Công Nghệ

Hướng dẫn cách xem pass wifi đã lưu trên iPhone chưa jailbreak

Dưới đây là những phương pháp đơn giản được người quản trị chia sẻ để tìm lại mật khẩu wifi trên thiết bị di động yêu thích của bạn. Người hâm mộ của iPhone đang cố gắng xem mật khẩu wifi đã được lưu trên iPhone chưa được bẻ khóa ư?

Được quan tâm rất nhiều là cách xem pass wifi đã lưu trên iPhone chưa jailbreak. Vì vậy, khi cần chia sẻ mật khẩu wifi với một ai đó, bạn không biết phải tìm lại mật khẩu wifi bằng cách nào. Đó là lý do vì sao có nhiều người không thường nhớ mật khẩu wifi cho lắm. Trên “điện thoại yêu”, bạn chỉ cần nhập mật khẩu wifi một lần là máy tự động kết nối lại wifi ở những lần tiếp theo. Thông thường, kết nối wifi được đặt mật khẩu để ngăn chặn quá nhiều người sử dụng wifi của mình. Wifi là một kết nối quen thuộc đối với người dùng điện thoại thông minh nói chung và iPhone nói riêng.

Hướng dẫn cách xem pass wifi đã lưu trên iPhone chưa jailbreak

Hướng dẫn chia sẻ cách xem mật khẩu wifi đã được lưu trên iPhone chưa jailbreak.
Chia sẻ cách xem pass wifi đã lưu trên iPhone chưa jailbreak

Chia sẻ cách xem pass wifi đã lưu trên iPhone chưa jailbreak dễ như ăn kẹo

”Việc phá khóa đã không còn xa lạ với người dùng sản phẩm của Apple. Nhiều rủi ro đi kèm với phương pháp này, đặc biệt là làm giảm khả năng bảo mật của điện thoại. Các chiếc iPhone đã được phá khóa cũng sẽ không được bảo hành. Điều này cũng là lý do khiến nhiều người hâm mộ của Apple không muốn thử phá khóa cho máy, đặc biệt là trên những chiếc iPhone mới nhất. Do đó, việc muốn xem mật khẩu wifi đã được lưu trên iPhone trở nên khó khăn đối với nhiều người hâm mộ. Nhưng đừng lo lắng quá, vẫn có phương pháp xem mật khẩu wifi đã được lưu trên iPhone mà không cần phá khóa. FASTCARE sẽ nhanh chóng chia sẻ cách thực hiện chi tiết sau đây!”

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn chi tiết cách lưu file Excel trên máy tính cá nhân của bạn

Tra cứu pass wifi trên iPhone chưa Jailbreak bằng router wifi

Để tìm lại mật khẩu wifi, điện thoại của bạn hãy kết nối với wifi cần thiết. Sau đó, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào bộ định tuyến để xem lại mật khẩu. Vì phần lớn ngày nay, người dùng đều có thể đăng nhập vào bộ định tuyến để kiểm tra và thay đổi mật khẩu wifi. Do đó, thực hiện theo các bước dưới đây:

Chọn vào Cài đặt > iFan cần vào > Tiếp tục nhấn vào chữ i nhỏ bên cạnh wifi đó > Bước 1: iFan > Wifi.

► B2: Cuộn xuống và tìm đến phần Router (Bộ định tuyến) > Sao chép địa chỉ của Bộ định tuyến.

Bước 3: Khởi chạy trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone của bạn > Dán địa chỉ đã sao chép vào và tìm kiếm.

Khi đã nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu, bạn sẽ hoàn tất việc đăng nhập vào màn hình. Tiếp theo, để xem mật khẩu của router wifi, hãy lật mặt dưới của iFan nếu đây là lần đầu đăng nhập. Bạn chỉ cần nhập Tên và Mật khẩu khi màn hình đăng nhập xuất hiện.

► B5: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể dễ dàng tìm lại mật khẩu wifi.

Sao chép địa chỉ IP wifi trên iPhone.
Sao chép địa chỉ bộ định tuyến wifi trên iPhone

Gửi tin nhắn tới nhà cung cấp dịch vụ Wifi mà bạn đã cài đặt nếu không thể đăng nhập, để nhận sự hướng dẫn và hỗ trợ.

Hướng dẫn mở rộng: Làm sao để chặn cuộc gọi từ số không có trong danh sách liên lạc trên iPhone: Các người hâm mộ của iPhone đã biết chưa?

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách đăng ký ViettelPay nhanh nhất cho người mới dùng

Cách xem pass wifi đã lưu trên iPhone chưa jailbreak – Dùng iCloud Keychain

Nếu bạn sở hữu một chiếc Macbook, bạn cũng có thể kiểm tra lại mật khẩu wifi trên iPhone một cách nhanh nhẹn.

Chạm vào Chuỗi khóa > Chuỗi khóa > iCloud > Lựa chọn tên tài khoản ID Apple > Điều hướng đến Cài đặt trên “điện thoại yêu thương” > Bước 1

Bật chuỗi khóa iCloud trên iPhone giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân và ngăn chặn việc truy cập trái phép vào thiết bị, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của người dùng.
Bật chuỗi khóa iCloud trên iPhone

► Bước 2: Sau đó, bạn quay lại phần Cài đặt trên iPhone > Kích hoạt chức năng cá nhân (Personal Hotspot).

Mục Spotlight mở, tìm kiếm và mở Keychain Access sau đó nhấn Enter. Kết nối MacBook với điểm truy cập cá nhân mà iPhone phát, sau đó bật MacBook.

Khi Menu xuất hiện, hãy tìm đến ô tìm kiếm và nhập tên wifi mà bạn muốn tìm lại mật khẩu.

Được.

Tiếp tục nhập mã bảo mật một lần nữa nếu máy yêu cầu, chọn vào Cho phép. Máy sẽ hiển thị mã wifi. Sau đó, tiến hành Bước 6.

Vui lòng nhập mật khẩu để truy cập vào MacBook.
Nhập mật khẩu MacBook

Cần chú ý: Người hâm mộ, để xem mật khẩu wifi đã được lưu trên iPhone chưa Jailbreak này, bạn cần phải sử dụng cả MacBook và iPhone. Đồng thời, cả hai thiết bị phải được đăng nhập vào iCloud và đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân để mật khẩu Wifi được lưu lại trên cả hai.

Vui lòng nhập mật khẩu để truy cập vào MacBook.

Chúc người hâm mộ của iPhone thành công! Đây là 2 phương pháp đơn giản và nhanh chóng để xem mật khẩu wifi đã được lưu trên iPhone mà không cần Jailbreak.

Xem nhiều: 🤜  Cách tải game Hay Day trên Android, iOS, PC cực đơn giản

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page