Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm trong “Trái tim hoa hồng”

Đây cũng chính là bộ phim nên duyên cho Lương Thế Thành và Thúy Diễm khi họ được giao đóng cặp trong bộ phim này. Để rồi giờ đây họ đã là người một nhà với một nhóc tỳ đáng yêu.

Picture3Trái tim hoa hồng nói về cuộc đời khắc khổ của mẹ con nhà Bảo Ngọc (Thúy Diễm). Do làm ăn thua lỗ nên cha của Bảo Ngọc bệnh nặng mà qua đời để hai người con lại cho mẹ cô là bà Lịch. Vì hoàn cảnh nên bà Lịch gửi Bảo Ngọc lên thành phố ở nhà họ hàng hy vọng con mình được ăn học đàng hoàng. Dù nhan sắc và học vấn tầm thường nhưng Ngọc luôn lạc quan, nhiệt tình và tốt bụng. Phim còn có Minh Châu giống như bản tương phản với Bảo Ngọc khi Châu xinh đẹp, học giỏi và giàu sang được cưng chiều nên muốn gì là có được cái đó. Dù là hai chị em họ nhưng Châu luôn cao ngạo và thủ đoạn. Phim cũng ca ngợi tình yêu đẹp của Bảo Ngọc với anh công tử nhà giàu tên Chuyên “cận” (Lương Thế Thành) nhưng luôn dùng thân phận nghèo khổ để tiếp cận cô…

 “Trái tim hoa hồng” phát sóng lúc 20g – 21g thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ ngày 15/10/2018 , phát lại : 09g – 10g hôm sau trên HOMEtv.