World Star Group miễn phí phát sóng trên HOMEtv

World Star Group là tập đoàn truyền thông hoạt động trong lĩnh vực: kênh truyền hình HOMEtv, kênh truyền hình VTVCab19 – Filmtv, đại diện thương mại, bản quyền, đầu tư sản xuất, tư vấn chiến lược Marketing và truyền thông, quảng cáo và tiếp thị.

15 năm hình thành và phát triển (2003 – 2018), World Star Group không ngừng đổi mới, trở thành một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Kênh truyền hình HOMEtv và VTVCab19 – Filmtv luôn được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Đó chính là động lực để Worlds Star Group phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Thành công và sự vững vàng của World Star Group được xây dựng dựa trên nền tảng tín nhiệm hợp tác của các đài truyền hình, phát thanh như: VTV, HTV, BPTV, BTV, SCTV, HTVC, SDTV…World Star Group sẽ nổ lực hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh là đại sứ truyền thông.

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Worlds Star Group gửi đến quý doanh nghiệp chương trình hấp dẫn: sản xuất TVC/Tự giới thiệu được miễn phí phát sóng trên HOMEtv và PR miễn phí trên “hệ sinh thái” các kênh truyền thông đa dạng: tạp chí HOMEtv phát hành 10.000 bản/tháng, Youtube HOMEtv Channel, Fanpage HOMEtv – Ngôi nhà giải trí với hàng triệu lượt view… Liên hệ hotline: 0938.666.562 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cover FB WSG 15nam B