Công Nghệ

Ấn tượng với 15 cách lập zalo bằng gmail hay nhất

Zalo là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi hiện nay vì tính bảo mật cao. Một tính năng vượt trội chỉ có trên Zalo mà các nền tảng khác chưa thực hiện được là khôi phục tin nhắn. Để biết cách khôi phục tin nhắn trong Zalo trên điện thoại hoặc máy tính, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

1. Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone

Trong quá trình sử dụng Zalo hoặc chat trên Zalo.Me, bạn sẽ có những lúc vô tình xóa đi một số tin nhắn quan trọng. Bạn muốn phục hồi tin nhắn nhưng không biết làm thế nào. Để giúp bạn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách phục hồi tin nhắn Zalo cho những người đang gặp phải vấn đề này.

Trước hết, tôi sẽ đề cập đến cách phục hồi tin nhắn Zalo trên iPhone. Điện thoại iPhone là một trong những thiết bị chính được sử dụng trên nền tảng Zalo.

1.1 Điều kiện cần để khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone

Bạn cần chắc chắn rằng đã có một kết nối mạnh mẽ với internet thông qua Wifi hoặc kết nối dữ liệu trước khi thực hiện việc phục hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo đã sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone lên iCloud hoặc iTunes.

1.2 Cách khôi phục

Để thực hiện được phương pháp phục hồi tin nhắn trên Zalo bằng iPhone, bạn thực hiện theo các bước sau.

Màn hình hiển thị ở phía bên phải, nhấn vào phần Cài đặt. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Thêm dấu ba chấm ở góc dưới. Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone của bạn, giai đoạn 1.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào phần Tin nhắn và sau đó chọn Sao lưu và khôi phục.

: Để xác minh khôi phục tin nhắn, bạn nhấn vào nút Khôi phục tin nhắn (ô màu xanh) khi thấy màn hình hiển thị các thông báo nhắc nhở trước khi bắt đầu. Bước 3

Nhấn Tiếp tục, sau khi Zalo tự động thoát, màn hình sẽ hiển thị thông báo rằng tin nhắn đã được khôi phục xong và bạn chỉ cần mở lại ứng dụng để xem tin nhắn đã được khôi phục.

2. Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

1.1 Điều kiện cần để khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Sau đó, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Bạn chọn biểu tượng trò chuyện để truy cập vào danh sách tin nhắn. Tiếp theo, bạn chọn tin nhắn cần sao lưu. Sau khi mở tin nhắn, bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm ở phía trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, bạn chọn “Lưu tin nhắn” trong menu hiển thị. Bạn chờ đợi quá trình sao lưu hoàn tất và tin nhắn của bạn sẽ được lưu trong danh sách tin nhắn đã lưu.

Thực hiện lắp đặt hệ thống bánh răng hình chọn tiếp theo, hiển thị màn hình phải ở góc dưới bên phải và thêm biểu tượng Zalo cho việc đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại. Bước 1.

Ở mục thiết lập, bạn nhấn vào lựa chọn Tin nhắn. Bạn kéo xuống để bấm chọn Sao lưu và khôi phục, sau đó bấm tiếp Tiến hành sao lưu.

1.2 Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Sau khi thực hiện sao chép tin nhắn, bạn thực hiện các thao tác sau để phục hồi tin nhắn Zalo trên thiết bị Android.

Xem nhiều: 🤜  Điểm danh 10+ cách xóa nhiều slide trong powerpoint hay nhất bạn nên biết

: Thực hiện phục hồi tin nhắn Zalo, nhấn chấp nhận để xem thông báo về việc khôi phục các tin nhắn trước đó từ bản sao lưu tin nhắn Zalo trên thiết bị cũ. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Zalo như thường lệ trên thiết bị mới. Bước 1

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu bản sao lưu tin nhắn Zalo đã đặt ở thiết bị cũ.

: Nếu người dùng không muốn sao lưu ngay lập tức, hãy nhấn Bỏ qua. Sau đó, bạn cũng có thể truy cập vào phần Sao lưu và đồng bộ tin nhắn. Tiếp theo, bạn kích hoạt tính năng này và cũng sẽ xuất hiện giao diện nhập mật khẩu để khôi phục tin nhắn Zalo. Bước 3

3. Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

Sau đó chúng ta sẽ cùng tới với các thao tác để phục hồi tin nhắn Zalo trên máy tính hoặc laptop. Đầu tiên, bạn cũng cần sao lưu tin nhắn trên máy tính, sau đó khôi phục tin nhắn. Chúng ta đã tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone và Android.

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Zalo trên máy tính bằng cách đăng nhập vào máy tính hoặc laptop.

Đầu tiên, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt. Sau đó, bạn kéo chuột xuống và nhấp vào mục Sao lưu/Khôi phục. Tiếp theo, bạn lựa chọn Sao lưu dữ liệu. Sau đó, bạn chọn Lưu trữ. Cuối cùng, bạn chọn Xuất dữ liệu.

Cuối cùng, chọn Lưu dữ liệu. Bước 3: Trên giao diện Zalo, bạn hãy chọn các danh mục bạn muốn sao lưu như Tin nhắn, Hình ảnh, Tệp tin, Video. Tiếp theo, hãy chọn vị trí để thiết lập lưu dữ liệu vào.

Bước 4: Sau đó, đợi cho quá trình xuất dữ liệu hoàn thành, nhấn nút Đóng.

Và bạn chỉ cần giải nén rồi xem lại các tin nhắn đã phục hồi Zalo trên máy tính. Bước 5: File dữ liệu của bạn đã được nén lại trong quá trình phục hồi tin nhắn Zalo trên máy tính. Bạn có thể lưu nó trên đám mây để tải về sử dụng khi cần.

Chọn “Cài đặt” sau đó vào Kho lưu trữ, tiếp theo chọn Nhập dữ liệu để khôi phục các tin nhắn trước đây trên Zalo trên máy tính. Bước 6.

Bước 7: Bạn lựa chọn tệp sao lưu mới, tiếp theo là lựa chọn Import dữ liệu.

4. Cách khôi phục tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại

Có thể tham khảo cách phục hồi tin nhắn Zalo khi thay đổi điện thoại dưới đây nếu bạn vừa bị mất điện thoại cũ hoặc muốn đổi điện thoại mới và cũng muốn phục hồi tin nhắn Zalo.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn trên thiết bị mới.

Bước 2: Bạn lựa chọn biểu tượng hình răng cưa thiết lập ở phía trên góc phải màn hình (như trong hình minh họa), sau đó chọn biểu tượng dấu ba chấm ở phía dưới góc phải.

Bước 3: Trong mục cài đặt, bạn chọn mục Tin nhắn. Tiếp đến chọn tiếp Sao lưu và khôi phục nâng cao.

Bước 4: Nhấn vào mục khôi phục tin nhắn.

Ở đây, bạn chọn bản sao lưu trước đó có sẵn trong tài khoản của mình và sau đó nhấn vào nút khôi phục tin nhắn. Sau đó, chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình khôi phục tin nhắn. Bước 5:

Xem nhiều: 🤜  Tải Google Play - Trải Nghiệm Tải Phần Mềm An Toàn và Đa Dạng

5. Cách khôi phục tin nhắn Zalo khi chưa sao lưu

Có thể phục hồi được tin nhắn Zalo nếu bạn chưa backup, nhưng chỉ áp dụng cho trường hợp tin nhắn đã xoá hoặc vừa được thu hồi trong vòng 1 phút. Để phục hồi tin nhắn, bạn cần thực hiện backup ở các phương pháp khác.

Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên máy tính khi muốn phục hồi và không cố ý xóa tin nhắn. Bước đầu tiên.

Trong thanh Menu nằm ở phía bên trái màn hình, bạn bấm chọn vào biểu tượng dấu ba chấm, sau đó chọn vào mục Đăng xuất trong giao diện ứng dụng.

Mục đích: Tìm cách thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn. Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo xác nhận với nội dung là Bạn có muốn thoát khỏi Zalo? Để tiếp tục, bạn nhấn vào lựa chọn Đăng xuất.

Bước 1: Bạn lựa chọn thư mục này, nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép thư mục. Bạn sẽ thấy một thư mục có tên là 148440740516187571. Đây là thư mục cho phép bạn phục hồi tin nhắn Zalo chưa được sao lưu. Bước 2: Bạn tuần tự truy cập vào Máy tính của tôi, tìm thư mục ứng dụng Zalo hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập đường dẫn: C : Người dùng \ Tên thiết bị \ AppData \ Local \ ZaloPC.

Truy cập vào ứng dụng Zalo, Bước 5: Trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo xác nhận Thay thế hay Ghi đè (Thay thế hoặc Bỏ qua tập tin). Nhấn chọn thay thế tập tin với thư mục này (Thay thế các tập tin trong đích). Sau khi nhấn, ngay lập tức các tin nhắn đã bị mất hợp lệ của bạn sẽ được tự động khôi phục sau khi bạn đăng nhập vào Zalo.

6. Cách khôi phục tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Tin nhắn đã bị rút lại trên Zalo nhưng bạn không cần lo lắng vì vẫn có cách khôi phục. Khi bạn chưa kịp xem tin của đối tác là gì, tin nhắn đã bị rút lại.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > chọn Thông báo > chọn Cài đặt tiên tiến.

Tin nhắn đã bị rút lại, bạn sẽ thấy được khi nhấn vào dấu mũi tên xuống, sau đó chọn Zalo, rồi chọn Bật Nhật ký thông báo lên. Bước 2.

Bước 3: Khi thực hiện sau các bước trên, bạn sẽ phục hồi được tin nhắn đã thu hồi.

7. Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu bằng phần mềm

Bạn có thể khôi phục tin nhắn Zalo bằng các phương pháp sau đây: sử dụng ứng dụng PhoneRescue của iMobile, Tenorshare iPhone Data Recovery hoặc WonderShare Dr.Fone for iOS. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn phục hồi tin nhắn Zalo của bạn.

8. Cách khôi phục tin nhắn Zalo bị ẩn đơn giản

Để xem lại tin nhắn bị ẩn trên Zalo, mọi người hãy cùng mình thực hiện theo các bước như bên dưới:.

Chọn vào cuộc trò chuyện mà tôi muốn xem lại, trên thanh tìm kiếm của ứng dụng Zalo, trước tiên, mọi người nhập mã PIN của cuộc trò chuyện đã được che giấu.

Xem nhiều: 🤜  Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat

Nhấn “OK” để xác nhận và xem lại cuộc trò chuyện đã được ẩn trước đó. Sau đó, chúng ta tiến hành Bước 2:

9. 1 số câu hỏi thường gặp của quý khách khi khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Ngay thôi! Hãy cùng khám phá những câu hỏi thường gặp về việc khôi phục các tin nhắn Zalo đã xóa dưới đây là phần trả lời.

Chúc bạn thành đạt. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể áp dụng vào thiết bị của mình. Bài viết trước đó chúng ta đã tìm hiểu [Hướng dẫn] 8 phương pháp khôi phục tin nhắn Zalo nhanh nhất.

Xin cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của tôi. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết tiếp theo của Việc di động Việt. để không bỏ qua những tin tức hấp dẫn và mới nhất.

Không bỏ qua cơ hội hiếm có này để đạt được một giao dịch tuyệt vời nhé! Hãy đến ngay Việc di động Việt. để trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm công nghệ chính hãng hàng đầu, thời thượng cũng như được “TRUYỀN DỊCH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”. Với cam kết này, hệ thống cửa hàng tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm với giá cực kỳ hấp dẫn cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn có giới hạn.

 • 4 phương pháp thay đổi tên Zalo của bạn trên di động, máy tính nhanh chóng nhất.
 • Tổng hợp 7+ phương pháp tìm kiếm Facebook một cách đơn giản nhất qua (Zalo, số điện thoại, tên, ảnh, Gmail…).
 • Tiết lộ 3 phương pháp ghi âm cuộc trò chuyện trên Zalo trên điện thoại và máy tính.
 • Zalo PC – Cách tải về, cài đặt, sử dụng và đăng nhập Zalo trên máy tính.
 • Việc di động Việt.

  Top 15 cách lập zalo bằng gmail tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

  Lấy lại mật khẩu zalo qua gmail

 • Tác giả: vh2.Com.Vn.
 • Ngày đăng: 09/09/2022.
 • Đánh giá: 4.72 (538 phiếu bầu).
 • Một mình ở nhà, không ai để trò chuyện, cảm thấy u buồn và muốn thay đổi không gian.
 • Ngay lập tức, máy tính của bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ thay đổi tập tin trong thư mục mục tiêu. Sau khi nhiệm vụ này hoàn tất, ứng dụng Zalo sẽ được cài đặt thành công và sẵn sàng để sử dụng.
 • Top 20+ Cách Lập Tài Khoản Zalo Bằng Gmail Đăng Ký Zalo 2023 ❤️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Hay Nhất

 • Người sáng tác: ladigi.Vn.
 • Ngày đăng: 03/12/2023.
 • Đánh giá: 4.42 (590 phiếu bầu).
 • SCR.VN hướng dẫn tạo tài khoản Zalo cho người mới bắt đầu sử dụng một cách đơn giản nhất, hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí đặc biệt là gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video và chia sẻ hình ảnh. Điều này cũng dễ hiểu khi mạng xã hội Zalo của Việt Nam được thành lập và hỗ trợ đầy đủ các tính năng không thua kém các mạng xã hội khác như Facebook, Tik Tok, Douyin hay Viber.
 • Cách Đăng Nhập Zalo Bằng Gmail, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản …

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.Net.
 • Ngày đăng: 31/03/2023.
 • Đánh giá: 4.33 (556 phiếu bầu).
 • Cài đặt Driver Webcam. Hệ điều hành Android. Điện thoại kết nối Internet. Yêu cầu đăng nhập qua Wifi. Sửa lỗi Truy cập. Ứng dụng Android và iPhone. Tất cả các điện thoại di động. Trang chủ. Tóm tắt:
 • Miễn phí đặc biệt là gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video và chia sẻ hình ảnh. Điều này cũng dễ hiểu khi mạng xã hội Zalo của Việt Nam được thành lập và hỗ trợ đầy đủ các tính năng không thua kém các mạng xã hội khác như Facebook, Tik Tok, Douyin hay Viber.
 • Xem nhiều: 🤜  22 Cách viết Tiêu đề bài viết hấp dẫn thu hút khiến người đọc 'không thể cưỡng lại'

  5 cách tạo Zalo ảo không cần số điện thoại cực đơn giản, nhanh chóng

 • Người viết: atpsoftware.Vn.
 • Ngày công bố: 03/10/2023.
 • Đánh giá: 4.19 (245 phiếu bầu).
 • Vì tính lạc quan và tính riêng tư, Zalo sẽ không cập nhật thêm khả năng tạo tài khoản Zalo qua Gmail. Đó là lý do tại sao Zalo rất nghiêm khắc với vấn đề này.
 • Còn thực không sử dụng thêm số điện thoại, tài khoản Zalo và Facebook khác số điện thoại. Bạn có thể đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook nhanh chóng, đơn giản chỉ với 3 bước dễ dàng, nhưng cách này còn nhiều hạn chế. Phù hợp với kết quả tìm kiếm.
 • Đăng Ký Zalo 2023 ❤️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Hay Nhất

 • Tác giả: scr.Vn.
 • Ngày đăng: 28/05/2022.
 • Đánh giá: 3.83 (512 phiếu bầu).
 • Tóm lược: Một cách dễ nhất, Việt Nam hướng dẫn tạo tài khoản zalo cho những người mới bắt đầu sử dụng. Thông tin chi tiết bao gồm cách tạo tài khoản zalo qua email hoặc đăng ký zalo qua gmail, ….
 • Miễn phí đặc biệt là gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video và chia sẻ hình ảnh. Điều này cũng dễ hiểu khi mạng xã hội Zalo của Việt Nam được thành lập và hỗ trợ đầy đủ các tính năng không thua kém các mạng xã hội khác như Facebook, Tik Tok, Douyin hay Viber.
 • Cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính siêu đơn giản

 • Người viết: suachualaptop24h.Com.
 • Ngày công bố: 06/08/2022.
 • Được đánh giá: 3.72 (537 phiếu bầu).
 • Tạo tài khoản Zalo qua ứng dụng Zalo trên máy tính. Nếu bạn muốn tạo tài khoản Zalo cá nhân, hãy làm theo hướng dẫn được trình bày trong bài viết dưới đây.
 • Bước 4: Sau khi nhấn Đăng ký, một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác minh lại số điện thoại đã nhập xem đã đúng chưa. Nếu đã nhập đúng, hãy chọn Xác nhận để hệ thống Zalo gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn. Nếu bạn nhập không chính xác, bạn sẽ không thể tiếp tục đăng ký.
 • Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản – ZaloPay

 • Người viết: zalopay.Vn.
 • Ngày đăng: 12/02/2022.
 • Được đánh giá: 3.45 (534 phiếu bầu).
 • Khi… Nhận Gói Quà một triệu Đồng. Cách tạo tài khoản Zalo. Có ảnh hưởng đến tài khoản ZaloPay không? Tóm tắt.
 • Bước 4: Sau khi nhấn Đăng ký, một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác minh lại số điện thoại đã nhập xem đã đúng chưa. Nếu đã nhập đúng, hãy chọn Xác nhận để hệ thống Zalo gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn. Nếu bạn nhập không chính xác, bạn sẽ không thể tiếp tục đăng ký.
 • Tạo tài khoản Zalo bằng hai cách có số điện thoại và không có

 • Người viết: freetuts.Net.
 • Ngày đăng: 31/05/2022.
 • Đánh giá: 3.26 (329 phiếu bầu).
 • Tạo tài khoản Zalo có thể được thực hiện theo hai cách, đó là sử dụng số điện thoại và không sử dụng số điện thoại. Để bắt đầu quá trình, bạn cần tải ứng dụng Zalo từ Play Store (dành cho Android) hoặc App Store (dành cho iOS). Sau đó, bạn có thể tiến hành các bước tiếp theo. Tóm lại, bạn cần thực hiện các bước sau đây:
 • Miễn hoàn toàn video chat, điện thoại gọi, tin nhắn như tính năng nổi bật nhiều rất và quan trọng và phát triển ngày càng phát triển của người Việt chính do tin nhắn nhắn như tính nổi bật nhiều rất quan trọng và phát triển phát triển của người Việt ngày chính do video chat, điện thoại gọi, tin nhắn nhắn như tính nổi bật nhiều rất quan trọng trong và cài đặt và sử dụng ứng dụng Zalo. Mình trước viết bài trong Trong tìm kiếm kết quả với trùng khớp.
 • Xem nhiều: 🤜  Microsoft Teams là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết

  Các bước cấu hình gửi mail hóa đơn điện tử cho người mua hàng bằng Gmail, Yahoo, Hotmail

 • Tác giả: sinvoice.Vn.
 • Ngày xuất bản: 09/20/2022.
 • Đánh giá: 3.1 (440 phiếu bầu).
 • Sử dụng *** để cấu hình gửi hóa đơn điện tử cho người mua qua Gmail, Hotmail, Yahoo hoặc Outlook.
 • Miễn hoàn toàn video chat, điện thoại gọi, tin nhắn như tính năng nổi bật nhiều rất và quan trọng và phát triển ngày càng phát triển của người Việt chính do tin nhắn nhắn như tính nổi bật nhiều rất quan trọng và phát triển phát triển của người Việt ngày chính do video chat, điện thoại gọi, tin nhắn nhắn như tính nổi bật nhiều rất quan trọng trong và cài đặt và sử dụng ứng dụng Zalo. Mình trước viết bài trong Trong tìm kiếm kết quả với trùng khớp.
 • Bật mí cách theo dõi điện thoại qua Gmail và Google Map dành cho Android

 • Tác giả: m.Viettelstore.Vn.
 • Ngày đăng: 14/10/2022.
 • Được đánh giá: 2.87 (101 phiếu bầu).
 • Tóm lược: Định vị, giám sát điện thoại qua Gmail trên điện thoại · Phát âm thanh (Phát âm thanh) để báo động máy được định vị. · Khóa (lock): Tạo mật khẩu mới và tiến ….
 • Miễn hoàn toàn video chat, điện thoại gọi, tin nhắn như tính năng nổi bật nhiều rất và quan trọng và phát triển ngày càng phát triển của người Việt chính do tin nhắn nhắn như tính nổi bật nhiều rất quan trọng và phát triển phát triển của người Việt ngày chính do video chat, điện thoại gọi, tin nhắn nhắn như tính nổi bật nhiều rất quan trọng trong và cài đặt và sử dụng ứng dụng Zalo. Mình trước viết bài trong Trong tìm kiếm kết quả với trùng khớp.
 • Cách tạo số điện thoại ảo nhận tin nhắn SMS, đăng ký Zalo, Facebook và Gmail trực tuyến miễn phí

 • Tác giả: thuthuat.Taimienphi.Vn.
 • Ngày đăng: 05/12/2022.
 • Đánh giá: 2.76 (100 phiếu bầu).
 • Tóm lược: tạo số điện thoại ảo, Phương pháp tạo số điện thoại ảo, tạo số điện thoại ảo đăng ký Zalo, Facebook, Gmail.
 • Kết quả tìm kiếm phù hợp: Phương pháp này hỗ trợ bạn tạo ra một số điện thoại ảo, hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm tương ứng. Tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn SMS, đăng ký Zalo, Facebook và Gmail trực tuyến miễn phí. Có thể sử dụng để tham gia trò chơi bằng số điện thoại (như ở Trung Quốc). Có thể nhận được liên kết ….
 • Đăng ký Wechat bằng gmail được không? Cách đăng ký đơn giản

 • Người viết: vanchuyenhangquangchau.Vn.
 • Ngày đăng: 22/02/2023.
 • Đánh giá: 2.7 (53 phiếu bầu).
 • Hiện tại, không có phương pháp nào để tạo tài khoản Wechat bằng gmail trừ khi có địa chỉ email từ một số công ty Trung Quốc. Hiện nay, theo một số thông tin được đưa ra, người dùng chỉ có thể tạo tài khoản Wechat bằng gmail.
 • Công ty Trung cung cấp dịch vụ. Với việc tạo Wechat qua gmail, người dùng cần thực hiện các bước sau: đầu tiên, truy cập vào trang web Wechat và chọn lựa chọn “Tạo tài khoản mới”. Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó, người dùng sẽ nhận được một email xác nhận từ Wechat để xác minh địa chỉ email. Cuối cùng, người dùng chỉ cần xác minh địa chỉ email bằng cách nhấp vào liên kết trong email và tài khoản Wechat qua gmail sẽ được tạo thành công.
 • Xem nhiều: 🤜  Cách xóa khung trong Word áp dụng cho tất cả các phiên bản

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo

 • Tác giả: chanhtuoi.Com.
 • Ngày đăng: 01/08/2023.
 • Đánh giá: 2.58 (161 phiếu bầu).
 • (Tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại) Tóm tắt: Phương pháp đăng ký zalo bằng email … Bước 4: Sẽ nhận được mã đăng nhập gửi tới hộp thư gmail sau khi hoàn tất đăng ký, ….
 • Công ty Trung cung cấp dịch vụ. Với việc tạo Wechat qua gmail, người dùng cần thực hiện các bước sau: đầu tiên, truy cập vào trang web Wechat và chọn lựa chọn “Tạo tài khoản mới”. Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó, người dùng sẽ nhận được một email xác nhận từ Wechat để xác minh địa chỉ email. Cuối cùng, người dùng chỉ cần xác minh địa chỉ email bằng cách nhấp vào liên kết trong email và tài khoản Wechat qua gmail sẽ được tạo thành công.
 • Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến

 • Tác giả: huongdandichvucong.Hatinh.Gov.Vn.
 • Ngày đăng: 28/12/2022.
 • Đánh giá: 2.55 (127 phiếu bầu).
 • Yêu cầu nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu đã thiết lập trước đó.+ Địa chỉ email: Nhập đúng định dạng email. Ví dụ: [email protected]+ Số điện thoại: Nhập số điện thoại.
 • Công ty Trung cung cấp dịch vụ. Với việc tạo Wechat qua gmail, người dùng cần thực hiện các bước sau: đầu tiên, truy cập vào trang web Wechat và chọn lựa chọn “Tạo tài khoản mới”. Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó, người dùng sẽ nhận được một email xác nhận từ Wechat để xác minh địa chỉ email. Cuối cùng, người dùng chỉ cần xác minh địa chỉ email bằng cách nhấp vào liên kết trong email và tài khoản Wechat qua gmail sẽ được tạo thành công.
 • Hướng dẫn tìm điện thoại bằng tài khoản Gmail nhanh chóng và hiệu quả

 • Tác giả: mega.Com.Vn
 • Ngày đăng: 14/03/2023.
 • Đánh giá: 2.33 (138 phiếu bầu).
 • …Tìm một chiếc điện thoại và chạm vào nó, vị trí của chiếc điện thoại sẽ hiển thị ngay lập tức trên bản đồ Google Map. Bạn phải…
 • Dữ liệu vị trí, thông tin thiết bị và sự kiện kết nối của bạn sẽ được Google sử dụng để tìm kiếm thiết bị và phụ kiện của bạn. Sau đó, Google sẽ hiển thị một thông báo như sau: “Bằng cách sử dụng dịch vụ Tìm thiết bị, bạn cho phép Google tìm kiếm thiết bị và phụ kiện của bạn.”
 • HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page