THƯƠNG TRƯỜNG DẬY SÓNG

Phát sóng lúc 20g – 21g từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần từ ngày 19/10/2016

Diễn viên: Park Yong Ha, Park Si Yeon, Kim Kang Woo, Han Yeo Woon

Năm SX: 2009

Nước SX: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Tình cảm

Thời lượng: 31 tập x 45 phút

 a_mans_story19

Kim Shin là một anh chàng giàu có, sống một cuộc sống nhẹ nhàng, vô tư lự. Cuộc sống bình dị và dễ chịu của Kim Shin đột ngột kết thúc khi công ty cha anh bị phá sản. Từ đó, cái nhìn về đời của anh chao đảo đi trong phút chốc, anh mất hết tiền bạc, gia đình, lại còn phải xa rời tình yêu vì bị tống giam về tội cố sát.

Trong tù, anh đã được mở mắt trước thế giới thật bên ngoài cái thế giới đầy đặc quyền mà anh từng sống. Anh lập kế hoạch trả thù, trở thành một doanh nhân nghiệt ngã.

Nhận ra rằng đồng tiền thống trị tất cả, anh dần trở nên gan lì và quyết định đương đầu với thế giới bị tiền điều khiển đó.

Bước chân vào lãnh địa của tài chính và cổ phiếu, anh phải đối mặt với những đối thủ vô cùng quyền lực.

Chae Do Woo là một anh chàng giàu có và thông minh, say mê kiếm tiền để thấy đời không tẻ nhạt. Bề ngoài, anh tỏ ra đáng mến và ga lăng, nhưng thật ra lại là người lạnh lùng, thô bạo. Do Woo không phân biệt được thế nào là tốt và xấu.

Seo Gyeong Ah là mối tình của Kim Shin từ thời đại học. Khi biết người yêu nợ ngập đầu, cô đã đi làm tại một quán bar, giúp anh kiếm tiền trả nợ. Cô bị lôi kéo vào cuộc đối đầu của Kim Shin và Chae Do Woo. Cô sẽ phải làm thế nào khi phải đứng giữa cuộc chiến giữa hai người?