“Bạo Phong” Cuộc chiến giữa thiện và tà

Năm 2015, điện ảnh Châu Á lên ngôi với hàng loạt bộ phim bom tấn. Trong đó bộ phim điện ảnh Hồng Kông “Bạo Phong” với thể loại phim hình sự đã tạo nên một hiện tượng với nội dung và tình tiết hấp dẫn, mới lạ. Bộ phim xoay quanh tên sát nhân mắc chứng tâm thần phân liệt Phạm Quốc Sinh do Lưu Thanh Vân thủ vai và bác sĩ Châu Minh Kiệt với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh.

image_url_4966781489904989

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi giết vợ, Phạm Quốc Sinh vì được chuẩn đoán mắc chứng tâm thần nên thoát được sự trừng trị của pháp luật, được bác sĩ Châu Minh Kiệt trị liệu. Ba năm sau, Phạm Quốc Sinh kết thúc quá trình điều trị và trở về với xã hội. Dư luận và đồng nghiệp của Châu Minh Kiệt đều nghi ngờ, lo sợ, liệu tên tội phạm biến thái Phạm Quốc Sinh có thật sự hoàn lương?

暴瘋語

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng từ đây, nhiều vụ án giết người kinh khủng liên tiếp xảy ra, Phạm Quốc Sinh mất tích, vợ của Châu Minh Kiệt lâm vào nguy hiểm, liệu có mối quan hệ nào giữa những sự kiện này? Cuộc đối đầu cang thẳng giữa bác sĩ khoa thần kinh và tên sát nhân tâm thần sẽ diễn ra như thế nào? Chính và tà, bên nào sẽ giành chiến thắng?

download

Đón xem bộ phim: BẠO PHONG

Phát sóng lúc 20g – 22g Thứ 7 ngày 18/08/2018 trên kênh truyền hình HOMEtv.