Công Nghệ

Cách bẻ khóa mật khẩu Wifi trên iPhone và Android

Ngay nhé! Hãy tìm hiểu cách mở khóa mật khẩu Wifi trên iPhone và Android một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Điện Máy Chợ Lớn sẽ chỉ bạn các phương pháp để sử dụng các mạng Wifi này mà không cần hỏi về mật khẩu. Bạn đang có việc gấp và cần sử dụng Internet, nhưng điện thoại hoặc Realme C55 128GB của bạn lại không còn 4G và các Wifi xung quanh đều đặt mật khẩu.

1. Cách bẻ khóa mật khẩu Wifi trên điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn hack Wifi, hãy tham khảo những phương pháp sau đây.

1.1 Các bước bẻ khóa Wifi bằng ứng dụng Wifi Master key

Bạn thực hiện như sau để sử dụng phần mềm bẻ khóa mật khẩu wifi này: Wifi Master Key là ứng dụng chia sẻ Wifi miễn phí có tốc độ liên kết nhanh, dễ sử dụng và mức độ bảo mật cao.

Bước 1: Truy cập vào Appstore và tải ứng dụng Wifi Master Key cho iPhone.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi Master Key thì bạn thực hiện theo 2 cách sau:.

Khi giao diện xuất hiện, hãy nhấn vào lựa chọn Kết nối, sau đó truy cập vào Wifi Master Key, chọn Kết nối và tìm tên Wifi mà có hiển thị biểu tượng Chìa khóa ở phía bên phải. Phương pháp 1.

Các bước bẻ khóa Wifi bằng ứng dụng Wifi Master key là quá trình sử dụng phần mềm để tìm kiếm và kết nối vào các mạng Wifi đã được bảo mật. Trước tiên, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Wifi Master key từ cửa hàng ứng dụng. Sau đó, mở ứng dụng và cho phép nó truy cập vào các thiết bị Wifi trong phạm vi. Tiếp theo, ứng dụng sẽ tìm kiếm và hiển thị danh sách các mạng Wifi trong khu vực. Người dùng có thể chọn mạng Wifi mà họ muDò tìm mật khẩu Wifi trên điện thoại iPhone với phần mềm Wifi Master Key.

Mở và kết nối ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Đợi trong khoảng 3 – 5 giây. Sau đó, tìm và kết nối với Wifi có tên Wifi Master Key ở phía dưới.

Xem nhiều: 🤜  Window Explorer là gì? Thành phần và cách mở như thế nào?

Các bước bẻ khóa Wifi bằng ứng dụng Wifi Master key là quá trình sử dụng phần mềm để tìm kiếm và kết nối vào các mạng Wifi đã được bảo mật. Trước tiên, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Wifi Master key từ cửa hàng ứng dụng. Sau đó, mở ứng dụng và cho phép nó truy cập vào các thiết bị Wifi trong phạm vi. Tiếp theo, ứng dụng sẽ tìm kiếm và hiển thị danh sách các mạng Wifi trong khu vực. Người dùng có thể chọn mạng Wifi mà họ muCách bẻ khóa mật khẩu Wifi trên điện thoại iPhone đơn giản chỉ với 2 bước.

1.2 Hướng dẫn cách bẻ khóa mật khẩu Wifi trên iPhone bằng ứng dụng Wifi Chùa

Dưới đây là các bước để sử dụng ứng dụng Wifi Chùa:- Tìm kiếm và thu được mật khẩu Wifi từ người khác.- Nhấn vào ứng dụng Wifi Chùa để truy cập Wifi miễn phí chỉ trong 1 lần chạm.- Dễ sử dụng bằng cách tuân thủ các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Appstore và tải ứng dụng phá mật khẩu Wifi Chùa.

Thực hiện hành động như sau khi bạn truy cập vào ứng dụng, một giao diện thông báo sẽ xuất hiện.

Dựa vào vị trí của bạn, bạn nhấn vào Đồng ý khi sử dụng ứng dụng ”Wifi Chùa” trên bảng hỏi.

Muốn gửi thông báo cho bạn thì bạn có thể tùy chọn Từ Chối hoặc Cho Phép. Đến bảng hỏi ”Wifi Chùa”.

Hướng dẫn cách bẻ khóa mật khẩu Wifi trên iPhone bằng ứng dụng Wifi Chùa giúp người dùng có thể truy cập vào các mạng Wifi công cộng mà không cần mật khẩu, tuy nhiên việc này là vi phạm pháp luật và không được khuyến khích.Trả lời các bảng hỏi để truy cập vào giao diện Wifi Chùa.

Khi có danh sách tên Wifi và mật khẩu tương ứng, giao diện bẻ mật khẩu Wifi sẽ xuất hiện ngay sau đó. Điều này là bước 3.

Bước 4: Tìm tên mạng Wifi mà bạn mong muốn và chọn Kết nối ngay.

2. Cách bẻ khóa mật khẩu wifi trên điện thoại Android

Nhưng điện thoại Android như điện thoại Realme, có thể mở khóa bằng 2 phương pháp là sử dụng ứng dụng Wifi Master Key và Wifi Chùa, cách thực hiện tương tự như phần trên. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác chỉ hỗ trợ trên CH Play của hệ điều hành Android.

Xem nhiều: 🤜  Cách hoán đổi vị trí các cột trong Excel

2.1 Mở khóa mật khẩu Wifi với chìa khóa vạn năng trên CH Play

Sau đó sử dụng các bước, bạn có thể tìm và xem mật khẩu Wifi một cách dễ dàng, giúp bạn khám phá ứng dụng vô cùng linh hoạt của khóa Chìa Wifi.

Bước 1: Mở CH Play trên điện thoại và tải ứng dụng Wifi Chìa khóa đa năng.

Bước 2: Nhấn Đồng ý cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn.

Bước 3: Bạn tìm tên Wifi có biểu tượng kết nối cùng với thông báo bảo mật sau đó chọn Kết nối. Hệ thống sẽ tự động quét tất cả Wifi đang ở gần bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chìa khóa vạn năng trên CH Play để mở khóa mật khẩu Wifi một cách dễ dàng và nhanh chóng.Wifi Chìa khóa vạn năng hiện tại chỉ được hỗ trợ trên CH Play của điện thoại Android.

2.2 Bẻ khóa mật khẩu Wifi bằng ứng dụng Wifi Test trên Android

Sau đây, ứng dụng này được thực hiện bằng cách phá khóa các Wifi được sử dụng để truy cập nhưng cũng có tính bảo mật và được kiểm tra bởi người hỗ trợ để kiểm tra mật khẩu Wifi và bẻ khóa mềm phần.

Bước 1: Khởi động ứng dụng CH Play trên điện thoại Android và tải ứng dụng Wifi Test.

Bước 2: Cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn và thực hiện quét Wifi.

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về việc Wifi có hỗ trợ, Wifi không hỗ trợ và Wifi có tỷ lệ thành công cao tại mỗi điểm truy cập.

Xem nhiều: 🤜  Phong Vũ – Hỏi Đáp

Bước 4: Bạn lựa chọn Wifi mà bạn muốn kết nối và đợi 1 – 2 phút để mở khóa Wifi.

Bẻ khóa mật khẩu Wifi bằng ứng dụng Wifi Test trên Android là một phương pháp được sử dụng để đánh giá tính bảo mật của mạng Wifi. Ứng dụng này giúp người dùng kiểm tra và tìm hiểu về mật khẩu Wifi của một mạng đã được kết nối, từ đó cung cấp thông tin cần thiết để bảo vệ mạng và ngăn chặn những nguy cơ xâm nhập trái phép.Với điện thoại Android bạn còn có thể bẻ khóa Wifi bằng ứng dụng Wifi Test.

3. Một số câu hỏi liên quan đến bẻ khóa wifi không cần mật khẩu

Bạn sẽ tìm được câu trả lời dưới đây cho một số câu hỏi trong quá trình thực hiện cách phá mã mật khẩu Wifi trên iPhone và Android.

3.1 Sử dụng Wifi Free có nguy hiểm cho thiết bị không?

Sử dụng các nguồn Wifi miễn phí này nên hạn chế, vì máy tính và điện thoại của bạn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin, bị nhiễm virus khi truy cập vào địa chỉ Wifi miễn phí.

3.2 Làm thế nào để lấy mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại?

Để kiểm tra lại mật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại, bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

Với các thiết bị di động iPhone:.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Cài đặt, chọn mục Wifi và nhấn vào biểu tượng chữ ”i”.

Bước 2: Trong phần Router, bạn sao chép địa chỉ của bộ định tuyến Wifi.

Tiếp theo, bạn hãy mở một tab mới trên trình duyệt Safari. Dán địa chỉ vừa sao chép vào để điều hướng đến màn hình đăng nhập cài đặt router và xem mật khẩu. Bước thứ 3:

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách bật, tắt chế độ ẩn danh trên (Chrome, Cốc Cốc…)

Với điện thoại Android:.

Mã QR này chứa thông tin về kết nối Wifi của bạn. Bước 2: Khởi động ứng dụng máy ảnh trên điện thoại di động và chụp lại mã QR. Bước 3: Sau khi chụp hoàn tất, điện thoại sẽ tự động nhận dạng mã QR và hiển thị thông tin kết nối Wifi. Bước 4: Bấm vào thông báo để kết nối với Wifi đã chụp. Bước 5: Nhập mật khẩu Wifi (nếu có) và đợi điện thoại kết nối thành công.

Chọn ảnh mã vạch mới chụp, mở ứng dụng Zalo và bật chế độ quét mã vạch. Bước thứ hai.

Đầu vào: Kí tự bảo mật cho phép người dùng thay đổi thông tin về loại và mật khẩu WiFi SSID. Thông tin này sẽ được hiển thị dưới dạng mã QR để quét và kết nối với WiFi. Bước 3: Hoàn thành.

3.3 Cần làm gì để Wifi không bị hack?

Để mọi người không thể xâm nhập vào mạng Wifi của bạn, bạn có thể thực hiện những biện pháp như:

Ngắt kết nối Wifi khi không sử dụng.

Thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên.

Che dấu kết nối không dây.

Hãy ghé vào mục Kinh nghiệm mua sắm của Điện Máy Chợ Lớn để tìm hiểu thêm nhiều kỹ thuật công nghệ hữu ích khác. Mong rằng với thông tin trong bài viết, bạn có thể dễ dàng truy cập vào mạng Wifi mà bạn muốn. Dưới đây là phương pháp truy cập vào mạng Wifi trên điện thoại di động mà Điện Máy Chợ Lớn đề xuất cho bạn.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách đổi đuôi file nhanh chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page