Công Nghệ

Công cụ in mã vạch Barcode online miễn phí

Công cụ in mã vạch Barcode online miễn phí

Bước 1

Cách 1: Bạn có thể tạo nhiều mã đồng thời bằng cách xuống hàng. Nhập chuỗi số cần tạo mã vào ô “Nhập mã Barcode”.

Phương pháp thứ hai: Lựa chọn mã vạch của sản phẩm. Nhập thông tin về tên sản phẩm, mã hiệu và giá cả sản phẩm.

Bước 2

Code 128, Code 128 A, Code 128 B, Code 39, Code 39 E, Code 93, EAN 8, EAN 13 là các mã thông dụng mà Cloudify hỗ trợ tạo ra. Hãy chọn loại mã vạch trong ô “Chọn loại Barcode”.

Bước 2

Bước 2

Bước 3

Điều chỉnh thiết kế mã Barcode bao gồm: kích thước, màu sắc, bố cục (layout) của mã.

Bước 4

Để tạo mã vạch, bấm vào nút “Tạo mã vạch” và hình ảnh mã vạch sẽ được tạo ra. Sau đó, để in hình ảnh mã vạch, nhấp chuột vào nút “In” hoặc để tải xuống hình ảnh mã vạch, nhấp chuột vào nút “Tải về”.

Bước 4

Bước 4

Barcode là gì và ứng dụng của Barcode

Tên Tiếng Anh của mã vạch là Barcode. Mã vạch là một chuỗi các sọc đen và sọc trắng có kích thước khác nhau. Chúng được sắp xếp theo một quy tắc mã hoá để máy quét và máy đọc mã vạch có thể nhận biết và đọc được thông tin.

Sẽ là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp hoặc nhà bán lẻ lấy thông tin nhanh chóng, phần mềm in mã vạch trực tuyến.

In Mã vạch trực tuyến – Truy xuất hàng hóa nhanh gấp đôi.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách làm đá mịn trong Minecraft

Ứng dụng của mã vạch Barcode trong đời sống

1. Trong sản xuất hàng hóa

Dễ dàng tìm kiếm nguồn gốc hàng hóa sẽ được hỗ trợ bởi mã vạch được in trực tiếp trên bao bì sản phẩm. Các thiết bị đọc mã trong lĩnh vực bán lẻ sẽ sử dụng mã vạch như một cơ sở để thực hiện công việc này. Hàng hóa được sản xuất thường được in mã vạch trên bao bì sản phẩm.

2. Trong quản lý kho, xuất nhập hàng hóa

Giảm phí lưu trữ, giúp quản lý có thể quyết định việc đưa ra, thu hồi hàng hóa một cách hợp lý và đồng thời kiểm soát lượng hàng tồn kho trong kho. Hàng hóa được gắn nhãn mã vạch với đầy đủ thông tin cần thiết để hỗ trợ quy trình vận chuyển, nhập xuất hàng hóa.

3. Trong bán lẻ

Sử dụng mã vạch là lĩnh vực được nhiều người biết đến nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ. Mã vạch đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhân viên bán hàng khi khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân.

4. Trong chuyển phát nhanh

Các mặt hàng được phân nhóm một cách dễ dàng, thực hiện việc giao hàng nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng mã vạch trong dịch vụ chuyển phát nhanh. Các thông tin quan trọng như tên, địa chỉ của người nhận và mã hàng được gắn kết với các kiện hàng.

Xem nhiều: 🤜  Tất tần tật về OneDrive cho người mới sử dụng

5. Trong y tế

Hạn chế viết tay, tổ chức lịch hẹn khám bệnh nhân. Giúp quản lý hiệu quả tài liệu bệnh án, các mẫu xét nghiệm, thuốc, ngân hàng máu, thiết bị y tế. Mã vạch giúp giảm thiểu sai sót trong lĩnh vực y tế.

6. Trong ngành thuế

Các đơn vị được mã hóa trong mã vạch hai chiều. Mã vạch hỗ trợ nhân viên ngành thuế thu thập thông tin khai báo của các công ty, doanh nghiệp một cách nhanh gọn và hiệu quả.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page