Cuộc chiến săn trai: Khi phụ nữ chủ động tìm kiếm tình yêu

Ngày 19/5, tại TP.HCM, web drama Cuộc chiến săn trai ra mắt truyền thông giới thiệu dàn diễn viên chính cực “hot” là diễn viên, người mẫu “đình đám” hiện nay như Người mẫu Trường Thịnh, Hotgirl Kelly Nguyễn, Hotgirl Lilly Luta, Stylist Chung Super, Hotgirl Tăng Thiên Kim, Nam thần Vĩnh San, Diễn viên ca sĩ Bùi Caroon, “Nữ thần game” Mitu Kat, diễn viên Song Dương, hiện tượng facebook Sang Tẽn…

3639_Bien_kYch_Quach_Minh_Chau_-_Hotgirl_Lan_NhY_NguyYn_-_Hotgirl_Kelly_NguyYn_va_YYo_diYn_YY_Khoi

Cuộc chiến săn trai xoay quanh “cuộc chiến” của những người phụ nữ hiện đại trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi như ý cho bản thân. Họ là những hot blogger đầy kiêu hãnh trên mạng xã hội nhưng lại tự ti và hoang mang trong đời sống thực. Những nữ nhân viên văn phòng thành đạt và yêu chuộng trào lưu nữ quyền… và nhiều cô gái khác trong quá trình đi tìm kiếm và xác định tình yêu đích thực của đời mình.

Cuoc-chien-san-trai-16

Mỗi tập phát sóng kéo dài 15 phút của Cuộc chiến săn trai sẽ là cuộc đối đầu giữa cảm xúc và lí trí của những cô gái hiện đại, xinh đẹp, thông minh, mong muốn tìm được tình yêu và hạnh phúc đích thực cho cuộc đời mình.

Cuộc chiến săn trai dự kiến kéo dài trong 15 hồi được phát sóng hàng tuần trên các kênh VTV9, VTC19, KênhYoutube CIM, Kênh ZingTV, Kênh FPT Play, Kênh NCT, Kênh HOMEtv. Cuộc săn lùng đầu tiên sẽ bùng nổ vào ngày 24/5/2017.

Link tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=uXzjsttus6U

NHA_2477

NHA_2483 NHA_2426

 

NHA_2416