Doanh nhân thể hiện niềm đam mê ca hát trên sân khấu “Doanh nhân & Bolero”

“Doanh nhân & Bolero” là chương trình giải trí ca hát dành riêng cho các doanh nhân đam mê dòng nhạc Bolero. Đến với cuộc thi, các doanh nhân hiểu nhau hơn khi bày tỏ niềm đam mê được hát, được thể hiện nỗi niềm bằng cảm xúc âm nhạc đồng thời kết nối giữa các doanh nhân và doanh nghiệp.

Tập 2 của chương trình vừa được phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 8/7 trên HOMEtv với sự thể hiện của 4 doanh nhân: Lê Thúy Hiền, Văn Minh Khánh, Nguyễn Xuân Biên, Trần Nam Châu.

IMG_9263

Doanh nhân Lê Thúy Hiền thể hiện ca khúc Xin thời gian qua mau của nhạc sĩ Lam Phương. Chị chia sẻ về bài hát: “Bài này là bài mà chị yêu thích từ bé mà bây giờ mới có cơ hội được hát. Nghe rất dễ nhưng mà hát rất khó, mình thử sức mình xem liệu có hát được dòng nhạc này không.”

Giọng hát khỏe, nội lực, ngọt ngào đầy cảm xúc đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo đặc biệt là nghệ sĩ Tấn Hoàng, nghệ sĩ nhận xét: “Thúy Hiền hát nhịp nhàng, nhả chữ đẹp, rất tốt.

IMG_9428

Doanh nhân Văn Minh Khánh thể hiện ca khúc  Được tin em lấy chồng của nhạc sĩ Châu Kỳ mang tâm trạng của một người đàn ông thất tình khi nhận tin người yêu cũ đi lấy chồng.

Nhà báo Minh Thúy: “Anh hát rất đúng tâm trạng, rất nức nở, khi hát rất quan trọng là hát tròn vành rõ chữ nếu anh vào vòng trong anh nên ghi nhớ điều này.”

DSC_9643

Doanh nhân Nguyễn Xuân Biên thể hiện ca khúc Tấm ảnh không hồn của nhạc sĩ Hoài An. Với phong cách trình diễn đặc biệt, giọng hát trầm ấm. Nhạc sĩ Lê Quang: “Anh có giọng hát rất ăn mic và truyền cảm  nhưng chưa có điểm nhấn nào, anh nên hát chắt lọc hơn, nên chọn giai điệu đẹp để nhấn.”

IMG_9278

Doanh nhân Trần Nam Châu với ca khúc Nhật ký đời tôi của nhạc sĩ Thanh Sơn. Nhà báo Minh Thúy nhận xét: “Chị hát bài này diễn cực kỳ buồn, giọng cũng buồn, chị hát bài này phù hợp nhưng tôi có cảm giác chị chưa khổ vì tình đến mức độ có sự đồng cảm.”

Đối với Lê Quang thì khác. Anh góp ý thêm cho phần biểu diễn của doanh nhân Nam Châu: “ Ngoài giọng hát thì đôi mắt nên  quan sát và lấy trái tim khán giả. Khi hát chị nên cố gắng nhìn vào khán giả.”

Thi sinh Doanh nhan & bolero 3

Chương trình Doanh nhân & Bolero do World Star Group đầu tư sản xuất được phát sóng độc quyền trên kênh HOMEtv. Tập 3 sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 7 ngày 15/7 với sự xuất hiện của 4 doanh nhân Phạm Thanh Bình, Trần Thị Ngọc, Lê Thành Phong, Nguyễn Thị Thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị về khả năng ca hát của các Doanh nhân.