Dự án Thành Phố lớn – Thành phố Forest City liền kề với Singapore ở Malaysia

Vào ngày 4/8/2017, Forest City, một chi nhánh của Country Garden, đã đưa ra công nghệ tự động hóa tòa nhà lớn nhất thế giới (Nhà máy Hệ thống Xây dựng Công nghiệp IBS). Nhà máy sản xuất kết hợp công nghệ từ Đức, Ý và Trung Quốc, IBS tạo ra môi trường làm việc an toàn, hiệu quả hơn và đạt được dự án nhanh hơn trong khi tổng chi phí giảm đáng kể. Nhà máy là nơi đặt toàn bộ cơ sở sản xuất để xây dựng Thành phố Forest City, và tích hợp các công trình xây dựng, tiền chế, sản xuất bê tông, vận chuyển, chế biến các bộ phận, lắp ráp, nghiên cứu và phát triển. Xây dựng tài liệu.

DSCF3763

Thành phố Rừng là một khu vực phát triển hỗn hợp rộng 30 km2 nằm trong khu kinh tế Iskandar, Johor, Malaysia, cách Singapore 2 km. Với khoản đầu tư khoảng 100 tỷ USD, bao gồm bốn hòn đảo nhân tạo được khai hoang. Các nhà phát triển có tham vọng xây dựng một thành phố thông minh với thảm thực vật xanh theo mô hình theo chiều dọc, hệ thống giao thông công cộng hiệu suất cao và cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo bền vững. Ngoài các khu nhà ở, Forest City cũng được phát triển song song với đầy đủ Cơ sở vật chất như: International School Shattuck -St. Trường Mary của Hoa Kỳ, khách sạn Phoenix 4 sao, trung tâm hội nghị, bệnh viện quốc tế ……

DSCF3561

DSCF3429

DSCF3395

Mục tiêu của dự án là nhằm tạo ra sự tăng trưởng kinh tế thông qua 8 ngành chính: – Du lịch và MICE, y tế, giáo dục và đào tạo, khu vực trụ sở, trung tâm tài chính gần bờ, cơ sở dịch vụ Thương mại điện tử ở ASEAN, áp dụng các trung tâm công nghệ và dịch vụ mới nổi, Một thành phố xanh và thông minh.

DSCF3192

Thành phố Forest được đầu tư bởi Country Garden Group là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển, quản lý, đầu tư bất động sản, phát triển và quản lý khách sạn.

HOMEtv là đối tác truyền thông tại sự kiện này.

DSCF3416