Trực tiếp Chung kết Sol Vàng Doanh Nhân trên BTV

Worlstar Group, kênh Truyền hình Giải trí HOMEtv phối hơp tổ chức Chương trình Sol Vàng Doanh Nhân mùa 2, một chương trình dành riêng cho các  doanh nhân đam mê ca hát và tỏa sáng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Bình Dương, dự kiến ngày 29/9/2018.

Sol Vàng Doanh Nhân mùa 2 đã đi được quá nửa chặng đường. Ban Tổ chức và các thí sinh đang chuẩn bị các khâu cuối cùng cho vòng Bán kết và Chung kết.

Dòng nhạc Bolero, Trữ tình, Quê hương vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc cũng là các dòng nhạc được các thí sinh yêu thích lựa chọn cho phần thể hiện của mình.

Vòng Bán kết sẽ diễn ra vào 13h ngày 30/8/2018 tại Phòng trà Hạ Trắng, 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận.

Vòng Chung kết mùa 2 năm nay có sự khác biệt so với mùa 1. Ngoài việc các thí sinh trình diễn cùng các ca sỹ, ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí thì việc các nhà tài trợ được xướng tên vinh danh trước hàng nghìn khán giả xem trực tiếp chương trình và hàng triệu khán giả theo dõi truyền hình trực tiếp là một điểm mạnh.

Ban Giám khảo tên tuổi, MC xuất sắc hứa hẹn Chương trình sẽ bùng nổ, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ giá trị của chương trình tới khán giả và xã hội.

IMG_1167