Câu chuyện người chắp cánh giấc mơ Mỹ

USIS Group và niềm tự hào Việt trên đất Mỹ

Từng là một gương mặt rất thân quen trong đợt vinh danh “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” năm 2017, ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT USIS Group mới đây lại tiếp tục nhận giải thưởng cao quý từ Quốc hội Mỹ.

Đó là giải thưởng “Diversity Visionary” dành cho những người Mỹ gốc Châu Á có công đóng góp đáng kể cho cộng đồng được trao hôm 19/5. Đồng hành nhận giải thưởng này còn có Ngài Đại Sứ Indonesia và Bà Lãnh sự Hàn Quốc tại Mỹ.

Theo tìm hiểu, Quốc hội Mỹ đã công nhận tháng 5 là tháng của Di sản Văn hoá những người Mỹ gốc châu Á. Mỗi năm vào dịp này mỗi quốc gia sẽ chọn ra một khuôn mặt đại diện với tiêu chí là người có công đóng góp tích cực cho cộng đồng để nhận giải thưởng “Diversity Visionary”.

Hinh anh Loc nhan giai thuong (3)

Ông Chris Lộc Đào nhận giải thưởng từ đại diện Quốc hội Mỹ.

Sau hơn 20 năm sinh sống và đầu tư kinh doanh tại Mỹ, ông Chris Lộc Đào luôn ấp ủ khát khao được giúp, được thấy nhiều người Việt thành công hơn trên đất Mỹ. Trở về Việt Nam với khát vọng lớn lao đó, ông cùng đối tác  là luật sư ở Mỹ thành lập U.S. Investment Services viết tắt USIS –  công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư định cư ở Mỹ.

Trong suốt gần 10 năm qua, Chủ tịch Chris Lộc Đào cùng các đồng sự đã góp phần chắp cánh giấc mơ Mỹ cho nhiều gia đình Việt Nam trở thành hiện thực. Có dịp trò chuyện ông Chris Lộc Đào, người đối diện sẽ cảm nhận được một doanh nhân giản dị với tác phong điềm đạm. Có lẽ chính sự “giản dị, điềm đạm” đó đã giúp cho ông rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu chuyên tư vấn về EB-5 – một lĩnh vực có thể coi là khá mới mẻ ở Việt Nam.

Hinh anh Loc nhan giai thuong (5)

Giải thưởng “Diversity Visionary” Quốc Hội Mỹ ghi nhận những cá nhân người Mỹ gốc Châu Á có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng Mỹ.

Nỗ lực để thành công, khó khăn rèn bản lĩnh

“Nỗ lực để thành công, khó khăn rèn bản lĩnh” đó là những gì cô đọng nhất ông Chris Lộc Đào muốn truyền tải đến thế hệ trẻ của đất nước hiện nay.

Hinh anh Loc nhan giai thuong (4)

Ông Chris Lộc Đào khẳng định thế mạnh của USIS Group chính là có được những đối tác uy tín đẳng cấp của Mỹ. “Phương châm của USIS chúng tôi chọn đối tác chứ không phải đối tác chọn USIS để hợp tác. Đại bàng chỉ bay với đại bàng là tiêu chí của USIS. Minh chứng cho điều này là cho đến nay duy nhất khách hàng USIS là những người được hoàn vốn đầu tư. Phương châm chọn đối tác cũng được chúng tôi áp dụng với khách hàng EB-5 chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng như là những đối tác lâu dài cùng xây dựng và phát triển tương lai trên đất Mỹ thể  hiện qua việc USIS đầu tư cho dịch vụ an cư để khách hàng yên tâm tuyệt đối khi bắt đầu xây dựng cuộc sống ở Mỹ. Chúng tôi quan niệm rằng khi khách hàng đặt chân đến Mỹ mới chỉ là điểm khởi đầu”, ông Chris Lộc Đào nhấn mạnh.

Hinh anh Loc nhan giai thuong (2)