“Bước qua bóng tối” và câu chuyện hoàn lương

Đồng tiền và quyền lực có thể chi phối mạnh mẽ nhân cách có thể khiến người ta đi đến con đường cạm bẫy tội ác. Thế nhưng, khuất sau con đường đen tối ấy vẫn lóe lên một thứ ánh sáng của lương tâm và khát vọng được sống lương thiện.

Untitled-1

Nhân “lì” là một tay giang hồ vừa ở tù về thì nhận được một phi vụ là truy sát cô gái Ngọc Hiền – cô gái mù có khuôn mặt thánh thiện cứ luôn ám ảnh trong tâm trí Nhân. Và rồi anh tự gánh cho mình trách nhiệm ngăn chặn tội ác, bảo vệ Ngọc Hiền, dũng cảm đương đầu với những thế lực đen tối. Từ những hành động lương tâm ấy, Nhân dần vướng vào tầm ngắm của những con người mưu mô – quyền lực đang ẩn sau lớp vỏ lương thiện hoàn hảo. Cuộc đời Nhân “lì” lại bước sang một trang mới.

“Bước qua bóng tối” là câu chuyện của tình yêu và cuộc đấu tranh thiện – ác và còn là câu chuyện hoàn lương của nhưng con người sớm “lầm đường lỡ bước”.

Phim đoạt giải Bạc liên han truyền hình toàn quốc lần thứ 32. Giải Cánh Diều Vàng cho hạng mục nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất (Quý Bình vai Nhân “lì”)

BQBT4

Phát sóng lúc 22g – 23g hàng ngày trên HOMEtv từ ngày 07/07/2017

Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Trung

Diễn viên: Thanh Thúy, Quý Bình, Oanh Kiều, Kiều Minh Tuấn, Hữu Phước…

Thể loại: Tâm lý – Xã hội

Thời lượng: 30 tập x 45 phút.