Công Nghệ

Các cách sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trên web hiệu quả, đơn giản

Lỗi không hiển thị ảnh trên website là một trong những lỗi thường gặp với các trình duyệt. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng trải nghiệm trang web trong quá trình sử dụng của nhiều người. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tham khảo các phương pháp gợi ý dưới đây từ AIO nhé!

Các cách sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trên web hiệu quả, đơn giản

Tại sao lỗi không hiển thị hình ảnh trên một số trang web?

Dùng trình duyệt internet để đọc tin tức, truyện tranh, duyệt mạng xã hội bạn. Tuy nhiên, khi vào trang web, các hình ảnh không được hiển thị. Tình trạng này xảy ra vì nhiều lý do khác nhau như.

 • Sai sót do trang web gốc, điều này nghĩa là nếu trang web vẫn không hiển thị hình ảnh, người dùng có thể kiểm tra bằng cách mở trang web trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Trang web hiển thị bị gặp vấn đề.
 • Khi kết nối mạng không mạnh, tốc độ tải trang hoạt động chậm. Hình ảnh không đủ tốc độ tải để hiển thị do hình ảnh trên website thường có dung lượng lớn. Kết nối mạng không mạnh.
 • Lỗi trình duyệt web: Người dùng mở trình duyệt khác, không hiển thị hình ảnh trên trang web. Nếu hình ảnh xuất hiện, bạn nên kiểm tra lại cấu hình trình duyệt web không hiển thị hình ảnh.
 • Cách khắc phục trang web không hiển thị hình ảnh

  Nếu bạn chỉ có thể tra cứu thông tin hoặc truy cập vào trang mạng khác để tìm kiếm hình ảnh, thì nguyên do có thể là do trang mạng gặp sự cố. Các quản trị viên trang web có thể liên hệ với AIO để giải quyết vấn đề này.

  Xem nhiều: 🤜  2 cách đổi tên file Word một hoặc nhiều file nhanh và đơn giản

  Đối với các vấn đề website không hiển thị hình ảnh khác nhau, bạn có thể khắc phục bằng cách tuân thủ các hướng dẫn sau đây:

  1. Khắc phục không hiển thị hình ảnh trên web do kết nối mạng

  1.1. Khởi động lại Router Wifi

  Khi sử dụng liên tục trong thời gian với cường độ cao, Router Wifi sẽ trở nên nóng. Vì vậy, chất lượng sóng điện từ dẫn đến kết nối mạng không ổn định hơn. Vì vậy, bạn hãy cho Router nghỉ ngơi bằng cách nhấn nút “Reset” hoặc tắt nguồn “Power”, để nguội trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 phút, khởi động lại.

  1.2. Kiểm tra kết nối mạng

  Tốc độ tải trang chậm, không hiển thị hình ảnh trên trang web nếu bạn đang sử dụng wifi, bạn nên kiểm tra kết nối mạng theo hướng dẫn của AIO như sau.

 • Bước 1: Mở menu ”Bắt đầu” -> Nhập ”Lệnh” vào mục tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhấp chuột vào ”Command Prompt” -> Chuột phải chọn ”Chạy dưới quyền quản trị viên”.
 • Xuất hiện cửa sổ Command Prompt -> Nhập ”netsh wlan show interfaces” Bước 3. Giao diện hiển thị mức độ truyền tải mạng dưới dạng %. Nếu tốc độ nhận và tốc độ gửi dưới 75%, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng.
 • 2. Cách sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trên web do trình duyệt

  Chủ hay không và có thể truy cập từ trình duyệt hay không.- Kiểm tra xem tập tin hình ảnh có bị hỏng hay không và có thể xem được hay không.- Kiểm tra xem cấu hình trình duyệt có hỗ trợ hiển thị hình ảnh hay không.- Kiểm tra xem có sử dụng các phần mở rộng hoặc tiện ích trình duyệt có thể gây xung đột với việc hiển thị hình ảnh hay không.- Kiểm tra xem có sử dụng các plugin hoặc ứng dụng bảo mật có thể chặn việc hiển thị hình ảnh hay không.- Kiểm tra xem có đủ bộ nhớ và tài nguyên để hiển thị hình ảnh hay không.- Kiểm tra xem có sự cố với mạng internet hay không.- Kiểm tra xem có sự cố với máy chủ hoặc dịch vụ lưu trữ hình ảnh hay không.- Kiểm tra xem có lỗi trong mã nguồn của trang web hay không.- Kiểm tra xem có lỗi trong CSS của trang web hay không.- Kiểm tra xem có sự cố với trình duyệt hay không.

  Xem nhiều: 🤜  Viết lách là gì? Cách viết lách hay cho người mới bắt đầu

  2.1. Khắc phục Google Chrome không hiển thị hình ảnh

  Các phương pháp sau: AIO chỉ bạn cách khắc phục vấn đề không hiển thị hình ảnh của trình duyệt. Google Chrome là một trình duyệt phổ biến được sử dụng bởi nhiều người, có nhiều ưu điểm về giao diện, cách sử dụng, tốc độ truy cập web và các tiện ích hỗ trợ.

 • Cài đặt -> Chọn biểu tượng dấu ba chấm trên màn hình -> Mở trình duyệt web Google Chrome -> Bước một: Nhấn.
 • Bước 2: Bấm vào ”Nâng cao” -> Bấm vào ”Cài đặt trang web”.
 • Bước 3: kéo thanh cuộn xuống phía dưới -> nhấn vào mục ”Hình ảnh” -> chọn ”Hiển thị toàn bộ”.
 • Người dùng có thể sử dụng phương pháp này để kích hoạt chế độ hiển thị ảnh trên trình duyệt Chrome. Nếu người dùng tắt tính năng hiển thị ảnh để giảm dung lượng trên Chrome,

  2.2. Khắc phục lỗi Internet Explorer không hiển thị hình ảnh

  Sau:. Thực hiện các bước tiếp theo:. Thì thực hiện các bước sau:. Nếu người dùng truy cập trình duyệt Internet Explorer không hiển thị hình ảnh trên trang web. Trình duyệt web Explorer được phát triển bởi Microsoft nên được rất nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng.

 • Mở trình duyệt web Internet Explorer, nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc phải màn hình, nhấp vào “Tùy chọn Internet”. Bước 1.
 • Bước 2: Hiện ra cửa sổ cài đặt tùy chọn của trình duyệt web -> Nhấp vào ”Advanced” ->.
 • Bước 3: Kéo thanh cuộn đến phần cài đặt ”Multimedia” -> Nhấn chọn ”Show Pictures” -> Nhấn chọn ”Apply” -> Chọn ”OK”.
 • Xem nhiều: 🤜  [2023] Cách Nén File Và Giải Nén File – [.RAR .ZIP .PDF]

  2.3. Cách sửa lỗi Mozilla Firefox không hiển thị hình ảnh trên web

  Sau:.Như sau: lỗi hiển thị hình ảnh khắc phục bước Các tốt bảo mật, mắt nhận diện giao diện, nhanh tải độ tốc web duyệt trình hiện tại Đến. Chrome của gờm đáng thủ đối web duyệt trình cũng là Firefox.

 • Bước 1: Mở trình duyệt web Mozilla Firefox -> Nhập ”about:config” vào thanh địa chỉ URL.
 • Bước 2: Nhấn vào ”Tôi chấp nhận rủi ro!” -> Tìm và nhấn vào ”Quyền mặc định của hình ảnh”.
 • Bước 3: Nhấp chuột phải vào mục ”Permission.Default.Image” -> Nhấp chọn ”Sửa đổi”.
 • Bước 4: Xuất hiện cửa sổ ”Enter integer value” -> Nhập giá trị trong ô là số 1 -> Nhấn chọn ”OK”.
 • Bước 5: Khởi động lại trình duyệt trực tuyến -> Truy cập vào trang mạng mà bạn muốn hiển thị hình ảnh.
 • nguyen nhan khong hien thi hinh anh tren web

  Một số nguyên nhân không hiển thị hình ảnh trên web khác

  Trang web của bạn đang sở hữu và xuất bản nội dung, hình ảnh. Tuy nhiên, vấn đề thường xảy ra là hình ảnh không xuất hiện sau một khoảng thời gian sử dụng khi khách hàng liên hệ AIO để nhận tư vấn. Các nguyên nhân chính bao gồm:

 • Vị trí lưu trữ hình ảnh đã được di chuyển hoặc xóa hình ảnh nhưng trang web vẫn chưa cập nhật ảnh.
 • Hình ảnh đã bị hư hỏng hoặc kích thước hình ảnh quá lớn cho phép của trang web.
 • Phần mềm của quản trị trang web ngăn chặn hình ảnh.
 • Xem nhiều: 🤜  Cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại Android và iPhone

  Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi tại địa chỉ https://thietkewebaio.Com/ AIO ngay hôm nay nếu bạn cần được hướng dẫn chi tiết. Hy vọng rằng với những cải tiến nhằm khắc phục vấn đề không hiển thị hình ảnh trên trang web được đề cập trên, bạn đã tìm được giải pháp hiệu quả.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page