CHỜ ĐÓN SỰ BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT “DOANH NHÂN & BOLERO”

“Doanh Nhân & Bolero” là chương trình truyền hình giải trí ca hát dành riêng cho các doanh nhân đam mê dòng nhạc Bolero do kênh truyền hình HOMEtv tổ chức. Không như các chương trình giải trí về ca hát khác với tiêu chí tiềm kiếm tài năng, chương trình này như một khoảnh khắc vàng dành cho doanh nhân đam mê ca hát đặc biệt là dòng nhạc trữ tình Bolero được nhiều người yêu thích.

img_9185
Theo ông Phạm Thái Giang – giám đốc điều hành kênh HOMEtv, cho biết :”Ngay từ đầu khởi động chương trình, chúng tôi ưu tiên chọn các anh chị doanh nhân ngoài hát được dòng nhạc này, còn phải hát rất tình, có tâm sáng để lan tỏa chất nhân văn cho chương trình”.
Với mục đích tạo sân chơi cho các doanh nhân đam mê với dòng nhạc Bolero, đồng thời mở rộng môi trường giao lưu, giải trí và kết nối cho các doanh nhân và doanh nghiệp cùng nhau tham gia hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo mối liên hệ thân thiết, gần gũi giữa các doanh nhân và doanh nghiệp. Qua vòng sơ tuyển, đã có trên 100 doanh nhân cả nước sơ tuyển và chương trình chọn được trên 30 giọng ca vào vòng ghi hình, bán kết.
Doanh nhân Bùi Ngọc Hùng, TGĐ công ty TMDV Hùng Vân chia sẻ: “Đây là một chương trình về cơ bản mang ý nghĩa một cuộc thi, nhưng riêng đối với các doanh nhân thì chúng tôi đến đây không có ý tưởng về vấn đề thi cử mà chúng tôi đến với chương trình mang tính chất yêu âm nhạc và điều này đem lại sự kết nối giữa các doanh nhân với nhau và kết nối doanh nhân đến với cộng đồng”.
Diễn viên Tấn Hoàng tham gia với vai trò giám khảo chương trình cũng cho biết: “Mục đích của Tấn Hoàng chấm cho các doanh nhân hát Bolero, tất nhiên người ta không phải là ca sĩ, họ ca bằng cái tình thì Tấn Hoàng chấm vào cái tình khi người ta thể hiện chất Bolero”
Theo nhạc sĩ Đức Thịnh: “Khi đến với chương trình này thì tiêu chí chấm cho doanh nhân rất là khó. Những ai đã từng sống ở những thập niên trước và chứng kiến những khó khăn của dân tộc mình qua rất nhiều thời kỳ thì mới hiểu được dòng nhạc Bolero. Bolero đã thấm đẫm vào tim cho nên tiêu chí của cuộc thi này không phải tìm ra người hát Bolero hay nhất là mà tìm ra người hát Bolero tình nhất”
Trải qua vòng thi sơ kết, bán kết đầy căng thẳng và kịch tính, 12 doanh nhân xuất sắc lọt vào vòng chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức vào 18g00 ngày 08/12/2016 tại Adora Premium, Quận 7. Chương trình có sự tham gia của danh ca Giao Linh trong vai trò giám khảo cùng một số giám khảo khác sẽ được bật mí vào phút cuối của chương trình.