hiện tại là thành viên của nhóm Thư viện gia đình, bạn sẽ không thể di chuyển sang quốc gia khác trên Google Play. Bạn hãy yêu cầu người quản lý nhóm gia đình xóa bạn khỏi danh sách thành viên Thư viện gia đình, tuy nhiên mỗi người chỉ được thay đổi nhóm gia đình một lần trong mỗi năm.
 • Cửa hàng của bạn Google Play chưa được nâng cấp. Hãy kiểm tra và nâng cấp cửa hàng của mình lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra, bạn nhấp vào biểu tượng Trình đơn (3 dấu gạch ngang) và vào phần ”Cài Đặt”. Sau đó nhấn vào mục ”Phiên bản Cửa hàng Play”. Lúc này ứng dụng sẽ tự động nâng cấp hoặc thông báo cho bạn biết là phiên bản của bạn đã được nâng cấp.
 • Xóa bản ghi thanh toán theo quốc gia trước đó của bạn, sau đó bạn cần phải tạo một bản ghi thanh toán mới trên Google Play.
 • Có thể thấy cách chuyển vùng quốc gia Google Play bằng tài khoản CH Play khó hơn cách VPN. Mọi người có thể cân nhắc để sử dụng cách nào cho phù hợp nhé!

  Những điều cần lưu ý khi chuyển vùng CH Play

 • Sẽ không được duyệt thành công, tuy nhiên việc chuyển quốc gia CH Play sẽ được xét duyệt trong vòng 48 tiếng.
 • Việc di chuyển khu vực CH Play có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng phương thức thanh toán trước đây nữa, đồng thời bạn cũng sẽ không thể sử dụng số dư trong tài khoản Google Play của mình từ quốc gia cũ sang quốc gia mới.
 • Có thể bạn sẽ bị mất quyền sử dụng, truy cập một số sách, phim, chương trình truyền hình, trò chơi và ứng dụng. Giới hạn này sẽ xảy ra do bạn lựa chọn một quốc gia mới.
 • Xem nhiều: 🤜  Quy trình kiểm thử phần mềm - Software testing life cycle( STLC)

  Quốc gia mới khi bạn khám phá tại đến mang Play CH mà với những điều tuyệt vời và những trải nghiệm bạn hy vọng nhanh chóng và dễ dàng đây là các phương pháp chuyển đổi khu vực trên.

  Hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào. Hoặc bạn cũng có thể đề xuất cho chúng tôi những kỹ thuật mà bạn cần biết để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page