HOMEtv BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG ĐÊM NHẠC THIỆN NGUYÊN NÂNG ĐỠ YÊU THƯƠNG 002 DO CLB OPEN HEARTS TỔ CHỨC

Mùa xuân là mùa của yêu thương, hi vọng.  Mùa xuân về là lúc những người con mưu sinh xa xứ hướng về quê mẹ và những người mẹ quê chờ ngóng những đứa con xa, mong đợi dịp đoàn viên. Nhưng vẫn còn đó những mảnh đời mà khi xuân về càng thêm cô quạnh vì không biết về đâu, không có những đứa con để nương tựa, ngóng trông lúc tuổi già.

Với mong muốn được san sẻ nhiều hơn những yêu thương. CLB Open Hearts sẽ tổ chức đêm nhạc “Nâng đỡ yêu thương 002” với chủ đề “Xuân Yêu Thương” để kêu gọi các nhà tài trợ cùng chăm lo cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa tại các mái ấm.

IMG-2102

IMG-4839

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 18h00 – 22h00, ngày 10/01/2019 tại TT Hội nghị Asiana Plaza, 45-47 Phan Đăng Lưu, P3, Q Bình Thạnh, TP HCM. Với sự tham gia của rất nhiều mạnh thường quân và các đơn vị truyền thông báo đài cùng chung tay đóng góp cho chương trình. Toàn bộ số tiền quyên góp trong đêm nhạc sẽ được CLB Open Hearts trao đến cho các cụ già neo đơn tại các mái ấm. Với mong muốn mang đến một mùa xuân yêu thương, ấm áp tình người.

Hometv – Ngôi Nhà Giải Trí hân hạnh bảo trợ truyền thông cho sự kiện.

IMG-2911

image