Công Nghệ

Tải Virtual Xposed – Không gian ảo mod game, No root

Rất dễ dàng là cài đặt module Xposed Framework mà không cần root bằng cách sử dụng Virtual Xposed APK. Theo dõi bài viết này để biết cách. Tuy nhiên, trước tiên, Virtual Xposed là một giải pháp hoàn hảo có thể thay thế Xposed Framework trên các điện thoại android không hỗ trợ root. Rất may, nếu bạn không thể hoặc không muốn root thiết bị, bạn vẫn có thể sử dụng những module tuyệt vời của Xposed. Không chỉ có khả năng tùy biến cao, đáp ứng nhu cầu vọc vạch, những ngày root trên các điện thoại android vẫn đang tiếp tục phát triển.

Thông tin tổng quan

Tên VirtualXposed
Package io.va.exposed
Phát hành Weishu
Phiên bản 0.20.3
Dung lượng 7MB

Thông tin tổng quan cung cấp một cái nhìn tổng quát về đối tượng, sự kiện hoặc vấn đề nào đó, giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa của nó.

Giới thiệu Virtual Xposed

Xposed Framework là gì?

Người sử dụng có thể tùy chỉnh độ phù hợp với mức độ mở rộng của mỗi phát triển trong việc đưa ra quyết định. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tiếp cận các tùy chọn mở rộng, mà còn giúp mở rộng ứng dụng và thông tin trong việc đặt và sử dụng chúng. Sự diễn ra của các hoạt động này rất quan trọng.

Máy ảo trên hệ thống thật

VirtualXposed là một công cụ giả lập Android trên hệ điều hành Android, có thể nói như vậy. Các tập tin apk được cài đặt sẽ chạy độc lập trên hệ thống chính, thực hiện các hook và đầy đủ các phương thức như trên máy thực. Một ứng dụng sẽ được khởi động dưới dạng plugin, do đó chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các mô đun xposed mà không cần quyền root. Đồng thời, không cần phải mở khóa bootloader hay chỉnh sửa hình ảnh của hệ thống.

Liên tục cải tiến

Cập nhật ứng dụng thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tối thiểu tăng lên ít nhất 50% trên máy thật, nhà phát triển đã hứa. Nhưng bạn không cần lo lắng, tính năng của Virtual Xposed vẫn rất hạn chế. Vì không thể can thiệp quá sâu vào hệ thống, nó chỉ có thể tạo ra một không gian ảo cho người dùng.

Những tính năng chính của Virtual Xposed

 • Phần mềm dựa trên Xposed với các tính năng nổi trội có thể chạy trên các thiết bị chưa được root.
 • Nâng cấp phân chia giúp thực hiện đầy đủ một số dịch vụ cơ bản kèm theo phần mở rộng.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện như một thiết bị android thông thường.
 • Bắt đầu chạy ứng dụng, tạo ra một không gian ảo, không liên quan và không ảnh hưởng đến ứng dụng hiện có trong hệ thống chính.
 • Khả năng thay đổi game, ứng dụng, chỉnh sửa trực tiếp bằng các công cụ như GameGuardian không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 • Phiên bản mod có gì?

  Phiên bản ban đầu.

  Để sử dụng GameGuardian không cần root, lựa chọn phiên bản đặc biệt cho ứng dụng này.

  Xem nhiều: 🤜  Cấu trúc Recommend và cách dùng trong tiếng Anh

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page