Hỏa Soái Dương Bài Phong – Bản lĩnh nữ nhi

Dương Bài Phong vốn là đầu bếp của Dương Phủ, nhưng võ nghệ cao cường thông minh, lanh lợi, cùng Dương Gia chinh chiến nhiều năm lập nhiều công lớn. Tống Nhân Tông đến Dương Phủ tìm đại công thần Dương Bài Phong thì gặp ngay thích khách ám sát Bài Phong nhưng Nhân Tông chỉ nghĩ rằng là hai cô nương đang tỉ thí với nhau, thưởng thức vô cùng thích thú. Nhân Tông ban thưởng rất nhiều cho Bài Phong, còn bày tiệc rượu ở hoàng cung chúc mừng cho cô.

attachment (2)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại tiệc rượu, thái giám bỗng nhiên cấp báo thái tử bị mất tích, Nhân Tông lệnh cho Bài Phong phải nhanh chóng tìm ra hung thủ và cứu thái tử. Lần theo manh mối, Bài Phong dần nghi ngờ hung thủ là Bàng Quý Phi, nhưng càng điều tra thì cô càng phát hiện nhiều bí mật đằng sau, thì ra Bàng Quý Phi là nội gián của nước Liêu, nước Liêu mới chính là kẻ chủ mưu thật sự và đang rắp tâm xâm chiếm Đại Tống. Một lần nữa, Dương Bài Phong thỉnh cầu Nhân Tông cho cô soái lĩnh đại quân thảo phạt quân Liêu.

attachment (1)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những tình tiết hấp dẫn, những pha hành động võ thuật đẳng cấp và những giây phút lắng đọng của tình yêu, tất cả đều có trong “Hỏa soái Dương Bài Phong”.

Đón xem: HỎA SOÁI DƯƠNG BÀI PHONG

Phát sóng lúc 19g – 20g tất cả các ngày trong tuần từ ngày 31/08/2018
(
Phát lại: 11g – 12g) trên kênh HOMEtv.

Với sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Đình, Huỳnh Hải Băng, Trương Thiết Lâm, Lô Tinh Vũ…

Nước SX: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang

Thời lượng: 28 tập x 45 phút