“Chàng Trai Không Biết Ghen” – Khi tình yêu không lên tiếng

Ghen có phải một biểu hiện của tình yêu? Chắc chắn rồi, “yêu” nhất định sẽ có “ghen”. Nhưng nếu chúng ta không kiểm soát được mức độ ghen đáng yêu của mình thì ghen mù quáng sẽ là tai họa trong tình yêu. Thậm chí còn làm thay đổi cuộc đời của mình. Và nếu ai đó đã đi lầm đường, làm cách nào quay trở lại, tìm cho mình tình yêu đích thực?.

Picture11Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ của 4 nhân vật trẻ Phi Ân, Lâm Khiêm, Anh Thư, Vũ Bằng.

Lâm Khiêm được mời về làm việc ở Phong Phú. Ngay lần gặp gỡ đầu tiên, chàng kỹ sư từng trải chốn tình trường bỗng lúng túng trước cách xử sự ngô nghê rất trẻ con của Phi Ân. Trong khi đó, Lâm Khiêm đang được Anh Thư để ý, tìm mọi cách để chiếm trái tim anh.

Sau một lần tình cờ gặp Anh Thư, Vũ Bằng đã đem lòng thương nhớ nên dù biết mình thua kém đối thủ Lâm Khiêm nhưng anh vẫn quyết tâm chinh phục. Những cử chỉ săn sóc lãng mạn của Vũ Bằng đôi lúc khiến Anh Thư cảm động, song Vũ Bằng không thể thay thế vị trí của Lâm Khiêm trong trái tim cô.

Rồi cuộc đời của 4 nhân vật ra sao?

Dưới bàn tay tài tình của đạo diễn Trương Dũng cùng sự diễn xuất tuyệt vời của Khương Ngọc, Thanh Trúc, Trọng Nhân, Kiều Thanh, Huy Cường…Thông điệp “ghen” sẽ gửi gắm tới khán giả qua bộ phim Việt – “Chàng Trai Không Biết Ghen” được HOMEtv phát sóng lúc 18g-19g tất cả các ngày trong tuần từ 11/9/2018.