Tài năng của”Những chị em gái nhà Calle”

Fabiola và Nelly được bà ngoại Edelmira phát hiện ra tài năng âm nhạc nhỏ. Từ đó bà đã  dạy các cô hát và tìm mọi cách để các cô được biểu diễn trong lễ kỷ niệm 100 năm thành lập thị trấn tự trị Villa Fuerte. Không may bà Edelmira đã lên cơn đau tim và mất ngay khi vừa hoàn thành buổi diễn. Nhưng có một nhạc sĩ đã để ý đến và mời các cô thu âm. Chính nhờ tài ăn nói mà hai cô gái đã lấy được những hợp đồng quảng cáo trong những buổi diễn của mình để trang trải nợ nần cho gia đình. Sau đó họ mới rời đến Medelin lập nghiệp.

a-kh8720160922190041.8451420

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị cả là Rosa đã quyết tâm ở lại theo tiếng gọi của tình yêu với chủ nông trại cà phê, anh trai Joaquin thì lang thang, chị gái Auxilio xinh đẹp có chất giọng không kém gì hai cô em thì chưa định hướng được sự nghiệp. Cuộc đời sóng gió của những chị em họ bắt đầu từ khi đến Medelin. Tuy nhiên không gì có thể đánh bại được những cô gái với niềm đam mê âm nhạc đã ăn sâu vào máu.

Sau khi Fabiola và Nelly nổi tiếng cũng là lúc Rosa quyết định tranh cử thị trưởng và Auxilio trở thành một phát thanh viên được nhiều người quý mến.

Sự thành công của những cô con gái không thể không nhắc đến sự hy sinh của bà Tulia, mẹ của các cô. Mặc dù bị chồng là ông Samuel bỏ đi theo người đàn bà khác. Một mình nuôi 5 đứa con nhưng bà vẫn luôn theo sát từng đứa và luôn hỗ trợ cũng như làm tất cả mọi việc để các con của mình được theo đuổi niềm đam mê.

Xuyên suốt chặng đường đi đến thành công của các cô gái nhà Calle là sự phá đám của thị trưởng Libardo dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng, thậm chí phải vào tù và gián tiếp gây ra cái chết của Horacio – người yêu cũ của Rosa.

Những tình huống éo le liên tục xảy ra với những mối quan hệ lằng nhằng phức tạp. Liệu cuối cùng các cô gái có tìm được hạnh phúc đích thực của mình hay không và đến lúc nào Libardo mới thôi hãm hại họ?

a-h6520160922190025.8984510

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đón xem:

NHỮNG CHỊ EM GÁI NHÀ CALLE
 Phát sóng lúc 12g – 13g tất cả các ngày trong tuần từ ngày 27/08/2018 trên HOMEtv.