Công Nghệ

Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Vivo nhanh chóng, dễ dàng

Ánh mắt tò mò của tất cả mọi người, che giấu những ứng dụng cá nhân của mình, tìm hiểu cách che giấu ứng dụng trên Vivo, cùng MobileCity trong bài viết này.

Trong số chúng ta, chắc hẳn ai cũng có ít nhất một hoặc nhiều ứng dụng di động thông minh chứa các thông tin cá nhân như Facebook, Messenger, Instagram hoặc WhatsApp…

Điện thoại Vivo không còn quá xa lạ với những người đam mê công nghệ.
Điện thoại Vivo không còn quá xa lạ với những người đam mê công nghệ

Hãy theo dõi và tuân thủ theo hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Vivo trong bài viết này nhé! Vì thế, tất cả mọi người đều có nhu cầu bảo vệ những ứng dụng này. Đối với những bạn sử dụng dòng điện thoại Vivo.

Lý do cần biết cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo?

Độ bảo mật cho người dùng đang ngày càng được cải thiện trên thị trường điện thoại thông minh ngày nay, bao gồm cả các dòng hàng cao cấp như iPhone, Samsung và các dòng sản phẩm điện thoại thông minh giá trung bình.

Đến gần 30 triệu đồng, Vivo đang giới thiệu series X80, một trong những điện thoại thông minh Android được nhiều người dùng yêu thích. Không chỉ tập trung vào những sản phẩm điện thoại giá rẻ, Vivo còn đang mở rộng sang các dòng điện thoại cao cấp đặc trưng.

Thiết kế của điện thoại Vivo cũng rất đáng chú ý
Thiết kế của điện thoại Vivo cũng rất ấn tượng

Funtouch OS, giao diện người dùng của các dòng điện thoại thông minh Vivo, cung cấp một loạt tính năng đa dạng và hữu ích không kém các dòng điện thoại thông minh Android của các nhà sản xuất khác.

Xem nhiều: 🤜  Cyber security là gì? Tầm quan trọng giải pháp bảo mật đối với tổ chức

Cần rất quan trọng là ẩn và khóa ứng dụng cá nhân với khả năng ẩn không thể không đề cập đến trong đó. Bạn hiểu cách sử dụng điện thoại Vivo, chỉ cần thực hiện thao tác ẩn ứng dụng một cách đơn giản.

Việc áp dụng mã pin hoặc quét vân tay để bảo mật thông tin đều có khả năng bị xâm phạm và truy cập vào ứng dụng trên điện thoại. Đặc biệt là các ứng dụng chứa nhiều thông tin quan trọng đòi hỏi mức độ bảo mật cao.

Một số công ty điện thoại cũng như các bên thứ ba cung cấp phương pháp bảo mật bằng cách ẩn ứng dụng trên điện thoại, chính vì vậy. Phương pháp bảo mật sâu bên trong này chắc chắn sẽ có tác dụng trong việc bảo vệ Vivo những dữ liệu quan trọng, thông tin cá nhân.

Đảm bảo an ninh thông tin cá nhân
Bảo mật cho thông tin cá nhân

Hướng dẫn cụ thể cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo

Truy cập vào mục Thiết lập trên điện thoại Vivo. Bước 1: Đầu tiên, trong danh sách mới bạn tiếp tục vào mục Đăng nhập bằng vân tay và mật khẩu.

Chọn vào phần Dấu vân tay và mật khẩu.
Chọn vào phần Dấu vân tay và mật khẩu

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở phần An ninh và mã hóa của ứng dụng.

Khởi động phần Bảo mật và mã hóa ứng dụng.
Mở phần Bảo mật và mã hóa ứng dụng

Bước 3: Khởi động phần Ẩn ứng dụng.

Tiếp tục bấm vào phần ẩn các ứng dụng.
Tiếp tục nhấn vào mục Ẩn ứng dụng

Hoàn thành là hoàn tất việc gì đó. Sang phải là di chuyển vật gì đó từ vị trí ban đầu sang phía bên phải. Khi đó là lúc đó, tại thời điểm đó. Gạt nút kích hoạt là di chuyển nút kích hoạt từ vị trí ban đầu sang phía bên phải. Ứng dụng là phần mềm được cài đặt trên thiết bị. Chọn ứng dụng là lựa chọn phần mềm mà bạn muốn ẩn. Bạn là người dùng thiết bị.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cài mật khẩu cho ứng dụng zalo trên iphone, android
Lựa chọn ứng dụng muốn ẩn và kéo thanh kích hoạt về phía bên phải.
Chọn ứng dụng cần ẩn và gạt nút kích hoạt sang phải

Những lưu ý khi ẩn ứng dụng trên điện thoại

Mất thời gian, khá không tiện là một điểm cần được cải thiện. Thao tác nhiều hơn cần phải thêm để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả. Nếu không sẽ bạn sẽ sử dụng ứng dụng ẩn hoặc hiện thực sau này.

Có thể có nguy cơ xuất hiện rủi ro một số thông báo từ ứng dụng trên thanh thông báo và khiến bị “lộ” khi đang sử dụng thiết bị. Bên cạnh đó, trong trường hợp gặp sự cố và xóa ứng dụng rồi cài lại, bạn sẽ phải thực hiện ẩn ứng dụng lại từ đầu. Hơn nữa, ứng dụng không bị ẩn.

Các điều cần nhớ khi ẩn ứng dụng trên điện thoại
Những lưu ý khi ẩn ứng dụng trên điện thoại

Những lợi ích khi ẩn ứng dụng trên điện thoại

Hiện tại, điện thoại di động đang trở thành một công cụ không thể thiếu hàng ngày của mỗi người. Bởi vì chúng mang đến những tính năng hữu ích, nên trên chiếc điện thoại của bạn có thể lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng.

Đối với người dùng điện thoại thông minh, việc che giấu ứng dụng và dữ liệu nhất định sẽ là cần thiết để bảo vệ thông tin của bạn. Không thể tránh khỏi việc có những thời điểm thiết bị của bạn được mượn hoặc sử dụng bởi người khác, hoặc trẻ em sử dụng.

Xem nhiều: 🤜  Công cụ in mã vạch Barcode online miễn phí
Lợi ích của việc ẩn ứng dụng trên điện thoại.
Lợi ích khi ẩn ứng dụng trên điện thoại

Của máy bạn thông tin cá nhân những nghiên cứu muốn họ khi khác người của tò mò sự đa tối thiểu giảm. Trên trên thông tin dữ liệu mất việc đến dẫn tung lung tác thao em trẻ việc đến hạn ứng dụng ẩn cách Hiểu.

Lời kết

Với bài viết trên, MobileCity đã hướng dẫn bạn cách che giấu ứng dụng trên Vivo rất đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nhà. Xin hãy để lại ý kiến phản hồi ở phần bình luận nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công với cách che giấu ứng dụng trên Vivo!

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page