Châu Tấn và Lương Triều Vĩ yêu nhau trong Đại ảo thuật gia

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trương Hải Phàm, Đại ảo thuật gia là một câu chuyện kỳ lạ về việc dùng ảo thuật để thay đổi vận mệnh.

xemphimso_dai-ao-thuat-gia

Đầu thế kỉ 20, thế lực của vương triều Đại Thanh đã tàn, đủ loại quân phiệt đấu đá liên miên, dùng quân đội vũ trang cho mình để “biểu diễn” màn tranh giành thiên hạ.  Nhà ảo thuật Trương Hiền (Lương Triều Vỹ đóng) du học từ Anh quốc về, xuất hiện tại Thiên Kiều, Bắc Kinh. Tiếng tăm nổi như cồn, Trương Hiền thu hút sự chú ý của quân phiệt Lôi tư lệnh (Lưu Thanh Vân đóng). Vì muốn lấy lòng cô vợ bảy của mình Liễu Âm (Châu Tấn đóng), Lôi tư lệnh đưa Liễu Âm tới xem Trương Hiền biểu diễn. Thế nhưng, Lôi tư lệnh không biết rằng, Trương Hiền và Liễu Âm vốn quen biết từ lâu, hơn nữa họ còn là cặp đôi từ thời thanh mai trúc mã. Tuy hai người đã được hôn ước nhưng Trương Hiền sang bên trời Tây học ảo thuật mà quên cả ngày cưới. Khiến cho Liễu Âm ở nhà chờ đợi, rồi bị Lôi tư lệnh cướp đi…

ao-thuat-gia_77

Ảo thuật gia Trương Hiền (Lương Triều Vỹ) sau nhiều năm du học nước ngoài nay trở về, lập tức có cơ hội trổ tài, tạo ra tiếng vang khắp kinh thành và được Lôi tư lệnh để mắt tới. Mọi chuyện tưởng như tình cờ nhưng thật ra đã được sắp xếp trước. Trương Hiền gây ấn tượng và tiếp cận với Lôi tư lệnh mục đích là muốn cứu sư phụ Liễu Vạn Dao đang bị Lôi tư lệnh giam giữ. Liễu Ân (Châu Tấn), tiểu thiếp thứ 7 của Lôi Tư Lệnh lại là vợ chưa cưới của Trương Hiền. Đồng thời Trương Hiền cũng đang hợp tác với 1 nhóm thanh niên yêu nước muốn bắt cóc Lôi tư lệnh. Về công về tư, Trương Hiền đều ở lập trường đối lập với Lôi tư lệnh và 2 người định sẵn phải có 1 cuộc chiến 1 mất 1 còn.

Nhưng càng tiếp xúc, Trương Hiền càng nhận ra Lôi Ngưu không như lời đồn, đằng sau bộ dạng ngu ngơ tàn bạo đó lại ẩn chứa 1 trái tim trọng tình trọng nghĩa. Hóa ra những việc “ác” mà Lôi tư lệnh làm đều là vì muốn che chở, giúp đỡ cho những thanh niên tiên tiến. Sau khi hiểu rõ bản chất thật của Lôi tư lệnh, Trương Hiền củng ông diễn một màn kịch dụ rắn ra khỏi hang. Về công, họ là cộng sự, nhưng về tư, họ vẫn là tình địch, Liễu Ân sẽ chọn ai giữa 2 người đàn ông này?

110424CineTheGreatMagician9

Phim phát sóng lúc 20g – 22g Thứ 7 ngày 16/12/2017 và Chủ nhật ngày 17/12/2017

Đạo diễn: Nhĩ Đông Thăng

Diễn viên: Lương Triều Vĩ, Lưu Thanh Vân, Châu Tấn…

Nước SX: Hồng Kông

Thể loại: Hành động