Công Nghệ

Cách tải Genshin Impact cho máy yếu, chơi Genshin Impact mượt trên máy yếu

Genshin Impact vẫn là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trên điện thoại di động cho đến hiện nay. Hình ảnh trong game vẫn rất ấn tượng trong thể loại game di động, một phần là do nội dung trong game được cập nhật liên tục và phong phú hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải mọi chiếc điện thoại đều có thể chạy được Genshin Impact, đặc biệt là với cấu hình thấp. Yêu cầu cấu hình cao của Genshin Impact đòi hỏi một chiếc điện thoại phù hợp. Tương tự, trên PC, để chơi Genshin Impact cần một cấu hình máy tính tầm trung mới có thể đáp ứng.

Hãy cuộn xuống phía dưới nếu bạn muốn trải nghiệm Genshin Impact với một cấu hình tối thiểu mà vẫn smooth và thiết bị của bạn không có cấu hình cao.

Tải Genshin Impact cho điện thoại cấu hình thấp, tải Genshin Impact cho máy yếu

Cấu hình từ trung trở lên của Impact Genshin mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn. Cấu hình thấp của Impact Genshin cũng mang lại trải nghiệm tốt cho bạn. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android có RAM dưới 4GB hoặc thiết bị iOS có RAM dưới 3GB, bạn vẫn có thể tải và chơi Impact Genshin.

Genshin Impact trên smartphone có yêu cầu cấu hình đặc biệt, bạn cần ít nhất 8GB dung lượng trống để cài đặt. Tuy nhiên, kích thước tải xuống chỉ khoảng hơn 300MB.

Xem nhiều: 🤜  Cách highlight text trong file PDF bằng 5 bước đơn giản

Bạn có thể tải Genshin Impact cho điện thoại cấu hình thấp và cho máy yếu để trải nghiệm trò chơi này.

Có thể trải nghiệm Genshin Impact dễ dàng, bạn cần để trống 10GB bộ nhớ theo yêu cầu chuẩn của game trên điện thoại. Khi tải xuống, bạn sẽ phải cập nhật dung lượng chính thức của game, với dung lượng lớn hơn 8GB.

Có thể trải nghiệm ổn định Genshin Impact nếu bạn ảnh hưởng đến hệ thống và có khoảng trống còn lại bên cạnh dung lượng tiêu chuẩn của trò chơi. Một số tips giúp bạn làm điều này.

Nếu bạn có khả năng lưu trữ cao hoặc bổ sung thẻ nhớ thì đó không phải vấn đề của bạn. Thậm chí, bạn còn không thể nâng cấp và tải về dung lượng chính ở trò chơi nếu bộ nhớ của bạn đầy.

Các ứng dụng không mong muốn khác, bạn có thể xóa đi để làm sạch hệ thống. Đồng thời, bạn cũng có thể xóa bớt các ứng dụng, video, ảnh không sử dụng thường xuyên và dọn dẹp rác.

Tùy chỉnh cái đặt đồ họa Genshin Impact

Hãy điều chỉnh thiết lập đồ họa của bạn để ở mức thấp nhất. Không chỉ Genshin Impact mà còn các trò chơi di động khác.

Hãy tùy chỉnh cấu hình đồ họa của trò chơi sao cho phù hợp với thiết bị của bạn để bạn có thể trải nghiệm mượt mà các trò chơi đồ họa cao trên một chiếc điện thoại có cấu hình thấp.

Việc lắp đặt phiên bản đồ hoạ thấp của Genshin Impact trên điện thoại thông minh Android có dung lượng bộ nhớ RAM từ 2GB đến 4GB là:

Xem nhiều: 🤜  3 cách vẽ Elip trong Cad chuẩn không cần chỉnh
 • Chất lượng đồ họa- Thấp.
 • Độ phân giải hiển thị – Thấp.
 • Chất lượng bóng đổ- Thấp.
 • Hiệu ứng hình ảnh- Thấp.
 • Chất lượng SFX- Thấp nhất.
 • Chi tiết môi trường- Thấp nhất.
 • FPS- 30.
 • Hiệu ứng mờ chuyển- TẮT.
 • Bloom- ON.
 • Anti-Aliasing- TAA.
 • Mật độ đông đúc- Cao.
 • Hiệu ứng cộng tác đồng đội – BẬT.
 • Tắt bớt ứng dụng ở chế độ nền

  Trước khi chơi, nếu cấu hình điện thoại của bạn thấp, bạn nên tắt giảm số lượng các ứng dụng chạy ngầm không sử dụng đến. Để giảm bớt khả năng xảy ra sự cố trong game và tăng hiệu suất hoạt động của game, hãy tắt cả ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến như Facebook, Google, Youtube, Instagram…

  Luôn luôn sử dụng booster

  GearUP Game Booster: Giảm Lag là một ứng dụng hỗ trợ chơi game khá trơn tru được gọi là. Có rất nhiều ứng dụng tăng tốc cho game và giúp game hoạt động trơn tru hơn. Gần đây.

  Khi sử dụng booster, hãy luôn luôn tuân thủ hướng dẫn và hạn chế sử dụng theo đúng quy định để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  Hoặc bạn có thể dùng ứng dụng gia tăng tốc độ có sẵn trên điện thoại của mình. Hoặc sử dụng một ứng dụng tăng tốc riêng hoặc sử dụng ứng dụng gia tăng tốc độ có sẵn. Nếu ứng dụng tăng tốc có sẵn của hệ thống chưa đủ mạnh, bạn có thể tải game xuống từ cửa hàng. Vì vậy, đây cũng là một cách để bạn có trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi Genshin Impact.

  “Dù sao thì, một smartphone tầm trung đổ lên cũng giúp bạn có một trải nghiệm mượt mà hơn so với những smartphone có cấu hình thấp.”

  Xem nhiều: 🤜  Chất phóng xạ và ứng dụng trong y tế

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page