Công Nghệ

Mẹo đưa các ứng dụng ra màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất

Các tips để đưa các applications ra màn hình chính trên máy tính Windows sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian tìm kiếm và làm việc với máy tính. Nếu như bạn chưa hiểu rõ được cách thực hiện, thì cũng có thể tham khảo ngay các tips để đưa applications ra màn hình máy tính đơn giản mà hiệu quả nhất nhé!

Nhanh chóng nhất, hiệu quả và đơn giản cách đưa những ứng dụng ra bên ngoài màn hình máy tính là một chủ đề được maytinhanphat.Vn chia sẻ trong bài viết này. Đôi khi, bạn tải một ứng dụng nào đó về máy hoặc cài lại Win, nhưng ứng dụng đó không xuất hiện ngay trên màn hình. Thay vào đó, bạn cần truy cập vào các thư mục trong máy tính để mở. Điều này khiến bạn cảm thấy rất không tiện lợi.

Hướng dẫn mẹo đưa ứng dụng ra màn hình máy tính

Hướng dẫn mẹo đưa ứng dụng ra màn hình máy tính giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng các ứng dụng trên màn hình lớn, từ đó tăng khả năng làm việc và giải trí của bạn.

Hướng dẫn cách đưa ứng dụng lên màn hình máy tính.

Không sẽ hiển thị các biểu tượng ứng dụng quen thuộc như Máy tính này, Mạng hay Bảng điều khiển… Màn hình Giao diện máy tính cũng chỉ có một biểu tượng duy nhất đó là Thùng rác sau khi đã cài đặt hệ điều hành Windows 10. Như mọi người cũng thường thấy.

Để có thể sử dụng hoặc tìm kiếm các mục này, bạn phải tìm trong các phân vùng ổ cứng trên máy tính dành cho công việc văn phòng, điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp để đưa ứng dụng ra màn hình máy tính Windows 10 theo 2 phương pháp sau đây.

Xem nhiều: 🤜  Kỹ Năng Thuyết Phục Người Khác: Công Cụ Dẫn Tới Thành Công Sớm Nhất

Mẹo cài đặt để đưa ứng dụng ra màn hình Windows 10

Mẹo cài đặt để đưa ứng dụng ra màn hình Windows 10 là một trong những cách tiện lợi để truy cập nhanh vào ứng dụng yêu thích của bạn mà không cần phải tìm kiếm trong danh sách ứng dụng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kéo ứng dụng từ Menu Start và thả nó vào màn hình máy tính của bạn.

Thủ thuật cài đặt để đưa ứng dụng lên màn hình của Windows 10.

Dưới đây là những thực tế về các chi tiết ứng dụng cài đặt màn hình máy tính Windows 10 chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn.

 • Trước tiên, bạn cần nhấp chuột trái vào một vị trí bất kỳ nào trên màn hình Desktop và chọn mục Personalize. Bước 1:
 • Ở phía bên phải, hãy tìm đến cài đặt biểu tượng Desktop. Bạn cần nhấp vào tab Chủ đề và cuộn xuống phía dưới trong cửa sổ Cài đặt Cá nhân hóa. Bước 2.
 • Hộp thoại thiết lập cài đặt biểu tượng trên màn hình desktop cũng sẽ xuất hiện khi bạn bước vào. Bạn cần nhấp chuột vào This PC hoặc biểu tượng của các ứng dụng khác mà bạn muốn đưa ra ngoài màn hình desktop để sử dụng dễ dàng hơn. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn cần nhấp chuột vào OK để lưu lại những thay đổi.
 • Sau đó, bạn đã có thể đem các ứng dụng ra khỏi màn hình chính trên máy tính Windows 10 chỉ bằng 3 bước sau đây.

  Mở nhanh Desktop icon settings bằng lệnh CMD

  Sau này là cách sử dụng lệnh CMD để đưa nhanh các ứng dụng ra bên ngoài màn hình máy tính Windows 10. Một mẹo nhỏ nhưng hữu ích:- Hành động đầu tiên là mở cửa sổ CMD bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, sau đó nhập “cmd” và nhấn Enter.- Tiếp theo, bạn cần biết đường dẫn của ứng dụng mà bạn muốn đưa ra ngoài màn hình. Bạn có thể tìm đường dẫn này bằng cách vào thư mục chứa ứng dụng và sao chép đường dẫn từ thanh địa chỉ

  Xem nhiều: 🤜  Bật mí cách học nhảy nhanh nhất cho người mới bắt đầu
 • Nhập “cpl.Desk_Control_RunDLL shell32.Dll” và nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run.
 • Sau đó, cửa sổ cài đặt biểu tượng Desktop sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần chọn các biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn hiển thị trên màn hình Desktop, tương tự như Bước 3 trong phương pháp 1 ở trên.
 • Mẹo đưa các ứng dụng ra màn hình máy tính Windows 7

  Dễ dàng hơn rất nhiều sẽ thực hiện ứng dụng ra màn hình desktop Win 7, 8 và 8.1 cách để đưa So với Windows 10. Người dùng cũng chỉ cần chọn Tùy chỉnh và nhấp chuột phải vào một vị trí bất kỳ nào đó trên màn hình Desktop.

  Bạn cần lựa chọn tiếp tính năng Thay đổi biểu tượng màn hình ở cột bên trái và thực hiện tương tự như Bước 3 trong phương pháp trên mà chúng tôi đã hướng dẫn, tại cửa sổ Tùy chỉnh cá nhân hiển thị.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ mua bán máy tính xách tay đã qua sử dụng tại Hà Nội.

  Mẹo sắp xếp những biểu tượng icon trên màn hình Desktop

  Mẹo sắp xếp những biểu tượng icon trên màn hình Desktop để tạo sự ngăn nắp và tiện lợi cho việc tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng và file, đồng thời tạo nét cá nhân hóa cho không gian làm việc của bạn.

  Mẹo sắp xếp các biểu tượng biểu tượng trên màn hình Desktop.

  Sắp xếp lại các biểu tượng lộn xộn này là nhiệm vụ bạn cần thực hiện sau khi đã thành công đưa các biểu tượng ứng dụng ra khỏi màn hình. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các phương pháp để sắp xếp những biểu tượng đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

  Để hiển thị các chi tiết bao gồm trên màn hình Desktop trên máy tính, bạn cần nhấp chuột phải và chọn Xem.

  Xem nhiều: 🤜  Cách xóa nền ảnh trong powerpoint cơ bản mới nhất 2022
 • Các biểu tượng Lớn, Trung bình và nhỏ: Kích thước của biểu tượng xuất hiện trên Màn hình là Lớn, Trung bình và nhỏ.
 • Auto arrange icons: Chế độ để tự tổ chức các biểu tượng icon.
 • Căn đều biểu tượng theo hình lưới: Chế độ để khoảng cách giữa các biểu tượng được căn đều.
 • Hiển thị biểu tượng desktop: Ẩn các biểu tượng trên màn hình nền.
 • Theo danh mục để có thể thực hiện sắp xếp lại biểu tượng, bạn cần nhấp chuột phải trên màn hình và chọn Sắp xếp theo. Tại đây, bạn cũng có thể lựa chọn để sắp xếp các ứng dụng theo.

 • Name: Tên của ứng dụng.
 • Size: Độ lớn của ứng dụng.
 • Loại mục: Loại dữ liệu của ứng dụng.
 • Date modified: Thời gian cần để tải hoặc tạo file, ứng dụng.
 • Okay okay okay có ích kiến thức nhiều thêm biết có thể để cung cấp nhà từ Windows sử dụng hướng dẫn tài liệu các thêm đọc cũng bạn thì ra thì dùng người cho nhất thực hiện và đơn giản cách vào màn hình ra ứng dụng đưa để để thực hiện và dễ cách vào đơn giản cùng đưa để thực hiện và dễ cách vào đơn giản cùng đưa để thực hiện và dễ cách vào đơn giản cùng đưa để thực hiện và dễ cách vào đơn giản cùng dụng ứng những đưa để cách vào đơn giản cùng là và đơn giản cách vào.

  Xem nhiều: 🤜  Caps Lock Là Gì? Cách Để Bật Hoặc Tắt Phím Caps Lock Như Nào

  >>> Bài viết liên quan: Mẹo nâng cấp máy tính để bàn giá rẻ và những sai lầm thường gặp.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page