Công Nghệ

Làm thế nào để đăng Story không mờ trên Facebook?

Lần này, việc chỉnh sửa cách thức và thêm vào chi tiết rõ ràng không còn lặp lại nhiều lần nữa, thử và loại bỏ những nội dung không cần thiết đã được đăng trên trang Facebook cá nhân của bạn thông qua câu chuyện mà bạn chia sẻ, nhưng đó là tình hình mà bạn phải đối mặt hiện tại.

 • Tus là gì? Người chủ tus là ai? Ý nghĩa của xin tus – trả tus.
 • Dưới đây, Sforum sẽ chỉ bạn cách đăng Chuyện không bị mờ một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi nhé!

  Làm thế nào để đăng Story không mờ trên Facebook?

  Nguyên nhân thường gặp khi đăng story bị mờ

  Dưới đây là một số lí do thường gặp khi đăng story bị mờ, nhiễu hạt mà bạn cần chú ý trước khi chỉ ra cách khắc phục.

 • Vấn đề có thể xuất phát từ video và hình ảnh mà bạn sử dụng để đăng story có độ phân giải thấp, chất lượng không tốt hoặc bạn sử dụng video tải xuống từ một kênh khác và tải lên lại, điều này cũng sẽ gây ra tình trạng story bị mờ, khó nhìn. Đầu tiên,
 • Được gợi ý rằng bạn nên thực hiện một số hành động cài đặt trước khi đăng story lên Facebook để sửa vấn đề về tính năng tự động nén các tệp đa phương tiện. Vấn đề thứ hai mà phần lớn mọi người sẽ cần quan tâm là nguyên nhân này có thể khắc phục một cách dễ dàng.
 • Xem nhiều: 🤜  Giải thích make it up là gì và ví dụ sử dụng

  Các nguyên nhân thường gặp khi đăng story bị mờ có thể là do sử dụng ảnh không rõ nét, ánh sáng không đủ hoặc không tốt, hoặc có thể do cài đặt sai chế độ hiển thị trên ứng dụng.

  Cách chia sẻ câu chuyện trên Facebook không bị mờ đi chỉ trong vài giây.

  Cách khôi phục và điều chỉnh chức năng tự động nén video và hình ảnh khi bạn đăng story trên Facebook sẽ được hướng dẫn dưới đây bởi Sforum. Sau khi bạn đã xác định được lý do mà bạn đang gặp phải khi đăng story bị mờ, bước tiếp theo là.

  Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại

  Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook và chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình. Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại là một trong những thủ thuật quan trọng mà người dùng cần biết để chia sẻ những hình ảnh và video chất lượng cao mà không bị mờ, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý từ bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội.

  Bước 2: Tại giao diện Menu, bạn hãy tìm đến phần Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt. Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại là một trong những thủ thuật quan trọng mà người dùng cần biết để chia sẻ những hình ảnh và video chất lượng cao mà không bị mờ, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý từ bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội.

  Bước 3: Trong nội dung trang Cài đặt, bạn hãy nhấn vào Cài đặt trang cá nhân.Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại là một trong những thủ thuật quan trọng mà người dùng cần biết để chia sẻ những hình ảnh và video chất lượng cao mà không bị mờ, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý từ bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội.

  Bước 4: Sau đó, tìm đến mục File phương tiện và danh bạ > Video và ảnh. Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại là một trong những thủ thuật quan trọng mà người dùng cần biết để chia sẻ những hình ảnh và video chất lượng cao mà không bị mờ, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý từ bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội.

  Bước 5: Cuối cùng ở cài đặt video và ảnh, bạn hãy chọn gạt tắt chế độ Giảm chuyển động ảnh 3D. Cách đăng story không bị mờ trên Facebook điện thoại là một trong những thủ thuật quan trọng mà người dùng cần biết để chia sẻ những hình ảnh và video chất lượng cao mà không bị mờ, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý từ bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội.

  Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop

  Để đăng bài không bị mờ trên máy tính, laptop, bạn hãy thực hiện các bước sau giống như trên điện thoại.

  Bước 1: Truy cập vào Facebook và hãy nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở góc phải màn hình.Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để tránh tình trạng hình ảnh bị mờ, bạn có thể thực hiện một số biện pháp như điều chỉnh độ phân giải, sử dụng ảnh có chất lượng cao và chọn đúng định dạng file để tải lên.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để tránh tình trạng hình ảnh bị mờ, bạn có thể thực hiện một số biện pháp như điều chỉnh độ phân giải, sử dụng ảnh có chất lượng cao và chọn đúng định dạng file để tải lên.

  Bước 3: Sau đó, hãy chọn Cài đặt. Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để tránh tình trạng hình ảnh bị mờ, bạn có thể thực hiện một số biện pháp như điều chỉnh độ phân giải, sử dụng ảnh có chất lượng cao và chọn đúng định dạng file để tải lên.

  Bước 4: Tại mục Cài đặt, bạn hãy chọn vào phần Video. Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để tránh tình trạng hình ảnh bị mờ, bạn có thể thực hiện một số biện pháp như điều chỉnh độ phân giải, sử dụng ảnh có chất lượng cao và chọn đúng định dạng file để tải lên.

  Xem nhiều: 🤜  Cách cắt ảnh sử dụng Microsoft PowerPoint

  Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy điều chỉnh Chất lượng mặc định của VideoHD nếu có. Cách up story không bị mờ trên máy tính, laptop là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để tránh tình trạng hình ảnh bị mờ, bạn có thể thực hiện một số biện pháp như điều chỉnh độ phân giải, sử dụng ảnh có chất lượng cao và chọn đúng định dạng file để tải lên.

  Tạm kết:

  Bạn đạt thành công mong ước. Dành cho thông tin hữu ích, nguồn đây hy vọng. Đơn giản thiết lập thay thế hoạt động của Facebook trên trạng thái không được đăng và thường gặp vấn đề với những nguyên nhân cho bạn. Sforum, đây là trang viết bài.

 • Xem thêm về Ứng dụng, Mẹo Android, Mẹo sử dụng Excel.
 • HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page