ĐIỂM NỔ (FLASH POINT)-ĐIỂM MONG MANH CỦA SỰ SỐNG CÒN

Picture1Với niềm đam mê được trở thành cảnh sát. Được khoác trên mình bộ quân phục ngành với tất cả niềm tự hào. Nhưng đằng sau vinh quang diệt trừ cái ác, đem lại sự bình yên cho nhân dân là bao tâm trí, sự dũng cảm, là những giọt mồ hôi và nước mắt mặn chát của người chiến sỹ cảnh sát.

Là cảnh sát giỏi, Mã Quân đã bao lần vào sinh ra tử để hoàn thành nhiệm vụ. Bởi tính tình cương trực đến nóng nảy, không bao giờ khoan nhượng trước cái xấu nên không ít lần Mã Quân đã bị cấp trên khiển trách.

Hoa Sinh là đồng nghiệp của Mã Quân. Vì nhiệm vụ, Hoa Sinh phải trà trộn vào băng nhóm tội phạm nguy hiểm gồm ba anh em ruột là Vỹ Tra, Tony và A Hổ. Thời cơ đến, Mã Quân, Hoa Sinh và đồng đội quyết tâm bắt băng cướp nhà Vỹ Tra phải đền tội. Trên đường tẩu thoát, anh em Vỹ Tra không ngại thủ tiêu nhân chứng, phi tang vật chứng nhằm chạy tội.

Hoa Sinh bất đắc dĩ phải sát cánh cùng anh em chúng, chứng kiến sự tàn nhẫn của chúng từng phút, từng giờ trong sự bất lực bởi anh không thể để lộ thân phận mình. Tuy vậy, trong một lần do sơ suất, thân phận Hoa Sinh bại lộ. May mắn sống sót sau cuộc trả thù tàn bạo của anh em chúng, Hoa Sinh trở về với đúng thân phận mình. Cũng từ đây, cuộc sống của anh và người con gái anh yêu luôn bị đe dọa.

Xung đột giữa hai bên lên đến cao trào khi bạn gái anh rơi vào tay chúng. Bất chấp nguy hiểm, dù chưa hồi phục sau khi nhà Vỹ Tra trả thù, Hoa Sinh vẫn một mình đi tìm chuộc bạn gái. Tuy nhiên, anh không hề đơn lẻ vì Mã Quân vẫn luôn sát cánh bên cạnh.

Phát sóng lúc 20g – 22g Thứ 7 ngày 06/04/2019