HOMEtv bảo trợ truyền thông cho diễn đàn Nữ lãnh đạo Việt Nam

Ngày 31/10 năm 2017 tại Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM đã diễn ra chương trình “Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Việt Nam”. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế với sự đồng hành của Học viện Pro Image, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI.

10

“Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Việt Nam” là hoạt động thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Năm nay, với mong muốn gắn kết các hoạt động của WLIN Việt Nam và chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp, “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Việt Nam” đã chọn chủ đề “Quyền Năng Phái Đẹp: Họ là ai?” với mong muốn tạo ra những góc nhìn đa chiều về chương trình tôn vinh tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái . Chương trình đón nhận được sự tham gia của đơn vị chỉ đạo VCCI, các đại sứ tại Việt Nam cùng hơn 300 nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trong nước và quốc tế cùng các doanh nhân khách mời trên cả nước.

4

Nằm trong chiến lược phát triển của WLIN Việt Nam, năm 2017, Quyền Năng Phái Đẹp tập trung vinh danh những nữ lãnh đạo có thành tích nổi bật trong các hoạt động kinh doanh và điều hành doanh nghiệp, có ý thức xây dựng hình ảnh của bản thân và thương hiệu doanh nghiệp, có đóng góp cho cộng đồng và có đóng góp cho sự tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới.

11

Quyền Năng Phái Đẹp năm nay sẽ công bố các hạng mục được đề cử trong chương trình: Nữ Lãnh Đạo Tỏa Sáng, Nữ Lãnh Đạo Vì Cộng Đồng, Nữ Lãnh Đạo Vì Thế Hệ Tương Lai,… Hạng mục “Quyền Năng Phái Đẹp Của Năm” sẽ được trao cho đề cử nhận được nhiều bình chọn từ Hội Đồng Thẩm Định, xứng đáng đại diện cho hình ảnh của một Nữ Lãnh Đạo trong thời đại mới.

7

Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/12/2017 tại nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam.