“Yêu Từ Thuở Nào” – Hãy Yêu Bằng Cả Trái Tim

Phim là câu chuyện nhỏ nơi miền thảo nguyên, giữa những con người bình dị, giản đơn với thông điệp ý nghĩa dành cho mọi người: “Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể, hãy yêu thật sự bằng chính trái tim của mình”.

Đó là câu chuyện có một chút hài hước, một chút dí dỏm nhưng không kém phần thơ mộng. Tuấn Anh trở về sau khi đi du học, làm quản lý nhà hàng Bình Minh của ba và bà nội để lại. Tuấn Anh bị bà nội “bắt ép” đính hôn với Kim Ngân – cô bạn học thưở nhỏ… Từ đó, biết bao nhiêu tình huống đã xảy ra, Tuấn Anh phân vân khi đi tìm tình yêu đích thực.

S7_yeututhuanao

Nơi ấy có Hạnh Trang, một cô gái vùng cao nguyên, sống trong nghèo khó nhưng luôn yêu đời và yêu người. Với bản chất lém lỉnh nhưng rất tình cảm, cô đã từng bước chinh phục người nhà Tuấn Anh, để đi tìm tình yêu của riêng mình. Và ở đó còn có Kim Ngân, một cô gái thông minh, sắc sảo, luôn tìm cách để đạt được ước nguyện của mình, không cần biết những điều ấy là phù du hay hiện hữu.

 

Phim được quay tại xứ sở của những loài hoa đã làm cho “Yêu Từ Thuở Nào” trở nên đầy màu sắc hơn. Từ những tình huống hài hước cho đến những phút giây mâu thuẫn đến tột cùng, mỗi người tự rút ra những bài học nhỏ trong tình yêu, cuộc sống và tình cảm gia đình.

1489981780

Phát sóng lúc 13g – 14g tất cả các ngày trong tuần trên HOMEtv

từ ngày 23/08/2018 (Phát lại : 06g – 07g)