HÃY ĐẾN DELHI (CHALO DELHI / LET’S GO TO DELHI)

Picture1Điều thú vị nhất trong cuộc sống thường là những điều bất ngờ và chuyện phim “Hãy đến Delhi” sẽ đưa chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những tình huống vô cùng gay cấn nhưng không kém phần hài hước. Dàn diễn viên diễn xuất vô cùng ấn tượng, cùng những cảnh quay sinh động đã tạo nên tác phẩm vô cùng “dễ thương”.

Mihika – giám đốc một ngân hàng đầu tư tài chính lớn ở Mumbai, trong một lần bay đến Delhi để đón sinh nhật cùng chồng đã bị lỡ chuyến bay. Cô phải chuyển sang bay chuyến thường và do sân bay ở Delhi gặp sự cố nên máy bay hạ cánh ở Jaipur. Từ đó, cô đi cùng taxi với Manu để đến Delhi nhưng lại bị lạc đường. Chiếc xe bị hỏng, cả 2 phải đi nhờ xe tải đến một nhà trọ nghỉ tạm. Sáng hôm sau từ nhà trọ 2 người đi mua vé tàu để đến Delhi.

Mihika tự đi mua vé nhưng cô lại bị mất ví và chạy đi tìm Manu nhưng tận đến lúc tàu chạy mới tìm thấy, cô không đuổi kịp tàu nên Manu đã kéo dây xích báo động trên tàu để tàu dừng lại cho cô lên. Sau đó 2 người bị bắt vì tội đã làm ngưng tàu. Tại phòng thanh tra đường sắt, 2 người được cứu thoát cùng với một nhóm côn đồ. 2 người đã đi cùng xe với nhóm côn đồ và bị thả tại một cánh rừng. Sau đó đi bộ vào trong thành phố thuê khách sạn. Vikram chồng của Mihika đến đón cô nhưng trong thành phố lại xảy ra bạo loạn…Chuyện phim là một chuỗi sự kiện liên tiếp gay cấn khiến người xem không muốn rời màn hình ngay cả khi đã kết thúc phim.

HOMEtv trân trọng kính mời quý khán giả đón xem “Hãy đến Delhi”  lúc 20g – 22g Chủ Nhật ngày 23/12/2018.