Công Nghệ

Lời bài hát Không Thể Say – HIEUTHUHAI. Bản Cực Chuẩn

HIEUTHUHAI vừa phát hành ca khúc Không Thể Say trên nền tảng Youtube vào ngày 19/4/2023. Bài hát đã nhận được sự đồng lòng của khán giả. Bảo Châu đã tổng hợp lời bài hát và video âm nhạc.

Lời bài hát Không Thể Say - HIEUTHUHAI. Bản Cực Chuẩn

Lời bài hát Không Thể Say – HIEUTHUHAI. Bản Cực Chuẩn

Đã hơn một năm trôi quaMà mẹ vẫn thế cứ tiếc đôi taXoá cả hình xăm trên daChuyện tình mình cũng chẳng thể phôi phaChắc cũng đã lâuAnh không muốn say màCuối cùng là hôm nayAnh lại nhớ tới emCó thể sẽ phone cho emVà sẽ lại nói anh vẫn yêu emBấm chuông nhà em trong đêmVà hàng ngàn thứ biết chắc không nênHứa trong lòng anhSẽ không uống thêm đượcVì em là lý do số mộtLàm cho anh không thể sayAnh giờ đây thì vẫn đang cố quênNhững ngày ta còn được nằm ở bênCó thêm thành côngHay kiếm thêm nhiều tiềnĐược biết tên bởi nhiều ngườiChẳng giúp anhNở nụ cười được nữa đâuBởi vì đằng sau ánh đènỞ cạnh anh thì chẳng có aiVà cũng đã cố gắngĐể yêu thêm rất nhiềuMặc dù biết là điều đó saiCó lẽ anh chẳng thể yêu thêmGiờ mọi thông báoAnh luôn mong là của emƯớt ở trên miMỗi lần qua từng nơi dấu chân ta điGiờ còn đâuTình yêu lúc không là gìUống thêm là vìNước mắt anh rơi vào tận trong lyChúng ta không saiNhưng giờ đâyLàm sao để em quay lạiNhà và xe làm chiNgóng trông em hoàiThức cả đêm dàiMuốn em bên anh phải gọi thêm chaiĐã hơn một năm trôi quaMà mẹ vẫn thế cứ tiếc đôi taXoá cả hình xăm trên daChuyện tình mình cũng chẳng thể phôi phaChắc cũng đã lâuAnh không muốn say màCuối cùng là hôm nayAnh lại nhớ tới emCó thể sẽ phone cho emVà sẽ lại nói anh vẫn yêu emBấm chuông nhà em trong đêmVà hàng ngàn thứ biết chắc không nênHứa trong lòng anhSẽ không uống thêm đượcVì em là lý do số mộtLàm cho anh không thể sayBiết chắc chắn chẳng thể nàoLại gặp nhau ở trên đường đờiVà chỉ muốn ướcMai sau em sẽ gặp thêmMột ai tuyệt vờiAnh cũng sẽ đi tiếp tụcChẳng tổn thương người đến sauNhiều như emVì anh đã từngThấy em đây phải đauKhóc khi ta cãi nhauChẳng thể ngủ được đâuVà mắt sưng qua ngày sauCũng chẳng thể níu thêm chiChi bằng hãy giữ lấy nước mắt em điƯớt ở trên miMỗi lần qua từng nơi dấu chân ta điGiờ còn đâuTình yêu lúc không là gìUống thêm là vìNước mắt anh rơi vào tận trong lyChúng ta không saiNhưng giờ đâyLàm sao để em quay lạiNhà và xe làm chiNgóng trông em hoàiThức cả đêm dàiMuốn em bên anh phải gọi thêm chaiTừng hứa bao nhiêu câuGiờ cũng không bên nhauChẳng biết hôm chia tayEm đã ngồi khóc trong bao lâuLúc đó đủ can đảm đâuMà nhìn lạiCố gắng hết bao nhiêuGiờ cũng xa nhau mãiĐã hơn một năm trôi quaMà mẹ vẫn thế cứ tiếc đôi taXoá cả hình xăm trên daChuyện tình mình cũng chẳng thể phôi phaChắc cũng đã lâuAnh không muốn say màCuối cùng là hôm nayAnh lại nhớ tới emCó thể sẽ phone cho emVà sẽ lại nói anh vẫn yêu emBấm chuông nhà em trong đêmVà hàng ngàn thứ biết chắc không nênHứa trong lòng anhSẽ không uống thêm đượcVì em là lý do số mộtLàm cho anh không thể say.

Xem nhiều: 🤜  Sử dụng mạng xã hội sao cho có ích?

Lời bài hát Không Thể Say: MV bài hát

Bài hát “Không Thể Say” được trình bày bởi HIEUTHUHAI, Bảo Châu đã tổng kết gần đây. Mọi người hãy để lại ý kiến về bài hát này nhé!

Các sản phẩm tốt nhất, ấn tượng nhất sẽ được Bảo Châu Elec cung cấp cho bạn với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh.

Việt Nam có giá thấp nhất trong các sản phẩm như micro không dây, loa soundbar, loa nghe nhạc, amply nghe nhạc, đầu karaoke, loa karaoke và dàn thanh âm. Khách hàng có thể mua các sản phẩm này ở Việt Nam.

Cam kết hàng nguyên bản mới 100% mẫu mới, phiên bản mới.

Đầy đủ chứng chỉ chất lượng, không có hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

Lắp đặt đến tận nơi trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn hàng đầu.

Giao hàng miễn phí trong bán kính 30km.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh hàng đầu Việt Nam – Trả góp với lãi suất 0%.

Lời bài hát

Đến với mạng lưới cửa hàng Bảo Châu Elec trên khắp đất nước, nếu có nhu cầu sở hữu hoặc trải nghiệm, kiểm tra âm thanh với bất kỳ sản phẩm nào khác bạn có thể đặt hàng ngay trên trang web hoặc gọi điện đến số hotline 1900 0255 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page