Công Nghệ

Hướng dẫn cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook

Hướng dẫn cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook

Nếu bạn đang nghiên cứu cách xem khán giả quan trọng trên Facebook thì phải làm gì? Mục quan trọng (hay còn gọi là Ảnh nổi bật) là nơi Facebook cho phép người dùng có thể thêm các hình ảnh hoặc video đẹp nhất của mình để những người dùng Facebook khác có thể thấy được khi truy cập vào trang cá nhân của bạn. Trong bài viết này, Canhrau sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé.

Cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook trên máy tính

Ghi chú: Bạn chỉ có thể biết được số lượng người xem mục Đáng chú ý trên Facebook của mình chứ không biết được cụ thể những ai là người đã xem mục Đáng chú ý của mình.

Sử dụng trình duyệt web thông thường của bạn để truy cập vào Facebook. Nếu bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bước 1:

Để vào trang cá nhân của bạn, hãy nhấp chuột vào hình đại diện của mình trên giao diện trang chủ Facebook. Bước thứ hai.

Cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook trên máy tính là bằng cách truy cập vào trang cá nhân của bạn và nhấp vào mục

Bước 3: Tại đây, bạn hãy chú ý đến phần dưới, nó sẽ hiển thị tổng số người đã xem. Để biết tổng số người dùng Facebook đã xem phần Đáng chú ý của bạn, bạn kéo màn hình xuống phía dưới và chọn phần Đáng chú ý. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy số lượt xem tin.

Cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook trên máy tính là bằng cách truy cập vào trang cá nhân của bạn và nhấp vào mục

Do mục “Đáng chú ý” của bạn đang được hiển thị dưới dạng Tin trên Facebook, tổng số lượt xem mà bạn nhìn thấy sẽ bao gồm số lượt xem của cả Tin và mục “Đáng chú ý”. Bạn cần lưu ý rằng hai thông tin này là khác nhau hoàn toàn. Đối với những người xem Tin, bạn sẽ biết được danh tính của họ, trong khi đối với những người chỉ xem mục “Đáng chú ý” của bạn thì không.

Xem nhiều: 🤜  50 bài tập Số thập phân, cách chuyển đổi và so sánh số thập phân lớp 5

Cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình.

Click vào “Xem thêm” để hiển thị thêm thông tin về số lượng người xem tin của bạn trên Facebook.

Khi sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn có thể xem các người xem mục đáng chú ý bằng cách nhấp vào biểu tượng

Số lượng người xem câu chuyện và số lượng người xem mục Đáng chú ý của bạn, như tôi đã giải thích ở trên, đều được xem là tin đáng chú ý. Chú ý.

Hệ thống sẽ không hiển thị thông tin chi tiết của những người dùng xem mục Đáng chú ý. Đối với những người dùng xem Tin, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về danh tính của họ.

Bạn có thể biết chính xác ai là người xem mục Đáng chú ý của mình trên Facebook được hay không?

Mà thôi, thông tin người dùng đã xem phần Quan trọng của bạn, Facebook hiện tại chưa hiển thị chính xác, nó chỉ hiển thị số người đã xem phần Quan trọng vào thời điểm tôi viết bài này (tháng 10/2021).

Do đó, bạn chỉ có thể biết được tổng số lượng người dùng Facebook đã xem mục Đáng chú ý của mình.

Câu trúc đảo: Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên trang web Canhrau.Com. Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã hiểu cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook của mình rồi phải không?

Văn Tùng

Văn Tùng là tôi, hiện tôi đang là thành viên hợp tác cho Canhrau.Com. Tôi rất thích những công việc liên quan đến viết và máy tính, phần mềm. Mong rằng với những kiến thức mà tôi sở hữu sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích hơn.

Xem nhiều: 🤜  So Sánh Hiệu Năng Giữa CPU Core i5-10400 vs Ryzen 5 3600

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page