Nữ giám đốc vượt 2000 km vào Sài Gòn thi hát

Nữ giám đốc vượt 2000 km vào Sài Gòn thi hát

Đó chính là chặng đường mà Doanh nhân Lê Thúy Hiền Tổng giám đốc công ty Molisa Media chuyên sản xuất phim hoạt hình dành cho thiếu nhi có trụ sở tại Hà Nội vượt qua để đến với cuộc thi “Doanh nhân & Bolero”. Doanh nhân Thúy Hiền chia sẻ: “Từ bé mình đã yêu thích dòng nhạc này nhưng chưa được thử sức, chính vì thế dù rất xa xôi nhưng tôi vẫn muốn được thử sức một lần cùng Bolero”

IMG_9263

Đối với Doanh nhân Văn Minh Khánh. Anh cho biết: “Dòng nhạc Bolero cũng cảm thấy hay nên muốn thể hiện mình với dòng nhạc này”

IMG_9428

Doanh nhân Nguyễn Xuân Biên tâm sự: “Bolero rất là sâu lắng có thể cho người ta cảm giác trở về câu chuyện cũ của mình.”

DSC_9643

Doanh nhân Trần Nam Châu sẽ thể hiện ca khúc Nhật ký đời tôi. Chị chia sẻ về bài hát: Có một kỷ niệm cá nhân về tình cảm của mình. Ông xã rất vui cái gì mình thích anh ấy cũng thích cho nên mình nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt từ gia đình.

IMG_9278

Tập 2 “Doanh nhân & Bolero” sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 7 ngày 8/7 với sự xuất hiện của 4 doanh nhân Lê Thúy Hiền, Văn Minh Khánh, Nguyễn Xuân Biên, Trần Nam Châu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị về khả năng ca hát của các Doanh nhân.