ĐỈNH CAO THỜI ĐẠI

Phát sóng lúc 21g – 22g từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần từ ngày 06/09/2016

Diễn viên: Hoàng Thiếu Kỳ, Vương Vũ Tiệp, Hàn Tuyết, Đinh Quốc Lâm

Năm SX: 2012

Nước SX: Đài Loan

Thể loại: Tâm hộiHành động

Thời lượng: 42 tập x 45 phút

Nội dung phim:

Đỉnh cao thời đại lấy bối cảnh của cuộc khủng hoảng tài chính trong nội bộ các tập đoàn ở Đài Loan. Tập đoàn Tuyên Thịnh, một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất của Đài Loan về xây dựng và kinh doanh khách sạn do gia đình họ Kha đứng đầu, Vương Ngân Lệ là chủ tịch tập đoàn và cháu trai Kha Hao Thiên làm tổng giám đốc.

Câu chuyện được bắt đầu khi Hạo Thiên tình cớ cứu cô gái tên là Tuyên Tuyên và sau đó anh liên tiếp bị ám sát. Chị Nghê (tên gọi lúc nhỏ là Tâm Quỹ con của vợ chồng Vinh Tài và Thục Mẫn). Khi Nghê cho rằng anh chính là người đã làm hại gia đình cô.

Trong một lần ám sát Hạo Thiên cô tình cờ gặp được người giúp việc trong nhà Hạo Thiên giống mẹ mình, mọi việc bắt đầu được tháo gỡ khi chính mẹ cô nói cho cô biết Hạo Thiên không phải là kẻ hại gia đình mình mà là ân nhân cứu sống bà, tưởng như sóng gió đã đến hồi kết thúc khi Hạo Thiên kết hôn với Bạch Nhã Tình.

hình mẫu

Nhưng thật trớ trêu thay vào ngày hôn lễ Hạo Thiên bị gặp tai nạn và mất tích hoàn toàn. Vì muốn ổn định những lời đồn thổi và những tranh chấp trong tập đoàn nên Vương Ngân Lệ đã tìm đến Nhiệm Hòa thuê anh đóng giả thành Hạo Thiên. Bản thân Nhiệm Hòa cũng không hề biết Vương Ngân Lợi chính là bà nội của mình và Hạo Thiên chính là người anh em song sinh  với mình ngay từ nhỏ đã bị chia cắt.

Ân Ngọc Đình (Ân Ngọc Đình là con trai của Ân Tâm Du, một người chị em thân thiết của Vương Ngân Lệ bị mất tích cách đây hơn 20 năm về trước). Biết được bí mật của Vương Ngân Lệ, Ân Ngọc Đình bắt đầu tìm cách tiếp cận với Nhiệm Hòa đồng thời dựng lên câu chuyện cho rằng Vương Ngân Lệ chính là kẻ đã làm cho Thu Yến (mẹ của Nhiệm Hòa và Hạo Thiên) phải có cuộc sống cực khổ.

Vì không muốn quay lại cuộc sống vất vả và trả thù cho mẹ, Nhiệm Hòa đã cấu kết với Ân Ngọc Đình nhằm làm hại gia đình họ Kha, anh bỏ lại tình yêu từ thời thanh mai trúc mã với Khâu Doanh Doanh để đến với Nhã Tình.

Mọi âm mưu, thù hận liệu có che lấp được hết tình yêu giữa những con người có chung dòng máu và thân thiết hơn chị em ruột, Nhiệm Hòa sẽ phải làm gì khi anh dần dần phát hiện ra nhưng âm mưu đen tối của Ân Ngọc Đình? Tình yêu giữa anh và Khâu Doanh Doanh sẽ ra sao? Còn người anh trai Hạo Thiên tại sao lại bị tai nạn, tại sao lại mất tích.

Anh sẽ phải làm gì để đối phó với những âm mưu đen tối của Ân Ngọc Đình để giữ được tập đoàn Tuyên Thịnh, tình yêu với Doanh Doanh và bà nội anh Vương Ngân Lệ sẽ phải làm gì khi Ân Ngọc Đình người con trai của một người chị em thân như chị em ruột mà bà đang tìm kiếm bấy lâu nay giờ lại đang hãm hại gia đình mình và tại sao Ân Ngọc Đình lại hận gia đình nhà họ Kha như vậy?